• Luat minh khue
  • Tu van luat
  • Tu van luat ly hon
  • Tu van luat minh khue

Tư vấn luật, Tư vấn pháp luật, Dịch vụ luật sư, luật sư doanh nghiệp, Công ty luật

Tư vấn luật, Tư vấn pháp luật, Dịch vụ luật sư, luật sư doanh nghiệp, Công ty luật

Công ty Cổ phần Dược phẩm Phong Phú

Công ty Cổ phần Dược phẩm Phong Phú là một Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh trong ngành dược, là đơn vị hạch toán độc lập, có tư cách pháp nhân và được quyền tham gia mọi hoạt động của nền kinh tế.

- Tên giao dịch: Phong Phu Pharmaceutial Joint Stock Company
- Tên viết tắt : PP.Pharco
- Trụ sở : 30 – 32 đường Phong Phú, phường 12, quận 8 TPHCM
- Điện thoại: 38550908 – 38558419
- Fax: 38548334
- Mã số thuế: 0301427564
- Vị trí địa lý: Công ty trực thuộc UBND Quận 8, đặt trụ sở tại 30-32 đường Phong Phú P12,Quận 8.

Nằm cạnh chợ Xóm Củi là nơi diễn ra hoạt động sản xuất buôn bán sôi nổi nhất quận 8. Công ty đã và đ ang phát triển vững mạnh nhờ sự năng nổ, hoạt động uy tín chất lượng cộng với sự hình thành phát triển lâu đời.

Được thành lập vào tháng 10/1975 với tên gọi sơ khai “Cửa hàng quốc doanh Dược phẩm Quận 8” với số vốn ban đầu gần như là 0đ, đơn vị chỉ tuyển dụng nhân viên, nguồn hàng được sở y tế cung cấp theo phương thức mua hàng trả chậm.Từ chênh lệch giá mua giá bán, phần còn lại thanh toán cho cán bộ công nhân viên, trang trải chi phí hoạt động và tự phát triển.

Tháng 12/1976: đơn vị được sáp nhập về Cty Dược phẩm cấp II.

Từ 1976 – 1982 đây là thời kì nền kinh tế hoạt động theo cơ chế hạch toán tập trung bao cấp. Lúc này đơn vị chỉ hoạt động theo chỉ thị của “Công ty Dược phẩm cấp II” đưa xuống, đơn vị chỉ có nhiệm vụ nhận và bán hàng, sau đó nộp toàn bộ doanh thu lên công ty, thuốc chỉ được bán theo toa của bác sĩ, lương công nhân hưởng theo lương của nhà nước quy định.Tháng 10/1982: đơn vị được phân cấp về Quận 8 với tên mới là “Hiệu thuốc quốc doanh Quận 8”.

Tháng 01/1983: theo quyết định 09/QĐ-UB ngày 25/01/1983 của Ủy ban Nhân dân quận 8, xưởng Dược phẩm Quận 8 được sáp nhập vào đơn vị.

Từ 1986 – 1989
: nền kinh tế nước ta bắt đầu chuyển sang cơ chế thị trường theo đường lối đổi mới của Đảng và Nhà nước, do vậy đơn vị đã được tách ra khỏi Công ty và bắt đầu đi vào hoạt động độc lập.

Năm 1990: hoạt động của đơn vị đã có tiến triển, vốn đầu tư đã được tích lũy, kỹ thuật sản xuất cũng được cải tiến, trang thiết nị đổi mới, chất lượng sản phẩm làm ra củng được nâng cao, đơn vị sản xuất thành công thuốc viên bấm vỉ giống thuốc ngoại mà chất lượng cũng không kém, sản phẩm làm ra được người tiêu thụ tin dùng, nhờ đó lợi nhận của đơn vị ngày càng tăng lên và nguồn vốn đầu tư phát triển càng được mở rộng.

Năm 1992: theo chủ trương chính sách ngành y về Đông-Tây y kết hợp, đơn vị đã đi vào bào chế nhiều loại thuốc mới có nguồn gốc thiên nhiên để phục vụ người tiêu dùng. Bên cạnh đó, việc mở rộng sản xuất còn góp phần làm tăng thêm lợi nhuận cho Công ty.

Cũng trong năm này, theo quyết định số 338/HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng về việc thành lập doanh nghiệp nhà nước, đơn vị được Uy ban nhân dân Thành phố cho phép thành lập doanh nghiệp nhà nước với tên gọi: Công ty Dược phẩm Quận 8 và tiếp tục hoạt động.

Tháng 8/2000: theo chủ trương đường lối đổi mới của Đảng và Nhà nước về việc phẩn phần hóa các doanh nghiệp nhà nước để nâng cao hiệu quả hoạt động của nền kinh tế, Công ty Dược phẩm Quận 8 được Uy ban nhân dân Thành phố cấp giấy phép thành lập Công ty Cổ phần theo quyết định số 8030/9-UB-KT của UBND Thành phố với tên mới là Công ty Cổ phần Dược phẩm Phong Phú.

LĨNH VỰC HỢP TÁC CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ - PHONG PHU PHARM

- Công ty luật Minh Khuê là đơn vị tư vấn và đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho hãng dược phẩm Phong Phú;

- Các lĩnh vực khác đã và đang được hai bên mở rộng phá triển;

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng!

Trân trọng./.

 

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

-----------------------------------------------

 

Mọi thông tin cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

Luật Minh Khuê

CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ (MK LAW FIRM)

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT (24/7) GỌI: 1900 6162

Gửi yêu cầu dịch vụ trực tiếp qua Email    : lienhe@luatminhkhue.vn
Tham khảo dịch vụ và kiến thức pháp luật : http://www.luatminhkhue.vn
© Copyright by MKLAW FIRM

Số lượt đọc 1192
GỬI YÊU CẦU DỊCH VỤ TƯ VẤN

Họ và tên(*)

Địa chỉ

Điện thoại(*)

Email(*)

Tiêu đề(*)

Nội Dung(*)

Tìm kiếm

Ví Dụ : Văn bản pháp luật, Van ban luat ...

Dịch vụ Công ty luật Minh Khuê cung cấp:

Tư vấn xây dựng quy chế quản trị doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp là việc xây dựng những cơ chế, quy định thông qua đó công ty được điều hành và kiểm soát. Cơ cấu quản trị doanh nghiệp xác định quyền hạn và trách nhiệm giữa những thành viên khác nhau trong công ty, bao gồm các Cổ đông, Hội đồng quản trị, Ban điều hành, Ban kiểm soát và những người liên quan khác của công ty.

Khách hàng lĩnh vực DOANH NGHIỆP

Công ty cổ phần thương mại Bình Minh Hà Nội

Công ty cổ phần thương mại Bình Minh Hà Nội là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực trên địa bàn thành phố Hà Nội với ngành nghề đăng ký kinh doanh chính là : Hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường sắt và đường bộ bao gồm: hoạt động quản lý đường bộ, cầu, đường hầm, bãi đỗ xe ô tô hoặc gara ô tô, bãi để xe đạp, xe máy;

Hỗ trợ trực tuyến

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ :

Gọi: 1900 6162

YÊU CẦU DỊCH VỤ TƯ VẤN:

Gọi: 1900 6162