Đứng trước nhu cầu tìm hiểu pháp luật ngày càng cao của người dân, nhằm đáp ứng yêu cầu được tư vấn, giải đáp miễn phí pháp luật nhanh và chính xác. Chúng tôi đã không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến hoàn toàn miễn phí qua email:

1. Những ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua email:

- Sử dụng dịch vụ dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Gần như đối với mỗi người sử dụng internet khái niệm Email (thư điện tử) là khái niệm hết sử phổ thông và ai cũng có cho mình ít nhất là một Email như gmail (của google), yahoo hay tài khoản icloud của (apple)...do vậy, việc sử dụng email để tương tác là hết sức dễ dàng và thuận tiện.

- Tiết kiệm thời gian một cách tối đa: So với việc di chuyển để gặp luật sư tư vấn trực tiếp thì đây là một phương án vô cùng tiết kiệm thời gian và công sức nhưng chúng ta vẫn có thể tương tác trực tiếp với các luật sư uy tín, với các hãng luật danh tiếng.

Quý khách hàng cũng có thể đặt câu hỏi trực tuyến, trực tiếp trên hệ thống website của chúng tôi, tại cuối mỗi bài viết Quý khách chỉ cần click vào mục Liên hệ và điền đầu đủ các thông tin vào thư mục (theo hình ảnh minh họa dưới đây):

- Đơn giản, dễ dàng thực hiện với tất cả mọi người;

- Thời hạn tương tác rất nhanh giữa khách hàng và luật sư;

- Chi phí thấp, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức;

- Khách hàng có thể là bất kỳ ai, bất kỳ ở nơi đâu;

Một số nhược điểm của hình thức này:

- Tương tác mang tính một chiều, đôi khi những vấn đề pháp lý phức tạp rất khó để tìm được tiếng nói chung giữa luật sư và khách hàng;

- Một câu hỏi có thể phải tương tác nhiều lần mới có thể thỏa mãn được khách hàng;

- Số lượng câu hỏi nhận được trong ngày là quá lớn.

2. Một số lưu ý khi sử dụng hình thức tư vấn qua email của Luật Minh Khuê:

Để đảm bảo chất lượng của hoạt động tư vấn, Xin quý khách hàng lưu ý một số vấn đề nhỏ sau để tạo điện kiện thuận lợi cho đội ngũ luật sư của chúng tôi tương tác với khách hàng:

+ Câu hỏi phải được gõ bằng tiếng việt có dấu.

+ Câu hỏi phải có nội dung rõ ràng (Chúng tôi không trả lời những câu hỏi không rõ ý, rõ nghĩa, viết chung chung...)

+ Các vấn đề cá nhân sẽ dược bảo mật tuyệt đối, cụ thể: tên khách hàng; số điện thoại; địa chỉ email; địa chỉ cá nhân. Nội dung câu hỏi sẽ được sử dụng để phục vụ mục đích tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người dân và đăng tải trực tiếp trên hệ thống website để đảm bảo khách hàng có thể đọc trực tiếp. Để tránh những thông tin cá nhân hặc công ty Quý khách hàng nên viết tắt tên địa danh hoặc tên công ty để đảm bảo yếu tố bảo mật thông tin cá nhân: VD 1: Tôi muốn khởi kiện công ty TNHH An Bình tại số 11, khương hạ, Hà Nội. Quý khách nên viết rằng: Tôi muốn khởi kiện công ty AB tại Hà Nội. Xin lưu ý những thông tin khách hàng cho là nhậy cảm có thể yêu cầu luật sư biên tập lại nội dung xóa bỏ thông tin nhạy cảm đó.

Ngoài ra, để đảm bảo sự kết nối 24/7 giữa khách hàng và luật sư của MKlaw chúng tôi cũng cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6162

3. Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật tính phí và biểu tính phí dịch vụ tư vấn luật qua email.

Hàng ngày chúng tôi nhận được từ 200-300 câu hỏi của Quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc với nội dung rất đa dạng và mức độ khó dễ khác nhau. Chúng tôi luôn cam kết trả lời tất cả mọi câu hỏi của Quý khách hàng hoặc gửi tài liệu qua email những tình huống pháp lý tương tự để khách hàng trao đổi. Tuy nhiên, xuất phát từ yêu cầu thực tế rất nhiều khách hàng mong muốn được trả phí để được trả lời chi tiết, cụ thể, chính xác và nhanh nhất hoặc rất nhiều quý khách mong muốn luật sư soạn thảo đơn từ, hợp đồng... để tiện lợi cho khách hàng sử dụng trong quá trình thực tiễn.

Để đáp ứng yêu cầu này, từ ngày 01/08/2015 Luật Minh Khuê chính thức cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật trả phí qua email với 02 mức cụ thể như sau (Hình thức này không thay thế hình thức trả lời miễn phí):

STT

TƯ VẤN PHÁP LUẬT

MIỄN PHÍ

TƯ VẤN LUẬT TRẢ PHÍ

(199.000 VNĐ/01 câu hỏi)

TƯ VẤN LUẬT TRẢ PHÍ

(500.000 VNĐ/1 câu hỏi, gồm soạn đơn tư)

Thời gian trả lời

Từ 7 - 15 ngày làm việc

1-2 ngày làm việc  Chỉ trong 1 ngày làm việc
Mức độ chính xác Chỉ có giá trị tham khảo Có giá áp dụng thực tiễn cao Có giá trị sử dụng ngay trên thực tế
Chất lượng luật sư tư vấn Luật sư dưới 2 năm kinh nghiệm Luật sư từ 2-5 năm kinh nghiệm Luật sư trên 5 năm kinh nghiệm

(Mức phí trên chưa bao gồm 10 VAT đối với khách hàng có nhu cầu viết hóa đơn đỏ)

Hình thức thanh toán phí dịch vụ: 1900.6162

Chính sách bảo hành và hậu mãi:

Đây là một trong những dịch vụ pháp lý mới mà công ty luật Minh Khuê đầu tiên cung cấp trên thị trường tư vấn pháp luật tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

- Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng tới mọi khách hàng;

- Thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp;

- Lợi ích của khách hàng là ưu tiên số 1 trong chính sách phục vụ của Chúng tôi;

- Cam kết hoàn trả lại phí dịch vụ nếu khách hàng khiếu nại về chất lượng ( Vui lòng gửi kiếu nại hoặc than phiền về chất lượng dịch vụ đến trực tiếp luật sư điều hành của chúng tôi: Ông Lê Minh Trường, Email: để được giải quyết nhanh chóng và kịp thời).

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận luật sư tư vấn pháp luật - Công ty luật MInh KHuê