>> Luật sư tư vấn luật thuế qua điện thoại, gọi:  1900.6162

Vì thế mục đích cuả Công ty luật Minh Khuê  là cung cấp những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về kế toán và thuế nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp luôn luôn nắm rõ tình hình hoạt động hiện tại và dự đoán được tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong tương lai, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý chứng từ sổ sách, hạn chế những rủi ro cho doanh nghiệp, và quan trọng hơn hết là Ban Giám Đốc có đủ những thông tin cần thiết để đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự phát triển kinh doanh cuả doanh nghiệp.

Với những dịch vụ chúng tôi cung cấp Quý Doanh Nghiệp không phải lo lắng về công việc kế toán, thuế mà yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh. Quý Doanh Nghiệp sẽ có hệ thống kế toán chuyên nghiệp chỉ với chi phí thấp mà không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí để thuê và quản lý nhân sự kế toán tại văn phòng.

Cuối cùng, với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, công ty chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và đắc lực cho Quý Doanh Nghiệp trong mọi vấn đề về kế toán, thuế. Hơn thế nữa, chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sai sót theo quyết định của cơ quan thuế. Sự chính xác cho Quý Doanh Nghiệp là sự sống còn của công ty chúng tôi.

Công ty Luật Minh Khuê luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp - Mong muốn nhận được sự quan tâm của Quý Doanh Nghiệp!

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật thuế - Công ty luật Minh Khuê  

----------------------------------------------- 

THAM KHẢO DỊCH VỤ PHÁP LÝ LIÊN QUAN:

1. Tư vấn pháp luật về thuế

2. Tư vấn đăng ký chất lượng hàng hóa

3. Dịch vụ kê khai báo cáo thuế hàng tháng

4. Kế toán thuế cho doanh nghiệp mới thành lập

5. Tư vấn pháp luật thương mại quốc tế và thuế

6. Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

7. Dịch vụ kế toán thuế thường xuyên cho doanh nghiệp

8. Luật sư tư vấn pháp luật Tài Chính, Thuế và Ngân Hàng