Công ty trách nhiệm hữu hạn HDGAIN Việt Nam một doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử viễn thông, được thành lập năm 2016 tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Từ những ngày đầu thành lập, ngoài việc hoạt động trên lĩnh vực bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử viễn thông. Công ty trách nhiệm hữu hạn HDGAIN Việt Nam triển thêm các ngành dịch vụ sản xuất, gia công giấy, xây dựng công trình, sản xuất thiết bị truyền thông điện tử, vận tải hàng hóa, xây dựng phần mềm, .... nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam

Các dịch vụ về bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử viễn thông, sản xuất, gia công giấy, xây dựng công trình, sản xuất thiết bị truyền thông điện tử, vận tải hàng hóa, xây dựng phần mềm, ... của Công ty trách nhiệm hữu hạn HDGAIN Việt Nam được đầu tư chất lượng từ cơ sở đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp đến trang thiết bị đảm bảo. Những sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn HDGAIN Việt Nam được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến, sản phẩm tạo ra phù hợp với nhu cầu của người dân và thị hiếu tiêu dùng nhưng vẫn giữ được thành hợp lý và chất lượng đảm bảo. Những dịch vụ của Công ty trách nhiệm hữu hạnHDGAIN Việt Nam ​luôn luôn cố gắng để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Công ty trách nhiệm hữu hạn HDGAIN Việt Nam luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên vị trí hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với vai trò đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của khách hàng

Đối với dịch vụ bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử viễn thông, sản xuất, gia công giấy, xây dựng công trình, sản xuất thiết bị truyền thông điện tử, vận tải hàng hóa, xây dựng phần mềm, ... .Công ty trách nhiệm hữu hạn HDGAIN Việt Nam đã lựa chọn thiết kế logo nhãn hiệu một cách đơn giản là một hình hình tròn có màu xanh lam đậm nằm ở phía bên trái. Bên trong hình tròn là hình bông hoa có màu vàng đang nở được thiết kế cách điệu bởi các đường cong. Ở chính giữa bông hoa là hình nụ hoa hướng lên trên, các cánh hoa nở hướng ra bên ngoài và đối xứng với nhau qua nụ hoa.

Điểm nhấn của nhãn hiệu là chữ “Vietnam Newlines” có màu trắng được viết in nghiêng. Trong đó, chữ “V” và chữ “N” đứng đầu trong chữ “Newlines” được viết in hoa, các chữ còn lại được viết in thường. Chữ “Newlines” không có nghĩa.

Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê hân hạnh được đồng hành cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn HDGAIN Việt Nam trong con đường bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử viễn thông, sản xuất, gia công giấy, xây dựng công trình, sản xuất thiết bị truyền thông điện tử, vận tải hàng hóa, xây dựng phần mềm, ....

Hình ảnh nhãn hiệu thể hiện dưới đây.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đối với các sản giấy, gia công giấy

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

>> Xem thêm:  Dịch vụ gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu

Nhóm 16: Giấy vệ sinh; Khăn ăn bằng giấy; Khăn lau mặt bằng giấy; Khăn tay bỏ túi bằng giấy; Khăn lau bằng giấy; Giấy thấm. (Tổng 06 sản phẩm)

- Số đơn: 4-2018-43794

- Ngày nộp đơn: 11/12/2018

- Quyết định chấp nhận đơn: 11/01/2019

- Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đối với các sản giấy, gia công giấy

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đối với các sản giấy, gia công giấy

>> Xem thêm:  Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu tại Mỹ (Hoa Kỳ) thực hiện như thế nào ?

Trách nhiệm của MK LAW FIRM trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

- Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ.

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục SHTT

- Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục theo yêu cầu của Qúy khách.

- Tư vấn pháp luật chuyên sâu để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

- Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

>> Xem thêm:  Phân tích ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam?

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 0986.386.648

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: lienhe@luatminhkhue.vn

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ:

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKHdo Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MK LAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

>> Xem thêm:  Thắc mắc về đặt tên thương hiệu ? Cách đăng ký độc quyền thương hiệu

Điện thoại: 024 39916057

Email: lienhe@luatminhkhue.vn Website: http://www.luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

PHÒNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

>> Xem thêm:  Sử dụng logo, thương hiệu độc quyền của công ty khác mà không xin phép thì có phạm luật không ?