Đội ngũ luật sư chuyên về Công nghệ, Viễn thông và Truyền thông của Công ty luật Minh Khuê tập trung vào lĩnh vực du nhập công nghệ, kiến thức và khả năng chuyên môn trong việc cung cấp những công nghệ qua biên giới vào Việt Nam, và việc ứng dụng những công nghệ đó tại Việt Nam.

>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoạigọi:0986.386.648

Khả năng kết hợp kiến thức pháp luật trong nước ở trình độ cao cùng với kinh nghiệm quốc tế cho phép Công ty hiểu rõ được những khó khăn và từ đó tư vấn cho khách hàng về những rủi ro pháp lý mà khách hàng cần phải biết trước khi thực hiện kinh doanh cũng như trong quá trình hoạt động của mình tại Việt Nam. Công ty có cơ sở để hiểu về phương thức tốt nhất để tham gia thị trường và cung cấp các giải pháp thực tế nhất để khách hàng đạt được các mục tiêu kinh doanh với mức phí cạnh tranh.

Các luật sư của chúng tôi trong lĩnh vực Công nghệ, Viễn thông và Truyền thông kết hợp được kỹ năng pháp lý với sự nhạy cảm về kinh doanh. Bên cạnh kiến thức về công nghệ, viễn thông, truyền thông, xuất bản, báo chí sẵn có, chúng tôi đã chủ động tham gia vào quá trình cải cách pháp luập Việt Nam trong lĩnh vực này, và tìm hiểu sâu về ngành Công nghệ thông tin. Chính nhờ vậy, đội ngũ của chúng tôi được biết đến như một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này tại
Việt Nam.

Dịch vụ
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm toàn bộ vấn đề pháp lý liên quan tới công nghệ và kỹ thuật số mà khách hàng có thể liên quan, gồm cả các vấn đề khách hàng nhận thức được hoặc không hề để ý tới. Từ các giao dịch điện tử trên môi trường mạng Internet đến quyền riêng tư, các vấn đề về phát triển phần mềm, hợp đồng cấp phép và duy trì, cho đến tư vấn chiến lược cho việc thuê ngoài thực hiện quy trình kinh doanh; tới đăng ký để làm phát sinh hiệu lực thi hành các quyền hợp pháp. Chúng tôi sử dụng kỹ năng của mình phù hợp với hoạt động kinh doanh cụ thể của khách hàng, và chúng tôi có những kinh nghiệm chuyên biệt trong lĩnh vực chuyển giao và ứng dụng công nghệ đối với ngành sản xuất và dịch vụ, và cơ cấu lại phương thức kinh doanh của khách hàng trong lĩnh vực Công nghệ, Viễn thông và Truyền thông này.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

PHÒNG LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP 

-----------------------------------------

THAM KHẢO VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN LIÊN QUAN: