Ms. Bùi Thị Điệp trực tiếp tham gia hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các vấn đề trong lĩnh vực dân sự, hành chính, hôn nhân gia đình, lao động, bảo hiểm, ngân hàng, chứng khoán, thương mại, doanh nghiệp, đầu tư, đấu thầu,.....

Bùi Thị Điệp – Chuyên viên tư vấn pháp luật Công ty Luật TNHH Minh Khuê

Lĩnh vực chuyên môn chính: giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong các lĩnh vực dân sự, thương mại, doanh nghiệp, đầu tư, đấu thầu.

Quá trình đào tạo:

Cử nhân Luật Kinh Tế trường Đại học Thương Mại Hà Nội.

Bùi Thị Điệp – Chuyên viên tư vấn pháp luật Công ty Luật TNHH Minh Khuê

Đã được cấp chứng chỉ Đào tạo Đấu thầu cơ bản năm 2018. Khóa học được tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ bởi Công ty Cổ phần Khoa học xây dựng, do các giảng viên bên Cục quản lý Đấu thầu - Bộ Kế hoạch Đầu tư trực tiếp giảng dạy. 

Bùi Thị Điệp – Chuyên viên tư vấn pháp luật Công ty Luật TNHH Minh Khuê

Hiện tại tôi đang tham gia lớp đào tạo nghề Luật sư tại Học viện Tư pháp với mục tiêu trở thành Luật sư tư vấn.

Và tôi đã công tác tại Công ty Luật TNHH Minh Khuê được gần một năm, thực hiện công việc tư vấn các vấn đề pháp lý cho khách hàng qua Tổng đài tư vấn, soạn thảo các hồ sơ, giấy tờ, thực hiện dịch vụ pháp lý cho khách hàng.

>> Xem thêm:  Tư vấn luật hành chính miễn phí qua tổng đài: 1900.6162

Thông qua hoạt động tư vấn pháp luật, tôi mong muốn góp phần vào việc giải quyết đúng đắn các tình huống khó khăn mà khách hàng gặp phải trong đời sống, tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật đến các cá nhân, tổ chức.

Trân trọng./.

Ms. Bùi Thị Điệp.

Phòng Hỗ trợ khách hàng - Công ty Luật TNHH Minh Khuê.

>> Xem thêm:  Tư vấn pháp luật giao thông trực tuyến qua tổng đài điện thoại