Xuất phát từ nhu cầu đó, nhiều đơn vị quan tâm đến việc cung cấp các dụng cụ chăm sóc cắt tỉa lông cho các bạn thú cưng này. Để đăng ký độc quyền cho nhãn hiệu về cung cấp dịch vụ mua bán các dụng kéo, kéo cắt, dụng cụ cắt [công cụ cầm tay], lược chải chấy (rận), lược thưa để chải tóc, lược cho thú cưng. Chúng tôi lựa chọn từ bảng phân loại Nice 11 và đưa việc cung cấp dịch vụ mua bán hàng hóa vào nhóm 35 trong bảng phân loại Nice 11 ( bảng thể hiện phạm vi đăng ký nhãn hiệu).

1. Nhóm dịch vụ mua bán hàng hóa thuộc nhóm 35

Nhóm dịch vụ này tập trung vào lĩnh vực:

Quảng cáo; Quản lý kinh doanh; Quản lý giao dịch; Hoạt động văn phòng…

Nhóm này chủ yếu gồm những dịch vụ do cá nhân hoặc các tổ chức tiến hành nhằm mục đích chính là:

(1) Giúp đỡ việc hoạt động hay điều hành một công ty thương mại, hoặc

(2) Giúp đỡ một xí nghiệp công nghiệp hoặc thương mại điều hành việc kinh doanh hoặc thương mại, cũng như các dịch vụ của các cơ sở quảng cáo chịu trách nhiệm liên hệ với công chúng, tuyên bố hoặc thông báo bằng mọi phương tiện truyền thông và liên quan đến mọi loại hàng hoá hoặc dịch vụ.

Nhóm này đặc biệt gồm cả:

- Tập hợp và trưng bầy các loại hàng hoá khác nhau (không kể vận chuyển) vì lợi ích của khách hàng để họ dễ xem và mua các hàng hoá này; các dịch vụ này có thể được cung cấp tại các cửa hàng bán lẻ, bán buôn hàng hoá hoặc thông qua thư đặt hàng từ ca-ta-lô hoặc thông qua các phương tiện truyền thông điện tử, ví dụ: trang web hoặc các chương trình mua bán trên tivi.

- Các dịch vụ gồm việc đăng ký , sao chép, soạn thảo, sưu tập, chuyển giao hoặc hệ thống hoá các thông báo và đăng ký dạng văn bản, cũng như việc sưu tập các số liệu toán học hay thống kê;

- Các dịch vụ của các hãng quảng cáo và các dịch vụ như phát hành các tờ quảng cáo, trực tiếp hay qua bưu điện, phát hành các mẫu hàng, nhóm này có thể liên quan đến việc quảng cáo những dịch vụ khác như các dịch vụ liên quan đến việc vay vốn của ngân hàng hoặc quảng cáo bằng đài phát thanh. Trong nhóm này đặc biệt không bao gồm:

- Các dịch vụ như đánh giá và báo cáo của các kỹ sư không có quan hệ trực tiếp đến hoạt động điều hành công việc trong một hãng thương mại hay công nghiệp (tra Danh mục dịch vụ theo vần chữ cái);

Khi nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, chủ đơn cần phải xác định cụ thể sản phẩm, dịch vụ mà nhãn hiệu đi kèm. Bảng phân loại hàng hóa dịch vụ được chia thành 45 nhóm, từ nhóm 1 đến nhóm 34 là các nhóm về sản xuất, từ nhóm 35 đến nhóm 45 là các nhóm về dịch vụ.

2.Thông tin về đơn đăng ký nhãn hiệu

Tên nhãn hiệu : Power Diamond, có hình

Tên đầy đủ: CHEN, YUNG - CHING

Địa chỉ: 180, Section 3, Hanko., North district, Taichung, TAIWAN

Số đơn: 4-2019-01833

Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 35: Dịch vụ mua bán các sản phẩm: kéo, kéo cắt, dụng cụ cắt [công cụ cầm tay], lược chải chấy (rận), lược thưa để chải tóc, lược. (Tổng 01 dịch vụ)

Luật Minh Khuê cung cấp kèm theo đây hình ảnh của đơn đăng ký nhãn hiệu “POWER DIAMOND” đăng ký cho nhóm dịch vụ nhóm 35 đã được đăng công báo tháng 03 năm 2019 của Cục sở hữu trí tuệ.

Đăng ký nhãn hiệu cho dịch vụ mua bán các loại kéo, dụng cụ cắt tỉa lông cho thú cưng như thế nào?

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

3. Vì sao lại lựa chọn dịch vụ của Luật Minh Khuê

Luật Minh Khuê là một tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp được Nhà nước cho phép và Cục Sở hữu trí tuệ thừa nhận có chức năng và họat động tư vấn, đại diện thay mặt theo ủy cho các chủ sở hữu nhãn hiệu hàng hóa xin xác lập độc quyền nhãn hiệu trước cơ quan Nhà nước thẩm quyền.

Luật Minh Khuê là đại diện của hàng trăm khách hàng trong nước và quốc tế trước Cục Sở hữu trí tuệ trong việc bảo hộ các đối tượng sở hữu công nghiệp trong đó có bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa.

4. Công việc Luật Minh Khuê thực hiện

Trong trường hợp Luật Minh Khuê được khách hàng ủy quyền là đại diện sở hữu trí tuệ của Quý vị tại Cục Sở hữu trí tuệ (“Cục SHTT”), công việc của chúng tôi sẽ bao gồm:

- Xác định các sản phẩm dụng kéo, kéo cắt, dụng cụ cắt [công cụ cầm tay], lược chải chấy (rận), lược thưa để chải tóc, lược cho các bạn thú cưng thuộc nhóm sản phẩm số 35 và thuộc nhóm hàng cung cấp hàng hóa.

- Xác định khả năng đăng ký của nhãn hiệu Power Diamond có phần loại hình là chữ " Power Diamond", phần hình ảnh của vương miện được thiết kế cách điệu và phần tiếng Trung Quốc được phiên âm sang tiếng La tinh.

- Theo đuổi nhãn hiệu là hình thức thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu, nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, để được ghi nhận quyền ưu tiên kể từ ngày nộp đơn đăng ký nhãn hiệu

- Theo dõi nhãn hiệu từ quá trình nộp đơn đăng ký, được cấp thông báo chấp nhận đơn hợp lệ, được đăng công báo, được nhận thông báo kết quả thẩm định nội dung và thông báo đóng phí cấp văn bằng.

- Bàn giao văn bằng cho chủ đơn, chủ sở hữu của văn bằng, thanh lý hợp đồng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 0986.386.648

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: lienhe@luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

PHÒNG LUẬT SƯ SỞ HỮU TRÍ TUỆ