Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cà Phê Thơm một doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan, được thành lập năm 2018 tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Từ những ngày đầu thành lập, ngoài việc hoạt động trên lĩnh vực trồng cây cà phê. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cà Phê Thơm triển thêm các ngành dịch vụ chế biến bảo quản rau quả, sửa chữa máy móc thiết bị, dịch vụ đồ uống, .... nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam

Các dịch vụ về trồng cây cà phê, chế biến bảo quản rau quả, sửa chữa máy móc thiết bị, dịch vụ đồ uống, ... của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cà Phê Thơm được đầu tư chất lượng từ cơ sở đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp đến trang thiết bị đảm bảo. Những sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cà Phê Thơm được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến, sản phẩm tạo ra phù hợp với nhu cầu của người dân và thị hiếu tiêu dùng nhưng vẫn giữ được thành hợp lý và chất lượng đảm bảo. Những dịch vụ của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cà Phê Thơm ​luôn luôn cố gắng để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cà Phê Thơm luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên vị trí hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với vai trò đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của khách hàng

Đối với dịch vụ về strồng cây cà phê, chế biến bảo quản rau quả, sửa chữa máy móc thiết bị, dịch vụ đồ uống, ... .Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cà Phê Thơm đã lựa chọn thiết kế logo nhãn hiệu một cách đơn giản là một hình hình tròn có màu xanh lá cây có diện tích lớn, bên trong là một đường viền màu trắng. Ở tâm hình tròn màu xanh lá cây có diện tích lớn là một hình tròn màu xanh lá cây có diện tích nhỏ hơn, có viền màu trắng. Phía trong hình tròn màu xanh lá cây có diện tích nhỏ là ba hạt cà phê màu trắng được thiết kế xếp chồng lên nhau, đường nứt ở giữa hạt và đường viền có màu xanh lá cây. Hai bên trái và bên phải của hình tròn là hai hình tròn bằng nhau và đối xứng nhau. Bên trong hai hình tròn này có ba hạt cà phê được thiết kế giống như ba hạt cà phê ở bên tâm của hình tròn.

Điểm nhấn của nhãn hiệu là chữ “THOM” được in hoa, in đậm, có màu trắng được thiết kế cách điệu vòng theo đường tròn. Nằm phía dưới, bên trong hình tròn lớn màu xanh lá cây là chữ “COFFEE” được viết in hoa, in đậm, có màu trắng được thiết kế cách điệu vòng theo đường tròn và có nghĩa là cà phê.

Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê hân hạnh được đồng hành cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cà Phê Thơm trong con đường bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ trồng cây cà phê, chế biến bảo quản rau quả, sửa chữa máy móc thiết bị, dịch vụ đồ uống, ....

Hình ảnh nhãn hiệu thể hiện dưới đây.

Bảo hộ nhãn hiệu độc quyền cho dịch vụ sản xuất cà phê, nhà hàng cà phê như thế nào

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 30: Cà phê; Ðồ uống trên cơ sở cà phê; Đồ uống cà phê có sữa; Cà phê nhân tạo; Cà phê chưa rang; Hương liệu cà phê. (Tổng 06 sản phẩm)

>> Xem thêm:  Mẫu công văn sửa đổi nhãn hiệu cập nhật mới nhất năm 2020

Nhóm 43: Dịch vụ quán cà phê; Dịch vụ quán ăn tự phục vụ; Dịch vụ cung cấp thức ăn, đồ uống do nhà hàng thực hiện; Dịch vụ nhà hàng ăn uống; Dịch vụ nhà hàng ăn uống tự phục vụ; Dịch vụ quán rượu nhỏ. (Tổng 06 Dịch vụ)

- Số đơn: 4-2018-42522

- Ngày nộp đơn: 03/12/2018

- Quyết định chấp nhận đơn: 07/03/2019

- Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:

Trách nhiệm của MK LAW FIRM trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

- Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ.

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục SHTT

- Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục theo yêu cầu của Qúy khách.

- Tư vấn pháp luật chuyên sâu để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

>> Xem thêm:  Dịch vụ gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu

- Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 0986.386.648

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: lienhe@luatminhkhue.vn

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ:

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKHdo Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

>> Xem thêm:  Tên miền trang web (domain) có thể đăng ký làm thương hiệu độc quyền được không ?

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MK LAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 024 39916057

Email: lienhe@luatminhkhue.vn Website: http://www.luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

PHÒNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

>> Xem thêm:  Mẫu hợp đồng nhà đăng ký tên miền mới, giải quyết tranh chấp tên miền