Thưa luật sư. Công ty của tôi có sản xuất và kinh doanh Tấm đệm lót sinh học (Chế phẩm sinh học) để xử lý chất thải trong các chuồng trại chăn nuôi lợn, gà, bò... (‎Không phải là Chế phẩm sinh học trong Thú y hay trong Thuỷ sản).  Vậy công ty của tôi có phải đăng ký ngành nghề như thế nào để có thể sản xuất và kinh doanh Sản phẩm này? Các điều kiện cần có là gì?
Tôi xin chân trọng cảm ơn luật sư đã giải đáp!
Người hỏi: B.T.D
Câu hỏi được biên tập từ chuyên mục Tư vấn pháp luật doanh nghiệp của Công ty Luật Minh Khuê

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới thư mục tư vấn của công ty chúng tôi, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Cơ sở pháp lý:

Quyết định 10/2007/QĐ-Ttg

Nội dung phân tích:

Trường hợp của bạn, công ty bạn có sản xuất và kinh doanh tấm đệm lót sinh học (chế phẩm sinh học) để xử lý chất thải trong các chuồng trại chăn nuôi lợn, gà, bò. Công ty bạn có thể đăng ký ngành nghề kinh doanh là hoạt động dịch vụ chăn nuôi với mã ngành 01620.

Bạn có thể liên hệ với Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư nơi bạn đăng ký kinh doanh để biết thêm thông tin về ngành nghề bạn muốn đăng ký kinh doanh.

Trường hợp, vấn đề của bạn vẫn còn vướng mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Luật sư tư vấn trực tiếp gọi 1900.6162

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về vấn đề của bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi.

Trân trọng./.

Bộ phận luật sư doanh nghiệp