1, Thông tin chủ đơn:

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN SEN VÀNG RESTAURANT

Địa chỉ: Tổ 5B, khu 2, phường  Vân Cơ, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

2. Thông tin nhãn hiệu:

- Mẫu nhãn hiệu: 

Đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu

- Mô tả nhãn hiệu:

Màu sắc: Màu xanh lá cây, màu đỏ, màu xám và màu trắng.

Mô tả: Nhãn hiệu bao gồm phần hình và phần chữ trên nền màu trắng.

Phần chữ: Là chữ “Pizza” có màu đỏ, có kích thước lớn, có viền chữ màu trắng được thiết kế cách điệu, trong đó chữ “P” viết in hoa, các chữ còn lại được viết in thường, nghiêng dần về bên phải và nằm đè lên hình tròn. “Pizza” là một loại bánh làm bằng bột mỳ và được nướng. Phía trên chữ “Pizza” là chữ “The” có màu trắng, có kích thước nhỏ được thiết kế cách điệu, trong đó có chữ “T” được viết chữ in hoa các chữ còn lại viết in thường. Chữ “The” trong tiếng Anh là một mạo từ xác định. Phía dưới chữ “Pizza” là chữ “FC1” có màu xanh lá cây được viết in hoa và in đậm. Chữ “FC1” không có nghĩa, có cỡ chữ lớn hơn chữ “The” và nhỏ hơn chữ “Pizza”.

Phần hình: Là một hình tròn được chia làm hai phần có màu sắc và kích thước khác nhau. Phần phía trên của hình tròn có màu xanh lá cây, phần phía dưới của hình tròn có màu trắng, phần phía trên của hình tròn có diện tích lớn hơn phần phía dưới của hình tròn. Bên ngoài hình tròn là ba đường viền có màu sắc khác nhau. Đường viền trong cùng có màu trắng, đường viền tiếp theo có màu xanh lá cây, đường viền ngoài cùng có màu xám. Nằm ở bên trong, phía trên hình tròn là năm ngôi sao màu trắng được xếp theo vòng cung của hình tròn. Ngôi sao ở giữa có kích thước lớn hơn, bốn ngôi sao còn lại có kích thước bằng nhau.

Nhãn hiệu đăng kí bảo hộ tổng thể.

Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 43: Dịch vụ khách sạn; Dịch vụ quán cà phê; Dịch vụ cơ sở lưu trú tạm thời [khách sạn, nhà trọ]; Dịch vụ nhà hàng ăn uống; Dịch vụ cung cấp thức ăn đồ uống do nhà hàng thực hiện; Dịch vụ nhà nghỉ du lịch. 

Số đơn4-2018-31783

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 0986.386.648

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email:  lienhe@luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Lê Thủy - Chuyên viên Phòng Sở hữu trí tuệ - Công ty luật Minh Khuê