1. Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại

Với dịch vụ luật sư trực tuyến khách hàng của Công ty luật Minh Khuê có thể yêu cầu dịch vụ tư vấn ở nhà hoặc nơi làm việc, thậm chí đang ở một nơi xa xôi nào đó trong chuyến công tác hoặc chuyến du lịch của mình, yêu cầu luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý.

Dịch vụ luật sư tư vấn trực tuyến qua tổng đài 1900.6162

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoạigọi: 1900.6162

Công ty luật Minh Khuê tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý của khách hàng 7 ngày trong tuần, 24 giờ mỗi ngày. Đội ngũ luật sư của Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực sau:

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162 nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế gọi 1900.6162 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình gọi 1900.6162 nhấn phím 4

- Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp, Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi 1900.6162nhấn phím 5;

- Luật sư tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội , Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162nhấn phím 6;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác như Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ, tranh chấp kinh doanh thương mại1900.6162nhấn phím 0

- Yêu cầu dịch vụ tư vấn pháp luật, đặt lịch gặp trực tiếp luật sư hoặc Lĩnh vực pháp lý khác Quý khách vui lòng nhấn phí 0 để được trợ giúp;

- Để được trợ giúp hoặc gặp luật sư ngoài giờ hành chính Quý khách vui lòng nhấn phím 0.

Ưu điểm: Một trong những ưu điểm nổi trội của dịch vụ luật sư tư vấn pháp trực tuyến là tiết kiệm thời gian, kinh phí, chi phí đi lại Quý khách hàng có thể trao đổi với luật sư bất kỳ khi nào kể cả thứ 7 và Chủ nhật hay ngoài giờ hành chính (Quý khách vui lòng nhấn phí 0 ngoài giờ hành chính hệ thống sẽ kết nối ngay với luật sư của văn phòng).

Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ pháp lý để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Dịch vụ tư vấn trực tuyến/online của Công ty luật Minh Khuê nhằm cung ứng dịch vụ bằng sự hỗ trợ phù hợp và mức thù lao hợp lý. Hãy gọi 1900.6162để được luật sư tư vấn, hỗ trợ trực tiếp mọi vấn đề pháp lý mà bạn quan tâm hoặc:

Hãy bắt đầu theo các bước sau:

+ Chọn loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu của Quý khách;

+ Gửi thông tin yêu cầu của Quý khách cho chúng tôi;

+ Kết nối các phương tiện giao dịch với luật sư trực tuyến.

Ưu điểm: Việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi có những ưu thế vượt trội so với các dịch vụ pháp lý mà khác hàng đã sử dụng:

- Tiết kiệm thời gian và chi phí;

- Thời gian phục vụ linh hoạt (24h/24);

- Sử dụng dịch vụ tại bất cứ nơi đâu;

- Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong mọi công việc, thuộc mọi lĩnh vực liên quan đến pháp lý…

Cùng với việc tư vấn pháp luật trực tiếp qua điện thoại, Đội ngũ luật sư thường xuyên trả lời các câu hỏi của Quý khách qua email: Tư vấn pháp luật hình sự miễn phí qua EmailChúng tôi coi việc trả lời các câu hỏi pháp luật của Quý khách hàng là một nghĩa vụ chung của các luật sư trong Công ty. Trong thời gian tới, Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cap chất lượng của chuyên mục Hỏi đáp pháp luật để đáp ứng ngày càng tốt hơn dịch vụ tư vấn phục vụ Quý khách hàng.

2. Thông điệp từ dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến

Công ty luật Minh Khuê chân thành cảm ơn Quý khách đã đến thăm và quan tâm đến dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu tư vấn pháp luật của Quý khách để website: https://luatminhkhue.vn/ luôn là địa chỉ đáng tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp và cá nhân có sử dụng Internet làm phương tiện giao dịch.

Công ty luật Minh Khuê mong muốn cung ứng dịch vụ tư vấn pháp lý hoàn hảo để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho Khách hàng. Hãy sử dụng nhiều hơn nữa các giao dịch trực tuyến trong công việc và dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè và các hoạt động khác.

Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tổ chức, cá nhân và các doanh nghiệp trong nước có nhu cầu tư vấn pháp lý trên các lĩnh vực: Doanh nghiệp, đầu tư, sở hữu trí tuệ, đất đai, thuế và tranh tụng tại tòa án. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giao dịch trực tiếp bằng ngôn ngữ quốc tế với quý khách thông qua hoạt động tư vấn trực tuyến hoặc qua email và các phương tiện thông tin khác.

