Đặc trưng quan trọng của dịch vụ này là một luật sư/Chuyên viên tư vấn pháp luật không chỉ am hiểu sâu sắc về kiến thức pháp luật lĩnh vực thuế mà còn phải có kỹ năng của một kế toán thì mới có thể giải đáp vướng mắc pháp lý của khách hàng:

1. Tại sao cần đến dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thuế trực tuyến ?

Trong mỗi doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh cá thể hoặc cá nhân tham gia hoạt động kinh doanh, thì vai trò của kế toán thuế và kế toán quản trị doanh nghiệp là hết sức quan trọng. Không một doanh nghiệp nào có thể phát triển được ở Việt Nam nếu đằng sau họ không có một bộ phận hoặc một đội ngũ kế toán hùng hậu, giỏi về chuyên môn và nghiệp vụ. Chỉ điều đó thôi, cũng có thể thấy vị trí và vai trò của bộ phận kế toán trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp hoặc tổ chức là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, thực tiễn hoạt động chỉ ra rằng:

+ Không phải kế toán thuế nào giỏi về nghiệp vụ cũng giỏi hoặc am hiểu kiến thức pháp luật về thuế. Các chính sách thuế luôn thay đổi và biến động từng ngày đòi hỏi mỗi kế toán thuế đều phải cập nhật thông tin, chính sách pháp luật về thuế một cách thường xuyên, liên tục, không ngừng nghỉ.

+ Và ở chiều ngược lại, những người am hiểu kiến thức pháp luật về thuế thì lại không biết hoặc không giỏi nghiệp vụ kế toán hoặc không có kiến thức căn bản về tài chính.

Vì vậy, đối với doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ thì việc lựa chọn được một kế toán trường/kế toán quản trị hoặc kế toán thuế vừa giỏi về nghiệp vụ chuyên môn vừa am hiểu kiến thức pháp luật thuế là điều cực kỳ khó tìm.

Chúng tôi có giải pháp tốt cho Bạn trong vấn đề trên: Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Luật Minh Khuê luôn thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp, tổ chưc và cá nhân hoạt động kinh doanh. Chúng tôi đã xây dựng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thuế trực tuyến qua tổng đài: 1900.1940 với những ưu điểm nổi trội sau:

+ Đội ngũ luật sư chuyển trách tư vấn luật thuế phải đáp ứng được những yều cầu căn bản sau:

- Có đam mê tư vấn và nghiên cứu chuyên sâu lĩnh vực thuế: Điều này rất quan trọng, không phải luật sư nào cũng có tố chất và sẵn sàng tham gia tư vấn những vấn đề chuyên sâu, chi tiết, cụ tỉ như lĩnh vực thuế. Chỉ khi có đam mê họ mới sẵn sàng bỏ thời gian ra nghiên cứu sâu và sẵn sàng hỗ trợ pháp lý trong lĩnh vực này;

- Đội ngũ luật sư phải tham gia hoặc có các chứng chỉ đào tạo về nghiệp vụ thuế ở mức căn bản và nâng cao: Công ty luôn tạo điều kiện và hỗ trợ học phí cho đội ngũ luật sư tham gia các khóa đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực nghiệp vụ về thuế. Chỉ khi am hiểu nghiệp vụ thuế mới có thể hướng dẫn và giải thích cho khách hàng - Những người không chỉ đã nghiên cứu vấn đề vướng mắc mà họ cũng có chuyên môn cao trong lĩnh vựa này (Thường là kế toán của các doanh nghiệp, nhân viên pháp chế các công ty,...).

- Xây dựng đội ngũ kế toán thuế chuyên nghiệp: Đối với những vấn đề chuyên sâu về nghiệp vụ thuế chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp, bở lẽ đội ngũ kế toán thuế của Công ty luật Minh Khuê đã tham gia hỗ trợ và giải quyết nhiều vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp là khách hàng thường xuyên của Công ty. Hơn 10 năm hoạt động chúng tôi không chỉ tư vấn mà còn cung cấp các dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp cho khách hàng.

2. Nội dung và phạm vi của dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực thuế trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.1940

Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp luật, kế toán quản trị và kế toán thuế của Công ty luật Minh Khuê tư vấn bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực pháp luật về thuế như sau:

+ Tư vấn quy định pháp luật về Thuế giá trị gia tăng: Thuế giá trị gia tăng (VAT) là thuế tính trên giá trị gia tăng thêm của hàng hóa, dịch vụ phát sinh trong quá trình sản xuất, lưu thông đến tiêu dùng. Thuế giá trị gia tăng là một loại thuế gián thu có phạm vi tác động rộng, đánh vào hầu hết tất cả các hàng hóa và dịch vụ trên thị trường. Luật thuế giá trị gia tăng được ban hành năm 2008 (sửa đổi bổ sung năm 21013) với rất nhiều các nghị định và thông tư hướng dẫn thuộc nhiều lĩnh vực, dòng thuế khác nhau. Luật Minh Khuê sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc cho mội tổ chức, cá nhân hoặc doanh nghiệp gặp vướng mắc pháp lý về thuế giá trị gia tăng;

+ Tư vấn và giải đáp những quy định pháp luật về Thuế tiêu thụ đặc biệt: Thuế tiêu thụ đặc biệt đánh vào một số hàng hóa đặc biệt do các doanh nghiệp sản xuất và tiêu thụ tại Việt Nam. Thuế này do các cơ sở trực tiếp sản xuất ra hàng hóa đó nộp nhưng người tiêu dùng là người chịu thuế vì thuế được cộng vào giá bán. Luật thuế tiêu thụ đặc biệt được ban hành 2008 (sửa đổi, bổ sung năm 2014), Luật Minh Khuê luôn sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc về pháp lý trong lĩnh vụ này.

