Sáng tạo không gian đẹp!

Mục tiêu cụ thể của ForestLand là cung cấp các dịch vụ thiết kế các công trình kiến trúc và các giải pháp thiết kế nội thất từ không gian đến từng chi tiết, nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng và thoả mãn nhu cầu thẩm mỹ đến từng khách hàng.

ForestLand được phát triển trên nền đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng trẻ, năng động, tâm huyết, đam mê sáng tạo, phong cách chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia tư vấn phong thủy uyên thâm, nhiệt tình. Ngoài ra, ForestLand còn có sự hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà tư vấn giàu kinh nghiệm, cộng tác viên năng động có khả năng làm việc độc lập cao, và có mối quan hệ mật thiết với các cơ quan truyền thông, báo chí ở Trung ương và địa phương, các tờ báo đại chúng và chuyên ngành, các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác trong cùng lĩnh vực xây dựng - kiến trúc và nội thất.

Chính nhờ lợi thế nguồn nhân lực đó, ForestLand đang trở thành một trong những công ty tư vấn kiến trúc và nội thất hàng đầu của Việt Nam đưa các sản phẩm thiết kế và thiết bị nội thất chuyên nghiệp đến các chủ đầu tư, khách hàng trên cả nước.
 
Việc thiết kế và cung cấp sản phẩm nội thất được ForestLand tổ chức theo quy trình tư vấn chặt chẽ, chính xác nhưng vẫn đảm bảo kịp thời, thuận tiện. Trong mỗi giai đoạn thiết kế, các tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn quản lý chất lượng và kiểm duyệt được thực hiện chặt chẽ, chuẩn xác nhằm mục tiêu đem lại sản phẩm chất lượng cao nhất, thỏa mãn tối đa cho khách hàng.

Qua rất nhiều các công trình đã thực hiện, ForestLand đã và đang từng bước khẳng định được Thương hiệu của mình trong lĩnh vực kiến trúc - nội thất, ngày càng vươn lên lớn mạnh để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.


Công ty Cổ phần Kiến trúc & Nội thất Địa Lâm (ForestLand)

Trụ sở chính: Số 16 - Tổ 85 - đường Tân Hồng - phường Khương Trung - quận Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Số 96 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 04.66740130

Fax: 04.62857996
Mobile: 0983.692.382

Địa chỉ liên hệ: 

Email: [email protected]
Website: www.kientrucdialam.com

 

LĨNH VỰC HỢP TÁC GIỮA ĐỊA LÂM  - MKLAW FIRM

- MKLAW FIRM là nhà tư vấn pháp luật chính cho Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Địa lâm: Tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp; tư vấn thủ tục hóa đơn, thuế; Tư vấn thủ tục thay đổi ĐKKD, tái cấu trúc doanh nghiệp…Trong tương lai chúng tôi sẽ là những đối tác hiểu biết, tin cậy và cùng nhau phát triển tạo dựng thương hiệu.

Rất mong được sự hợp tác & cùng phát triển!
Trân trọng./.
BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