Công ty luật Minh Khuê mong muốn được chia sẻ những khó khăn, thách thức trong quá trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới và luôn đồng hành với doanh nghiệp đang tiến hành các hoạt động kinh doanh Việt Nam.

Với chúng tôi Luật sư & Thân chủ là không có khoảng cách. “Tổng đài luật sư - Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật một cách chuyên nghiệp!"

Dịch vụ tư vấn trực tuyến của chúng tôi bao gồm nhưng không hạn chế trong các dịch vụ tư vấn sau:

- Tư vấn giải đáp mọi vấn đề pháp lý của khách hàng thông qua tổng đài tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty : 1900.6162;

- Tư vấn hỗ trợ khách hàng qua: yahoo, skype…

- Tư vấn giải đáp các vấn đề pháp lý qua Email, hệ thống website của công ty;

- Cung ứng gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên phù hợp với yêu cầu của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp;

- Các dịch vụ pháp lý khác thuộc phạm vi tư vấn của công ty: Tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, thuế, đất đai, tranh trụng, sở hữu trí tuệ…

- Và các yêu cầu pháp lý khác theo nhu cầu của Quý khách.

3. Biểu phí dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại và Tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Mức phí tư vấn pháp luật qua điện thoại:

Để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại cho khách hàng, luật sư hoạt động tư vấn qua tổng đài điện thoại Công ty luật Minh Khuê đang cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại 1900.6162với mức phí cụ thể như sau:

+ Tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6162cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật các vấn đề đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực do các luật sư có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm tư vấn trực tiếp. Với mức phí cụ thể được niêm yết tại cuối trang web.

Nếu quý khách hàng là người nước ngoài hoặc muốn được tư vấn trực tiếp bằng tiếng anh có thể trao đổi qua tổng đài tư vấn luật cho người nước ngoài/nhà đầu tư nước ngoài: 1900.6162:

(+) Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến cho người nước ngoài sử dụng ngôn ngữ quốc tế là tiếng anh. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ 1900.6162nháy phím 5 (Gặp luật sư: Tô Thị Phương Dung). Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề pháp luật Việt Nam trực tiếp cho người nước ngoài.

(*) Cung cấp dịch vụ luật sư cao cấp trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý trong nước (Luật sư trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật). Quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900.6162nháy phím 1 để gặp luật sư Lê Minh Trường (Giám đốc điều hành SUNLAW FIRM & MKLAW FIRM).

Lưu ý: Mức phí trên do tập đoàn FPT thu 100 % phí tư vấn qua tổng đài và chi trả lại cho Công ty luật Minh Khuê 34% giá trị thu được của hoạt động tư vấn pháp luật;

Mức phí tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng:

Ngoài dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại, đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng với biểu phí tư vấn cụ thể như sau:

Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là: 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn. Mức giá trên áp dụng trong giờ hành chính (sáng từ 7h30 đến 11h30/ Chiều từ 13h30 đến 17h 30 phút). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính từ 19h-21h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật mức phí tăng 50 % so với giờ hành chính.

4. Dịch vụ luật sư doanh nghiệp

Ngoài việc trực tiếp tư vấn pháp luật trong lĩnh vực doanh nghiệp, Công ty luật Minh Khuê cung ứng dịch vụ pháp lý sau trong lĩnh vực doanh nghiệp:

- Cung ứng dịch vụ tư vấn và thực hiện dịch vụ thành lập các loại hình doanh nghiệp: Thành lập công ty cổ phần, công ty TNHH, tập đoàn kinh tế...;

- Thực hiện hoạt động thay đổi giấy phép kinh doanh theo yêu cầu của khách hàng: Thay đổi trụ sở; tăng vốn; giảm vốn; thay đổi cổ đông...;

- Tư vấn thực hiện dịch vụ mua bán, chuyển đổi các loại hình doanh nghiệp;

- Tư vấn chia doanh nghiệp; tách doanh nghiệp; sáp nhập doanh nghiệp; hợp nhất doanh nghiệp;

- Tư vấn quản trị doanh nghiệp và giải quyết các tranh chấp nội bộ doanh nghiệp;

- Cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên đối với doanh nghiệp.

