Mr. Bùi Dự hiện nay đang thực hiện công việc hỗ trợ khách hàng về các lĩnh vực dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, hành chính, lao động, bảo hiểm xã hội...Việc hỗ trợ có thể thực hiện qua Email hoặc tư vấn trực tiếp tại Văn phòng công ty.

Lĩnh vực chuyên môn chính:

Mr. Bùi Dự được đào tạo chuyên sâu lĩnh vực hình sự từ khi đang là sinh viên đại học và tiếp tục học chuyên sâu hình sự trong khóa học đào tạo luật sư. Không chỉ có kiến thức vững về lĩnh vực hình sự Mr. Bùi Dự cũng có thể tư vấn các lĩnh vực khác như dân sự, khiếu kiện hành chính, hôn nhân gia đình, đất đai, Luật giao thông đường bộ... đều rất tốt và luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng bởi kiến thức cũng như tâm huyết của ông với nghề và đối với chính sự việc mà khách hàng đang vướng mắc.

Qúa trình đào tạo:

Mr. Bùi Dự tốt nghiệp cử nhân Luật Khoa Luật Đại học Vinh năm 2015, thời gian đào tạo từ 2011-2015.

Chuyên viên tư vấn pháp lý Bùi Dự- Phòng hỗ trợ khách hàng Công ty Luật TNHH Minh Khuê

Đến năm 2018 Mr. Bùi Dự tốt nghiệp lớp Luật sư tại Học viện Tư Pháp tại Hà Nội thời gian đào tạo từ 01/2017-05/2018.

Chuyên viên tư vấn pháp lý Bùi Dự- Phòng hỗ trợ khách hàng Công ty Luật TNHH Minh Khuê

Kinh nghiệm thực tiễn:

- Sau khi tốt nghiệp Đại học vào tháng 6/2015 thì Mr. Bùi Dự vào làm việc tại Công ty TNHH FINETEK Việt Nam cho đến tháng 12/2017.

>> Xem thêm:  Thuế nhà thầu với hoạt động chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp ?

Tại công ty TNHH FINETEK Việt Nam Mr. Bùi Dự đầu tiên làm việc tại phòng Khách hàng được 04 tháng sau đó chuyển sang phòng Nhân sự 04 tháng, rồi làm việc tại phòng Pháp chế đến lúc nghỉ việc vào tháng 12/2017. Khi làm việc tại phòng Khách hàng công việc chính là chăm sóc khách hàng, tiếp nhận phản hồi của khách hàng về sản phẩm của công ty từ đó có thông báo tới ban giám đốc công ty để có hướng cải tiến chất lượng sản phẩm. Phòng nhân sự công việc chủ yếu là tuyển dụng và đào tạo công nhân lao động, thực hiện các công việc liên quan đến quyền lợi của người lao động như tiền lương, tiền thưởng, bảo hiểm xã hội và các chế độ khác cho người lao động. Khi làm việc tại phòng pháp chế công việc chính là soạn thảo hợp đồng cũng như rà soát các hợp đồng của công ty, cùng ban giám đốc tiến hành ký kết các hợp đồng thương mại.

- Từ tháng 01/2017-05/2018 Mr. Bùi Dự học khóa đào tạo Luật sư tại Học viện Tư pháp đồng thời làm việc tại Văn Phòng luật sư Hoàng Hưng với vai trò là nhân viên thực tập. Công việc chính tại Văn phòng là tiếp đón khách hàng và tiếp nhận thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng để thông báo lại với Trưởng văn phòng. Tham gia cùng Luật sư tiếp nhận hồ sơ vụ án, tiến hành nghiên cứu hồ sơ và soạn các văn bản theo yêu cầu của Luật sư, cùng Luật sư tham gia tranh tụng trong nhiều lĩnh vực pháp luật.

- Sau khi tốt nghiệp khóa học Luật sư vào tháng 05/2018 thì Mr. Bùi Dự làm việc tại Công ty Luật TNHH Minh Khuê cho đến nay. Công việc tại Công ty Luật TNHH Minh Khuê gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như tư vấn qua tổng đài miễn phí, tư vấn pháp luật qua Email, tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng công ty, hỗ trợ khách hàng trong các công việc liên quan đến khiếu kiện, hoàn thiện các hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, và tham gia tranh tụng tại Tòa. Công việc chính của Mr. Bùi Dự là tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng công ty, soạn thư tư vấn theo yêu cầu khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong việc khiếu kiện và tham gia cùng Luật sư tranh tụng tại Tòa.

>> Ông Bùi Dự đã chuyển công tác kể từ tháng 12/2018

Giới thiệu về Công ty luật TNHH Minh Khuê

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKH do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

>> Xem thêm:  Hồ sơ năng lực và nhân sự Công ty Luật Minh Khuê

Tên viết tắt: MKLAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 02439916057 Fax: 0435510350

Email: [email protected] Website: http://www.luatminhkhue.vn

Logo - Công ty luật Minh Khuê

Với công việc hiện tại tôi mong muốn được mang kiến thức pháp luật mà mình có được phổ biến tới người dân có nhu cầu tìm hiểu pháp luật thông qua các hình thức thông tin như Internet, mạng viễn thông. Đây là một công việc thiết thực phục vụ cho sự phát triển của xã hội và tăng sự hiểu biết pháp luật cho người dân nên tôi rất hài lòng với công việc này và hạnh phúc với những gì mà tôi đã đóng góp được cho xã hội. Trong thời gian làm việc tại Công ty Luật TNHH Minh Khuê tôi cũng đang tập sự Luật sư và sẽ là Luật sư trong tương lai gần. Khi đó tôi có thể trực tiếp tham gia bào chữa, bảo vệ, đại diện ngoài tố tụng cho những người dân, đảm bảo quyền, lợi ích của người dân theo đúng quy định pháp luật. Từ những công việc bào chữa, bảo vệ, đại diện ngoài tố tụng của Luật sư tôi vừa đứng về phía người dân để bảo vệ họ theo đúng quy định pháp luật, đồng thời công việc này cũng chính là bảo vệ pháp luật Việt Nam. Tôi hy vọng tại Công ty Luật TNHH Minh Khuê tôi có thể phát triển cùng với công ty và mang lại dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng đồng thời là những giá trị thiết thực hơn nữa cho xã hội.

Chuyên viên tư vấn pháp lý Bùi Dự- Phòng hỗ trợ khách hàng Công ty Luật TNHH Minh Khuê

Trân trọng cảm ơn!

Chuyên viên Luật: Bùi Dự Phòng hỗ trợ khách hàng Công ty Luật TNHH Minh Khuê.

>> Xem thêm:  Mr. Lưu Tý - Chuyên viên pháp lý phòng Hỗ trợ khách hàng - Công ty Luật TNHH Minh Khuê

>> Xem thêm:  Luật sư Nguyễn Bá Hoan – Luật sư phòng Hỗ trợ khách hàng - Công ty Luật TNHH Minh Khuê. Luật sư tư vấn pháp luật và tranh tụng tại Tòa Án.