- Tên giao dịch: Phong Phu Pharmaceutial Joint Stock Company
- Tên viết tắt : PP.Pharco
- Trụ sở : 30 – 32 đường Phong Phú, phường 12, quận 8 TPHCM
- Điện thoại: 38550908 – 38558419
- Fax: 38548334
- Mã số thuế: 0301427564
- Vị trí địa lý: Công ty trực thuộc UBND Quận 8, đặt trụ sở tại 30-32 đường Phong Phú P12,Quận 8.

Nằm cạnh chợ Xóm Củi là nơi diễn ra hoạt động sản xuất buôn bán sôi nổi nhất quận 8. Công ty đã và đ ang phát triển vững mạnh nhờ sự năng nổ, hoạt động uy tín chất lượng cộng với sự hình thành phát triển lâu đời.

Được thành lập vào tháng 10/1975 với tên gọi sơ khai “Cửa hàng quốc doanh Dược phẩm Quận 8” với số vốn ban đầu gần như là 0đ, đơn vị chỉ tuyển dụng nhân viên, nguồn hàng được sở y tế cung cấp theo phương thức mua hàng trả chậm.Từ chênh lệch giá mua giá bán, phần còn lại thanh toán cho cán bộ công nhân viên, trang trải chi phí hoạt động và tự phát triển.

Tháng 12/1976: đơn vị được sáp nhập về Cty Dược phẩm cấp II.

Từ 1976 – 1982 đây là thời kì nền kinh tế hoạt động theo cơ chế hạch toán tập trung bao cấp. Lúc này đơn vị chỉ hoạt động theo chỉ thị của “Công ty Dược phẩm cấp II” đưa xuống, đơn vị chỉ có nhiệm vụ nhận và bán hàng, sau đó nộp toàn bộ doanh thu lên công ty, thuốc chỉ được bán theo toa của bác sĩ, lương công nhân hưởng theo lương của nhà nước quy định.Tháng 10/1982: đơn vị được phân cấp về Quận 8 với tên mới là “Hiệu thuốc quốc doanh Quận 8”.

Tháng 01/1983: theo quyết định 09/QĐ-UB ngày 25/01/1983 của Ủy ban Nhân dân quận 8, xưởng Dược phẩm Quận 8 được sáp nhập vào đơn vị.

Từ 1986 – 1989
: nền kinh tế nước ta bắt đầu chuyển sang cơ chế thị trường theo đường lối đổi mới của Đảng và Nhà nước, do vậy đơn vị đã được tách ra khỏi Công ty và bắt đầu đi vào hoạt động độc lập.

Năm 1990: hoạt động của đơn vị đã có tiến triển, vốn đầu tư đã được tích lũy, kỹ thuật sản xuất cũng được cải tiến, trang thiết nị đổi mới, chất lượng sản phẩm làm ra củng được nâng cao, đơn vị sản xuất thành công thuốc viên bấm vỉ giống thuốc ngoại mà chất lượng cũng không kém, sản phẩm làm ra được người tiêu thụ tin dùng, nhờ đó lợi nhận của đơn vị ngày càng tăng lên và nguồn vốn đầu tư phát triển càng được mở rộng.

Năm 1992: theo chủ trương chính sách ngành y về Đông-Tây y kết hợp, đơn vị đã đi vào bào chế nhiều loại thuốc mới có nguồn gốc thiên nhiên để phục vụ người tiêu dùng. Bên cạnh đó, việc mở rộng sản xuất còn góp phần làm tăng thêm lợi nhuận cho Công ty.

Cũng trong năm này, theo quyết định số 338/HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng về việc thành lập doanh nghiệp nhà nước, đơn vị được Uy ban nhân dân Thành phố cho phép thành lập doanh nghiệp nhà nước với tên gọi: Công ty Dược phẩm Quận 8 và tiếp tục hoạt động.

Tháng 8/2000: theo chủ trương đường lối đổi mới của Đảng và Nhà nước về việc phẩn phần hóa các doanh nghiệp nhà nước để nâng cao hiệu quả hoạt động của nền kinh tế, Công ty Dược phẩm Quận 8 được Uy ban nhân dân Thành phố cấp giấy phép thành lập Công ty Cổ phần theo quyết định số 8030/9-UB-KT của UBND Thành phố với tên mới là Công ty Cổ phần Dược phẩm Phong Phú.

>> Xem thêm:  Tăng vốn điều lệ của công ty cổ phần làm như thế nào ? Hồ sơ, thủ tục tăng vốn

Thông tin khách hàng: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHONG PHÚ

Người đại diện: DS.Hồ Vinh Hiển - Tổng Giám Đốc

Địa chỉ: Số 30 – 32 Phong Phú, phường 12, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:       08.39503957                   Fax:  088548334

Email: [email protected]                        www.phongphu.org

Mẫu logo's Phong Phú:


Mô tả logo công ty dược phẩm Phong Phú:

Màu sắc:  Xanh, đỏ, trắng

Mô tả: Nhãn hiệu bao gồm phần hình và phần chữ.

Phần hình: Nhãn hiệu được thiết kế trên nền mầu trắng, phần hình là một đường tròn mầu xanh, bên trong hình tròn là hình một bông hoa mầu xanh được thiết kế cách điệu, cuống hoa uốn cong quanh một đường thẳng theo phương thẳng đứng, trên cuống hoa có hình hai phiến lá mầu xanh.

>> Xem thêm:  Trách nhiệm pháp lý của cổ đông công ty cổ phần dựa trên vốn điều lệ ?

Phần chữ: Nằm bên dưới đường tròn là chữ  “PP.PHARCO” in hoa, mầu xanh, Bên dưới phần chữ ““PP.PHARCO” là cụm từ “Vì niềm tin của bạn” viết thường, mầu đỏ.

Nhãn hộ đăng ký bảo hộ tổng thể.

Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 05:   Dược phẩm; thuốc nước y tế; thuốc uống dùng trong ngành y; thuốc sắc dùng trong ngành dược; chế phẩm hóa dược.

Nhóm 44:   Dịch vụ trợ giúp y tế; phòng chữa bệnh (y tế); cố vấn về lĩnh vực dược học; nhà thương (bệnh xá); bệnh viện.

Ngày nộp đơn: 24/06/2011

Số đơn: 4-2011-12820

Liên hệ sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ, gọi: 1900.6162

>> Xem thêm:  Cách đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền trên thế giới

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email:  [email protected]

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng./.
PHÒNG LUẬT SƯ SỞ HỮU TRÍ TUỆ 

>> Xem thêm:  Mẫu công văn sửa đổi nhãn hiệu cập nhật mới nhất năm 2020