Bà Phạm Bạch Tuyết - chuyên viên Phòng Sở hữu trí tuệ Công ty Luật TNHH Minh Khuê

1. Lĩnh vực hành nghề chính

Hỗ trợ khách hàng thực hiện đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, cụ thể:

 • Hỗ trợ tra cứu khả năng đăng ký bảo hộ của nhãn hiệu;
 • Thực hiện các thủ tục nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, theo dõi quá trình xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu và thực hiện giải trình, loại bỏ các trở ngại về khả năng bảo hộ của nhãn hiệu khi nhãn hiệu dự định bị từ chối;

Hỗ trợ khách hàng thực hiện đăng ký gia hạn, sửa đổi, chuyển nhượng các Văn bằng bảo hộ các đối tượng sở hữu công nghiệp như: nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp.

Hỗ trợ khách hàng các thủ tục về nhượng quyền thương mại

Hỗ trợ khách hàng trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ khi bị xâm phạm, cụ thể:

 • Tư vấn chung về hướng xử lý, quy trình xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện giám định sở hữu trí tuệ đối với hành vi/dấu hiệu xâm phạm quyền;
 • Thực hiện soạn thảo các văn bản khuyến cáo yêu cầu đơn vị xâm phạm và các bên liên quan chấm dứt hành vi xâm phạm; soan thảo đơn yêu cầu và các văn bản làm việc với cơ quan quản lý nhà nước xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;
 • Trực tiếp tham gia đàm phán và thương lượng về hướng giải quyết với các bên liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích cho chủ thể có quyền sở hữu trí tuệ bị xâm phạm.

Hỗ trợ khách hàng thực hiện đăng ký bản quyền, cụ thể:

 • Tư vấn và thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký bản quyền tác phẩm mỹ thuật; chương trình máy tình, bài viết, công trình nghiên cứu,…

Hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục: cấp lại, cấp đổi Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục về đăng ký bả hộ quyền sở hữu trí tuệ và thực hiện hiện bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng trong trường hợp quyền sở hữu trí tuệ bị xâm phạm, Bà Phạm Bạch Tuyết còn tham gia hỗ trợ cho khách hàng trong các lĩnh vực như: đầu tư, điều chỉnh dự án đầu tư; thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện cho thương nhân nước ngoài tại Việt Nam; tư vấn các thủ tục liên quan đến đăng ký biến động đất đai và tài sản gắn liền với đất; hỗ trợ các trường hợp thay đổi đăng ký kinh doanh,..

2. Quá trình đạo tạo

Tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nôi, chuyên ngành: Luật học

Bà Phạm Bạch Tuyết - chuyên viên Phòng Sở hữu trí tuệ Công ty Luật TNHH Minh Khuê

3. Kinh nghiệm thực tiễn

Từ tháng 3/2018 đến tháng 5/2019: Làm việc tại Công ty Luật TNHH OPIC và Cộng sự

Vị trí: chuyên viên pháp lý

Công việc:

 • Hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và giải quyết tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ.
 • Soạn thảo, nộp và xử lý các hồ sơ doanh nghiệp trong nước như: thành lập mới doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, chấm dứt hoạt động,..
 • Soạn thảo, nộp và xử lý các hồ sơ liên quan đến đầu tư nước ngoài như: thành lập văn phòng đại diện cho thương nhân nước ngoài; đăng ký góp vốn đầu tư; điều chỉnh dự án đầu tư,…
 • Soạn thảo, nộp và xử lý các hồ sơ đăng ký mã số mã vạch.
 • Nhận ủy quyền thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký biến động đất đai và tài sản gắn liền với đất.

Từ tháng 6/2019 đến nay: Làm việc tại Công ty Luật TNHH Minh Khuê

Vị trí: Chuyên viên Phòng sở hữu trí tuệ

Công việc:

 • Hỗ trợ khách hàng các thủ tục về đăng ký bảo hộ các đối tượng sở hữu công nghiệp; đăng ký bản quyền.
 • Hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp bị xâm phạm về quyền sở hữu trí tuệ.
 • Hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký mã số mã vạch, cấp lại, cấp đổi, cập nhật thông tin đăng ký mã vạch.

4. Thông tin liên hệ

Qúy kách cho nhu cầu tư vấn, hỗ trợ có thể liên hệ với Bà Phạm Bạch Tuyết với thông tin liên hệ như sau:

 • CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ
 • Địa điểm làm việc: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
 • Email: [email protected]
 • Điện thoại di động: 0931626162
 • Thời gian tư vấn, hỗ trợ: 8h-12h, 13h-17h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Minh Khuê:

Công ty Luật Minh Khuê, với tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW, được thành lập trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu và khủng hoảng ở Việt Nam đã "chạm đáy". Trong những năm 2005-2009, chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam, từ năm 2010, 2011 và 2012 chứng kiến ​​sự sụt giảm của nền kinh tế khi số lượng doanh nghiệp bị đình chỉ. giải thể, phá sản và phá sản trong 03 năm cao hơn năm trước. Trong cuộc khủng hoảng kinh tế luôn có cơ hội cho sự phát triển thực sự của giá cả hàng hóa và dịch vụ đã trở lại giá trị thực nhất của nó là cơ hội không thể tốt hơn cho doanh nghiệp đặt giá trị của bản chất lên hàng đầu. Công ty Luật Minh Khuê được thành lập trên nền tảng và phát triển với sự thành công của những thành tựu phát triển của Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW.

Công ty Luật Minh Khuê, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại. Với phương châm hoạt động là "đưa pháp luật đến gần với người dân Việt Nam" Công ty Luật Minh Khuê trong hơn 10 năm hoạt động đã giải quyết hàng nghìn vụ việc liên quan đến tất cả các lĩnh vực pháp luật như dân sự, hình sự, lao động, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ,... thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.6162 .

Không chỉ với lĩnh vực tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900.6162 , công ty Luật Minh Khuê còn cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật qua email, tư vấn trực tiếp tại văn phòng, đại diện khách hàng làm việc với quan nhà nước và các bên liên quan trong các thủ tục hành chính, tranh chấp dân sự,...

Trân trọng./.