1. Giới thiệu về Luật TNHH Minh Khuê:

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKH do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MKLAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 02439916057 Fax: 0435510350

Email: [email protected] Website: http://www.luatminhkhue.vn

Logo - Công ty luật Minh Khuê

>> Xem thêm:  Áp dụng án lệ: Càng chậm chễ - Càng tụt hậu

Biểu trưng công ty luật Minh Khuê

Giám đốc Công ty luật (Trưởng văn phòng luật sư):

Họ và tên: Ông Lê Minh Trường Giới tính: Nam

Dân tộc: Kinh Quốc tịch: Việt Nam

CMTND số: 162645113 Do: Công an tỉnh Nam Định Cấp ngày: 02/03/2009

Chứng chỉ hành nghề số: 9227/TP/LS-CCHN do Bộ Tư Pháp cấp ngày 06 tháng 12 năm 2012.

Thành viên đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Thẻ hành nghề số: 7778/LS do Liên đoàn luật sư cấp ngày 05 tháng 02 năm 2013.

Lĩnh vực hành nghề:

- Tham gia tố tụng;

>> Xem thêm:  Bất cập trong việc áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời theo quy định của bộ luật tố tụng dân sự

- Tư vấn pháp luật;

- Đại diện ngoài tố tụng;

- Dịch vụ pháp lý khác.

Văn phòng chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày: 15/03/2013.

2. Phòng Hỗ trợ khách hàng:

Phòng dịch vụ hỗ trợ pháp lý thuộc Công ty Luật TNHH Minh Khuê - là phòng xử lý các vụ việc, tư vấn và hỗ trợ đến khách hàng về các trình tự, thủ tục pháp lý về các lĩnh vực: Doanh nghiệp, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Lao động, Hôn nhân và gia đình...

Những hoạt động chủ yếu là:

  • Tư vấn qua tổng đài,
  • Tư vấn thường xuyên, tư vấn trực tiếp;
  • Nghiên cứu, giải quyết hồ sơ vụ việc, vụ án;
  • Hỗ trợ thủ tục khởi kiện, soạn các đơn thư, công văn...

3. Lĩnh vực chuyên môn chính:

Tham gia tư vấn trực tiếp tại Văn phòng, giải quyết các vụ việc, nghiên cứu hồ sơ và đưa ra các giải pháp, giải đáp các vướng mắc của khách hàng trong các lĩnh vực dân sự, thương mại, doanh nghiệp, đất đai, lao động, bảo hiểm.....

4. Quá trình đào tạo:

>> Xem thêm:  Thủ tục khởi kiện khi cơ sở kinh doanh nợ tiền hàng không trả ?

Cử nhân Luật học - Khoa Luật (ĐHQGHN)

Đỗ Văn Khánh - Phòng dịch vụ hỗ trợ pháp lý Công ty Luật TNHH Minh Khuê 5. Quá trình công tác và kinh nghiệm làm việc:

- Năm 2013 Chuyên viên tư vấn Bất động sản của Công ty cổ phần Bất động sản EZ Việt Nam. Công việc chính là:

Tư vấn đầu tư, môi giới và xúc tiến thương mại; Cho thuê nhà ở, Văn phòng cho người NN, cung cấp dịch vụ BDS cho các ngân hàng, tổ chức quốc tế…. Nghiên cứu thị trường và phân tích thị trường; Thu thập, lưu trữ, cung cấp thông tin thị trường (Trừ loại thông tin Nhà nước cấm, dịch vụ điều tra); Lên sàn giao dịch bất động sản của Tập đoàn Vingroup, Sun group, Bim group... tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm Biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp tại Hà Nội, Thành phố HCM và các mảng khác; Nghiên cứu các Hợp đồng mua bán, Hợp đồng cho thuê Bất động sản của chủ đầu tư và phân tích Bảng chính sách bán hàng, phân tích dòng tài chính cho khách hàng nộp theo tiến độ thanh toán của ngân hàng;....

- Năm 2016 Nhân viên pháp chế CTCP Truyền thông trực tuyến Netlink.

- Năm 2017 Nhân viên pháp chế CTCP đầu tư thương mại Mini Số Việt Nam (Miniso).

- Làm việc tại Luật Minh Khuê từ tháng 3/12017 đến hết tháng 12/2018.

6. Liên hệ và hỗ trợ

Các bài viết, thông tin, quy định pháp luật được đăng tải trên website https://luatminhkhue.vn/ có nhiều nội dung tư vấn pháp luật, ý kiến tư vấn của luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý. Tuy nhiên tất cả những bài viết, quy định đó chỉ mang tính tham khảo, người truy cập, khách hàng, kể cả những cá nhân, tổ chức liên hệ điện thoại hoặc gửi yêu cầu tư vấn đến Email Công ty Luật Minh Khuê cũng không được coi đó là ý kiến pháp lý chính thức để vận dụng vào trường hợp cụ thể.

Đề nghị người truy cập, cá nhân tổ chức có nhu cầu tư vấn hoặc đang thuộc những tình huống tương tự nên trao đổi với luật sư riêng của mình hoặc liên hệ với Công ty Luật Minh Khuê, gặp gỡ luật sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất. Tham khảo Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng.

>> Xem thêm:  Áp dụng pháp luật như thế nào cho đúng ?

Do mục đích của website chúng tôi là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của công ty và tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật chung, toàn bộ cơ sở dữ liệu được lưu trữ và đăng tải trên Website này chỉ có giá trị tham khảo hữu ích đối với người truy cập. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc người truy cập, độc giả sử dụng dữ liệu vào mục đích khác.

Bên cạnh đó Công ty luật Minh Khuê hiện cung cấp một chuyên trang tư vấn pháp luật trực tuyến (Tên miền: https://tuvanphapluat.vn/) và một chuyên trang cung cấp văn bản pháp luật trực tuyến (http://vanban.luatminhkhue.vn ) để quý khách hàng có kênh thông tin đa dạng để tham khảo nhằm mục đích nghiên cứu nâng cao kiến thức pháp lý đồng thời áp dụng pháp luật vào thực tiễn sinh động của cuộc sống.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Thông qua hoạt động tư vấn pháp luật , tôi mong muốn góp phần vào việc giải quyết đúng đắn các tình huống khó khăn mà khách hàng gặp phải trong đời sống, tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật đến các cá nhân, tổ chức.

Trân trọng./.