Câu hỏi được biên tập từ chuyên mục tư vấn pháp luật dân sự của công ty Luật Minh Khuê.

>> Tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến gọi: 1900.6162

 

Trả lời:

Công ty Luật TNHH MINH KHUÊ xin gửi tới bạn lời chào trân trọng và cảm ơn bạn đã tin tưởng vào dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Vấn đề bạn đang vướng mắc chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1. Chi phí tư vấn

Để được tư vấn về việc thực hiện các vấn đề pháp lý liên quan đến việc quản lý, điều hành, hoạt động của 01 đơn vị sự nghiệp công chuyên hoạt động trong lĩnh vực Phát triển quỹ đất và Giải phóng mặt bằng thì bạn có thể sử dụng một trong các dịch vụ sau của công ty chúng tôi:

a) Chi phí luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại

Để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại cho khách hàng, luật sư hoạt động tư vấn qua tổng đài điện thoại Công ty luật Minh Khuê đang cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật  trực tuyến qua tổng đài điện thoại qua hai đầu số với mức phí cụ thể như sau:

- 1900.6162 cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật các vấn đề đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực do các luật sư có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm tư vấn trực tiếp. Với mức phí cụ thể như sau: 5.000 VNĐ/01 phút đối với các mạng cố định và di động của Viettel và đối với các mạng điện thoại khác mức phí là 7.200 VNĐ/01 phút.

- Tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6162 nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp cho người nước ngoài và những vấn đề pháp lý trong nước phức tạp cần luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn, giải quyết.

b) Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Ngoài dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại, đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng với biểu phí tư vấn cụ thể như sau:

+ Đối với khách hàng trong nước: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là: 199.000 VNĐ/01 giờ. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính vào ngày Chủ nhật là 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.

+ Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là 500.000 VNĐ/01 giờ. Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh (các ngôn ngữ khách Quý khách vui lòng thông qua phiên dịch của khách hàng). Mức giá trên áp dụng trong giờ hành chính (sáng từ 7h30 đến 11h30/ Chiều tư 13h30 đến 17h 30 phút). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính từ 19h-21h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật mức phí tăng 50 % so với giờ hành chính.

c) Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ do khách hàng chỉ định

Công ty luật Minh Khuê sẵn sàng cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu của Quý khách với mức chi phí sau:

+ Đối với khách hàng trong nước: Mức phí dịch vụ của luật sư là 500.000 VNĐ/01 giờ tư vấn trực tiếp. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 800.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.

+ Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí dịch vụ của luật sư là 1.000.000 VNĐ/01 giờ tư vấn trực tiếp. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 1.500.000 VNĐ/01 giờ tư vấn (Chúng tôi sử dụng Tiếng Anh để tư vấn trực tiếp).

d) Luật sư giải quyết một công việc cụ thể tính phí theo giờ

Để sử dụng dịch vụ này Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ, yêu cầu qua Email hoặc thông qua trao đổi trực tiếp với luật sư. Chúng tôi sẽ báo giá dựa trên thời gian xử lý công việc cụ thể của luật sư. Mức chi phí theo giờ sẽ được tính cụ thể dựa trên mức độ phức tạp của vụ việc hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

2. Thời gian thực hiện vụ việc

Nếu đơn vị bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ: Luật sư giải quyết một công việc cụ thể thì thời gian để thực hiện xong về các vấn đề pháp lý liên quan đến việc quản lý, điều hành, hoạt động của đơn vị sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của công việc hoặc theo yêu cầu của đơn vị bạn.

Trân trọng!

Bộ phận tư vấn pháp luật dân sự - Công ty luật Minh Khuê