Tài sản trí tuệ không chỉ đơn thuần là sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu hay quyền tác giả, đó còn là nền tảng để xây dựng và thiết lập nên những tài sản thiết yếu và cơ bản khác trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Việc một công ty xác định, đăng ký và bảo hộ những thành quả sáng tạo của mình như thế nào là vấn đề mang tính chiến lược trong thị trường ngày nay, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên một phạm vi rộng lớn hơn, nhằm tạo và duy trì tính cạnh tranh của công ty mình. Chúng tôi hiểu rõ điều này và có thể giúp khách hàng đăng ký, bảo hộ và sử dụng hữu hiệu các tài sản trí tuệ.

Cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, đội ngũ luật sư thực thi quyền của chúng tôi còn dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, gồm sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu (chống hàng giả), quyền tác giả (chống giả mạo quyền tác giả), tên miền, tên thương mại, bí mật thương mại và cạnh tranh không lành mạnh. Với đội ngũ này, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng không chỉ trong việc thiết lập, duy trì quyền sở hữu trí tuệ mà còn trong việc thực thi những quyền này tại Việt Nam. Do việc thực thi quyền sở hữu trí tuệ đòi hỏi phải có mối quan hệ mật thiết với các cơ quan thực thi quyền, chúng tôi đã và đang duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, bao gồm Cục Sở hữu Trí tuệ, cơ quan quản lý thị trường, Cục Cạnh tranh, trọng tài và tòa án. Trên hết, chúng tôi được coi là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thực thi quyền tại Việt Nam.

>> Luật sư tư vấn Luật sở hữu Trí tuệ qua điện thoại (24/7) gọi số:  0986.386.648


Dịch vụ thực thi quyền sở hữu trí tuệ:

Chúng tôi tiên phong trong việc sử dụng các chiến lược thực thi quyền hiệu quả và sáng tạo nhằm mục đích, ví dụ như, ngừng việc sản xuất hàng loại hàng giả và hàng vi phạm quyền tác giả, và chống các biến thể của các vi phạm này. Chúng tôi giải quyết vụ việc bằng cả phương pháp truyền thống và các giải pháp sáng tạo, tùy từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi ứng dụng các biện pháp khác nhau, từ dân sự, hình sự tới hành chính, và đặc biệt là hợp tác chặt chẽ với các cơ quan có thẩm quyền, để chống lại bên vi phạm. Các dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực này bao gồm:

- Xác định, điều tra và khảo sát quyền sở hữu trí tuệ;

- Tiến hành các chương trình phòng ngừa và chống hàng giả, hàng giả mạo quyền tác giả (bao gồm cả quan hệ công chúng);

- Cảnh báo, thương lượng, đàm phán, giải quyết tranh chấp, trọng tài;

- Đại diện và bào chữa trước cơ quan có thẩm quyền (bao gồm Cục Sở hữu Trí tuệ, hải quan, quản lý thị trường, Cục Cạnh Tranh, trọng tài và tòa án);

- Thực thi quyền;

- Các dịch vụ tư vấn pháp lý khác teo yêu cầu của khách hàng; 

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

PHÒNG LUẬT SƯ SỞ HỮU TRÍ TUỆ 

--------------------------------------- 

THAM KHẢO DỊCH VỤ LIÊN QUAN:
1. Dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ;

2. Tư vấn đăng ký mã số, mã vạch;

3. Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả;

3. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Hoa Kỳ;

4. Tư vấn thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;

5. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại EU;

6.  Dịch vụ tư vấn bảo hộ thương hiệu doanh nghiệp;