+ Tư vấn và giải đáp những quy định pháp luật về luật thuế xuất, nhập khẩu: Thuế xuất nhập khẩu (Import - Export duty) là loại thuế gián thu đánh vào các hàng hóa được phép xuất nhập khẩu qua biên giới Việt Nam. Thuế xuất nhập khẩu là công cụ quan trọng trong việc kiểm soát hàng hóa xuất nhập khẩu, tạo nguồn thu cho ngân sách nhà nước đồng thời điều tiết, bình ổn giá một số mặt hàng trong nước (bảo hộ mậu dịch). Tuy nhiên, khi tham gia vào các hiệp định thương mại đa phương (WTO, TTP...) hoặc song phương thì các phương án bảo hộ mẫu dịch, hàng rào thuế quan sẽ bị dỡ bỏ điều này dẫn đến sự thay đổi, biến động của các biểu thuế trong những năm qua. Luật Minh Khuê sẵn sàng tư vấn và giải đáp chính sách pháp luật thuế trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

+ Tư vấn và giải đáp quy định pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân: Đây là hai sắc thuế quan trọng bậc nhất ảnh hưởng gần như toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân.

- Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) là loại thuế trực thu, thu trên kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh cuối cùng của doanh nghiệp. Đối tượng nộp thuế TNDN là tất cả các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ có thu nhập đều phải nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.

- Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) là khoản tiền mà người có thu nhập phải trích nộp một phần (Tiền lương hoặc các nguồn thu khác) vào ngân sách nhà nước.

Luật Minh Khuê tư vấn phương thức kê khai, hạch toán, mức thu thuế, phương pháp tính thuế... và những vấn đề pháp lý khác phát sinh trong hoạt động kê khai, nộp thuế thu nhập doanh nghiệp và cá nhân. Cũng như các phương thức kê khai, hạch toán hợp lý nhằm giảm được mức thuế áp dụng cho từng loại, từng khoản thu và các chính sách miễn, giảm thuế hợp pháp theo quy định của pháp luật thuế hiện hành.

+ Tư vấn và giải đáp quy định của pháp luật về các dòng thuế khác phát sinh trong hoạt động kinh doanh, như: Thuế môn bài, thuế khoán, thuế sử dụng đất, thuế tài nguyên...

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thuế trực tuyến 1900.1940

Thật đơn giản! Chỉ bằng một cuộc điện thoại đến tổng đài tư vấn pháp luật thuế 24/7 gọi: 1900.1940 (Nhấm phím 5) Bạn đã được kết nối với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp luật, Kế toán quản trị và kế toán thuế giàu kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ và am hiểu pháp luật lĩnh vực thuế.

Ngoài dịch vụ tư vấn pháp luật thuế trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.1940 , Đội ngũ luật sư, kết toán thuế của Công ty luật Minh Khuê còn cung cấp một số dịch vụ pháp lý, dịch vụ kế toán thuế căn bản cho doanh nghiệp như:

- Dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế trực tiếp tại văn phòng;

- Dịch vụ tư vấn và trả lời bằng văn bản quan điểm pháp lý của Luật Minh Khuê về các vướng mắc lĩnh vực thuế;

- Dịch vụ kê khai, báo cáo thuế thường xuyên cho doanh nghiệp;

- Dịch vụ soạn thảo báo cáo tài chính cho doanh nghiệp;

- Dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp;

- Dịch vụ luật sư tư vấn, giải quyết tranh chấp về các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực thuế.

Mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực thuế, đừng ngần ngại mà Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 1900.1940 - Tổng đài tư vấn pháp luật thuế uy tín, tin cậy bậc nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra, Công ty luật Minh Khuê còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến nhiêu lĩnh vực pháp lý chuyên sâu khác, vui lòng tham khảo:

- Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình gọi1900.1940 nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.1940 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sư, thừa kế gọi 1900.1940 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.1940 nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.1940 nhấn phím 5;

- Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi 1900.1940 nhấn phím 6;

- Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900.1940 nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi 1900.1940 nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ gọi 1900.1940 nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi: 1900.1940 nhấn phím 0

4. Tại sao Bạn nên chọn Luật Minh Khuê ?

Không khó để lựa chọn một đơn vị tư vấn pháp luật trong lĩnh vực thuế trong thời kỳ cạnh tranh và bùng nổ thông tin như hiện nay. Nhưng có một số lý do khác biệt để bạn lựa chọ Luật Minh Khuê là đơn vị hỗ trợ pháp lý trong lĩnh vực thuế:

- Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp luật, kế toán quản trị và kế toán thuế chất lượng cao: Con người là nhân tố quan trọng để đảm bảo chất lượng của hoạt động tư vấn, Luật Minh Khuê đặc biệt coi trọng nhân tố này và đây luôn là một tiêu chuẩn hàng đầu của Công ty.

- Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Luật Minh Khuê với đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệp được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn. Với hơn 10 năm phục vụ khách hàng Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai trên phạm vi toàn quốc.

- Thái độ phục vụ tận tâm - Chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến CN) vào khung thời gian Sáng từ 06 giờ 30 phút đến 24h đêm. Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại : Chỉ với một cuộc điện thoại vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hõ trợ.

- Sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên phạm vi toàn quốc tại 64 tỉnh/Thành phố và mọi vùng của đất nước. Chưa bao giờ sử dụng dịch vụ luật sư lại dễ dàng đến thế tại Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu sừ dụng dịch vụ tư vấn pháp lĩnh vực thuế vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà FAFIM, số 19 đường Nguyễn Trãi (ngã tư sở), Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

Tổng đài Luật sư tư vấn luật pháp luậ thuế trực tuyến và yêu cầu dịch vụ lĩnh vực thuế, gọi: 1900.1940

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Luật sư: Lê Minh Trường - Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê