1. Thông tin của nhãn hiệu "LốpCốp BEER STATION SINCE 2016"

*Thông tin chủ đơn: 
- Chủ đơn: Lê Ngọc Anh
- Tên nhãn hiệu: LốpCốp BEER STATION SINCE 2016, hình
- Số đơn: 4-2019-49364
- Ngày nộp đơn: 04/12/2019
- Địa chỉ chủ đơn: 91A/39 Cách Mạng Tháng Tám, phường An Thới, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ
*Thông tin nhãn hiệu:
- Mô tả: Nhãn hiệu bao gồm phần chữ và phần hình.
- Màu sắc: Màu vàng đậm, màu vàng nhạt, màu trắng, màu xám.
Phần hình: Là một hình tròn được tạo bởi các đường viền với màu sắc khác nhau, đường viền bên ngoài cùng có màu vàng đậm, đường viền tiếp theo có màu vàng nhạt, đường viên kế tiếp có màu đen và trong cùng là phần nền màu xám. Nằm chính giữa bên trên của phần viền màu đen là năm hình ngôi sao có màu trắng, ngôi sao nằm giữa có kích thước lớn hơn bốn ngôi sao còn lại. Nằm theo đường cong ở phía bên trái và bên phải của phần đường viền màu đen là hai hình bông lúa được thiết kế cách điệu có màu trắng với phần thân lúa là đường cong mảnh hướng xuống phía dưới. Nằm chính giữa bên trong hình tròn là hình hai cốc bia chụm vào nhau có màu vàng đậm với phần tay cầm và phần bọt phía trên có màu trắng. Nằm bên trong hình tròn và từ hình cốc bia tỏa ra các vạch kẻ thẳng có màu xám.
Phần chữ: Nằm bên dưới hình hai cốc bia là chữ “LốpCốp” có màu vàng nhạt, trong đó chữ “L” và chữ “C” được viết hoa, các chữ còn lại được viết thường. Chữ “L” có phần đuôi được thiết kế kéo dài. Nằm bên trong hình tròn màu xám và bên trái chữ “LốpCốp” là chữ “BEER STATION” có màu trắng, được viết in hoa, có nghĩa Tiếng Việt là “TRẠM BIA”. Nằm phía dưới bên trong phần viền màu đen là chữ “SINCE 2016” có nghĩa Tiếng Việt là “KỂ TỪ NĂM 2016”, trong đó chữ “SINCE” có màu trắng, được viết in hoa.
Nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ tổng thể. 
- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 32: Bia; Cốc-tai trên cơ sở bia; Nước uống có ga; Nước sinh tố; Đồ uống hỗn hợp, không có cồn; Nước ép trái cây. (Tổng 06 sản phẩm)

Nhóm 43: Dịch vụ quán cà phê; Dịch vụ nhà hàng ăn uống; Dịch vụ nhà hàng ăn uống tự phục vụ; Dịch vụ khách sạn; Dịch vụ quán rượu nhỏ; Dịch vụ quán giải khát. (Tổng 06 dịch vụ)

Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:
Dưới đây là thông tin đơn đăng ký nhãn hiệu đã được đăng công bố.
 Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến lĩnh vực Sở hữu trí tuệ.
 

2. Phân tích ý nghĩa sơ bộ của nhãn hiệu:

Logo được hình thành từ hai phần gồm phần hình (biểu tượng) và phần chữ (thương hiệu)

- Biểu tượng với hình tròn có viền ngoài màu vàng đậm, viền bên trong màu vàng nhạt rồi tiếp đó là màu đen và bao bọc phần nền màu xám. Hình tròn với sắc độ từ đậm đến nhạt rồi được nhấn mạnh bằng màu đen đối lập tạo nên tổng thể nối bật trên nền màu trắng. Màu vàng cũng giống như màu của bia một sản phẩm của nhãn hiệu. Kèm theo đó là hình những ngôi sao cùng nhưng bông lúa giúp khách hàng khi nhìn vào có thể nhận diện được sản phẩm gì. Hình hai cốc bia chụm vào nhau nằm chính giữa bên trong hình tròn giúp dễ dàng nhận biết, dễ nhớ.

- Phần chữ "LốpCốp" gây ấn tượng mạnh khi khách hàng nhìn vào, có thể liên tưởng ngay đến âm thanh phát ra khi chạm cốc. 

Nhãn hiệu  được thiết kế tạo sự cân đối giữa phần hình và phần chữ. 

 

3. Quy trình đăng ký nhãn hiệu "LốpCốp BEER STATION SINCE 2016"

Công việc của chúng tôi sẽ bao gồm:

(1) Tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu "LốpCốp BEER STATION SINCE 2016";

Đầu tiên cần phải tra cứu nhãn hiệu, kiểm tra về nhóm của hàng hóa, dịch vụ (theo Bảng phân loại hàng hóa/ dịch vụ Ni-xơ phiên bản 11-2020) và phân loại hình của nhãn hiệu (theo Bảng phân loại quốc tế về các yếu tố hình của nhãn hiệu theo Thỏa ước Viên).

Sau khi tra cứu xong nếu như nhãn hiệu “LốpCốp BEER STATION SINCE 2016” không trùng hay gây nhầm lẫn với nhãn hiệu khác thì khả năng được bảo hộ cao.

(2) Chuẩn bị Tờ khai đăng ký, ký đơn và nộp đơn tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ; 

(3) Thông báo về việc nộp đơn sau khi nộp đơn, và các thông báo liên quan khác;

Đơn đăng ký độc quyền nhãn hiệu “LốpCốp BEER STATION SINCE 2016” nộp đơn theo dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Công ty Luật Minh Khuê nên đơn đăng ký sẽ được thực hiện bằng giấy và nộp trực tiếp tại trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ.

(4) Xử lý tất cả các thiếu sót liên quan đến Đơn;Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục Sở Hữu Trí Tuệ về việc đăng ký nhãn hiệu; Tư vấn về việc sử dụng nhãn hiệu sau khi cấp bằng (nếu có Giấy chứng nhận)

 

4. Liên hệ sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Luật Minh Khuê

Khi quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền của Luật Minh , chỉ cần cung cấp: Mẫu thương hiệu độc quyền, danh mục sản phẩm/dịch vụ dự định đăng ký và Thông tin cá nhân (hoặc thông tin doanh nghiệp) là chủ sở hữu thương hiệu độc quyền như Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu, địa chỉ, số điện thoại, email, mã số doanh nghiệp, mã số thuế để chúng tôi hoàn thiện tờ khai đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền.

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin từ phía khách hàng, hai bên ký kết hợp đồng, thanh toán chi phí dịch vụ, đội ngũ luật sư, chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền ngay cho quý khách và cam kết có kết quả sớm nhất cho quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin, tiến độ đơn đăng ký cho quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 0986 386 648

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: lienhe@luatminhkhue.vn