- Thực hiện thủ tục đăng ký tạm ngừng hoạt động của doanh nghiệp và giải thể doanh nghiệp và đăng ký phá sản doanh nghiệp;

5. Dịch vụ luật sư tư vấn và cung ứng dịch vụ trong lĩnh vực luật sở hữu trí tuệ

Công ty luật Minh Khuê cung cấp bao gồm nhưng không hạn chế trong các dịch vụ pháp lý lĩnh vực sở hữu trí tuệ sau:

- Đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa (độc quyền thương hiệu/đăng ký logo công ty);

- Đăng ký bản quyền tác giả: Đăng ký bản quyền tác phẩm mỹ thuật ứng dụng; đăng ký bản quyền phần mềm...;

- Đăng bảo hộ kiểu dáng công nghiệp;

- Đăng ký bảo hộ sáng chế/giải pháp hữu ích;

- Đăng ký bảo hộ chỉ dẫn địa lý;

Và các dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp khác.

6. Dịch vụ luật sư tư vấn luật đầu tư nước ngoài

ng ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sưtư vấn pháp luật trong lĩnh vực đầu tư bao gồm nhưng không hạn chế trong các dịch vụ sau:

- Tư vấn và thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư cho công ty, tổ chức, cá nhân có vốn đầu tư nước ngoài;

- Đăng ký điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp có vốn nước ngoài;

- Đăng ký mở chi nhánh, địa điểm kinh doanh, văn phòng giao dịch, cơ sở bán lẻ ... cho doanh nhiệp có vốn đầu tư nước ngoài;

- Tư vấn lập dự án đầu tư cho doanh nghiệp nước ngoài;

- Tư vấn thuê đất và giải quyết các vấn đề pháp lý cho lao động nước ngoài (giấy phép lao động; thẻ thường trú...);

- Tư vấn chính sách ưu đãi đầu tư giữa các vùng miền và chính sách pháp luật của nhà nước;

- Cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho nhà đầu tư; công ty có vốn đầu tư nước ngoài;

- Tư vấn giải thể và phá sản doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài;

7. Luật sư tư vấn pháp luật trong lĩnh vực thuế

Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sưtư vấn pháp luật trong lĩnh vực thuế, cụ thể như sau:

- Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khê khai thuế cho doanh nghiệp mới thành lập;

- Dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp;

- Dịch vụ viết báo cáo tài chính cho doanh nghiệp;

- Dịch vụ tư vấn làm báo cáo kiểm toán độc lập cho doanh nghiệp;

Và các dịch vụ tư vấn pháp luật khác trong lĩnh vực doanh nghiệp.

8. Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực đất đai

Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trong lĩnh vực đất đai cụ thể như sau:

- Cung cấp dịch vụ tư vấn cấp sổ đỏ lần đầu cho cá nhân, hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp;

- Cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ và các giấy tờ nhà đất khác;

- Tư vấn và thực hiện thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai;

- Tư vấn, thực hiện soạn thảo các loại hợp đồng, đơn từ trong lĩnh vực đất đai;

- Tư vấn giải quyết các thủ tục thừa kế, tặng cho nhà đất.

9. Dịch vụ luật sư tranh tụng và giải quyết các tranh chấp tại tòa án

Với đội ngũ luật sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm - Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và tranh tụng giải quyết các tranh chấp tại tòa:

- Cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn/tranh tụng các vụ án kinh tế, dân sự;

- Cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn/tranh tụng các vụ án hôn nhân gia đình;

- Cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn/tranh tụng các vụ án hành chính;

- Cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn/tranh tụng các vụ án lao động;

- Cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn/tranh tụng các vụ án hình sự;

10. Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành pháp luật

Dịch vụ biên dịch các tài liệu pháp luật chuyên ngành luật học là một trong những thế mạnh của Công ty luật Minh Khuê. Chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu của Quý khách trong việc biên dịch các tài liệu pháp lý và cung ứng dịch vụ luật sư có chất lượng cao có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ quốc tế (tiếng anh) tham gia vào quá trình tư vấn, đàm phán... với các đối tác nước ngoài.

11. Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thuộc các lĩnh vực kể trên

Để liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thuộc các lĩnh vực kể trên, Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến, gọi: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: Tư vấn pháp luật hình sự miễn phí qua Email

Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư Tranh tụng - Công ty luật Minh Khuê