Công ty Vĩnh Cát (TNHH) một doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực đại lý ô tô và xe có động cơ khác, được thành lập năm 2007 tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Từ những ngày đầu thành lập, ngoài việc bán buôn ô tô và xe có động cơ khác, Công ty Vĩnh Cát (TNHH) triển thêm các ngành dịch vụ về xây dựng, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đào tạo nghề, quảng cáo,....nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực bán buôn ô tô và xe có động cơ khác, xây dựng, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đào tạo nghề, quảng cáo. ..... Công ty Vĩnh Cát (TNHH) đã nhanh chóng xây dựng và phát triển các dịch vụ về xây dựng, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đào tạo nghề, quảng cáo, ... của mình, đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam với những nhãn hiệu uy tín.

Các dịch vụ về xây dựng, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đào tạo nghề, quảng cáo, ...của Công ty Vĩnh Cát (TNHH) được đầu tư chất lượng từ cơ sở đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp đến trang thiết bị đảm bảo. Những sản phẩm của công ty Vĩnh Cát (TNHH) được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến, sản phẩm tạo ra phù hợp với nhu cầu của người dân và thị hiếu tiêu dùng nhưng vẫn giữ được thành hợp lý và chất lượng đảm bảo. Những dịch vụ của Công ty Vĩnh Cát (TNHH) luôn luôn cố gắng để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. .

Công ty Vĩnh Cát (TNHH) luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên vị trí hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với vai trò đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của khách hàng

Đối với dịch vụ về sản xuất, mua bán xe ô tô, xe máy, động cơ cho phương tiện giao thông trên bộ, ô tô tải, xe thể thao, xe điện, xây dựng, tư vấn xây dựng, thông tin về xây dựng, dịch vụ xây, lát, phá dỡ các công trình xây dựng, dịch vụ làm kín công trình., ... .Công ty Vĩnh Cát (TNHH) đã lựa chọn thiết kế logo nhãn hiệu một cách đơn giản là một hình tròn màu trắng có đường viền màu xám. Bên trong hình tròn màu trắng là một hình tròn màu đó có viền màu xám

Điểm nhấn của nhãn hiệu là chữ “V” có màu trắng, được viết in hoa, in đậm và được thiết kế nằm ở bên trong hình tròn màu đỏ.

Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Vĩnh Cát (TNHH) trong con đường bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ về xây dựng, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đào tạo nghề, quảng cáo, ... của mình.

Hình ảnh nhãn hiệu thể hiện dưới đây.

Bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ về xây dựng như thế nào

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

>> Xem thêm:  Công ty luật Minh Khuê công bố biểu trưng (logo) ?

Nhóm 12: Xe ô tô; Xe máy; Động cơ cho phương tiện giao thông trên bộ; Ô tô tải; Xe thể thao; Xe điện. (Tổng 06 sản phẩm)

Nhóm 37: Xây dựng; Tư vấn xây dựng; Thông tin về xây dựng; Dịch vụ xây, lát; Phá dỡ các công trình xây dựng; Dịch vụ làm kín công trình. (Tổng 06 dịch vụ)

- Số đơn: 4-2018-44881

- Ngày nộp đơn: 19/12/2018

- Quyết định chấp nhận đơn: 18/01/2019

- Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:

Bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ về xây dựng như thế nào

Bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ về xây dựng như thế nào

Trách nhiệm của MK LAW FIRM trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

- Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ.

>> Xem thêm:  Đăng ký thương hiệu độc quyền, đăng ký logo, đăng ký nhãn hiệu

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục SHTT

- Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục theo yêu cầu của Qúy khách.

- Tư vấn pháp luật chuyên sâu để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

- Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: lienhe@luatminhkhue.vn

>> Xem thêm:  Cách đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền trên thế giới

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ:

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKHdo Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MK LAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 024 39916057

Email: lienhe@luatminhkhue.vn Website: http://www.luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

>> Xem thêm:  Mẫu công văn sửa đổi nhãn hiệu cập nhật mới nhất năm 2020

Trân trọng./.

PHÒNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

>> Xem thêm:  Dịch vụ gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu