Tài sản trí tuệ không chỉ đơn thuần là sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu hay quyền tác giả, đó còn là nền tảng để xây dựng và thiết lập nên những tài sản thiết yếu và cơ bản khác trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Việc một công ty xác định, đăng ký và bảo hộ những thành quả sáng tạo của mình như thế nào là vấn đề mang tính chiến lược trong thị trường ngày nay, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên một phạm vi rộng lớn hơn, nhằm tạo và duy trì tính cạnh tranh của công ty mình. Chúng tôi hiểu rõ điều này và có thể giúp khách hàng đăng ký, bảo hộ và sử dụng hữu hiệu các tài sản trí tuệ.

Chúng tôi có một đội ngũ luật sư sở hữu trí tuệ không chỉ giàu kiến thức trong lĩnh vực luật sở hữu trí tuệ của Việt Nam, mà còn dày dạn kinh nghiệm thương trường. Với đội ngũ này, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng trong việc thiết lập, duy trì và và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại, từ và vào Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các tư vấn mang tính thực tiễn, với chất lượng cao, cũng như các dịch vụ khác cần thiết trong suốt quá trình đăng ký quyền sở hữu trí tuệ. Không chỉ thuần túy là thông tin lại các vấn đề phát sinh và hậu quả, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các giải pháp. Trên hết, đội ngũ của chúng tôi được coi là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thương mại hóa quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

>> Luật sư tư vấn Luật sở hữu Trí tuệ qua điện thoại (24/7) gọi số:  0986.386.648

 

Luật sư tư vấn đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ

 

>> Tham khảo: Hơn 10 video tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

 

Dịch vụ tư vấn Li-xăng, chuyển giao công Nghệ:

Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc xác định khả năng bảo hộ, tư vấn về thủ tục đăng ký và các thủ tục khác nhằm đạt được ưu thế tối đa trong việc duy trì và bảo hộ quyền. Các dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực này bao gồm:

+ Phân tích và báo cáo tình trạng pháp lý công ty liên quan tới quyền sở hữu trí tuệ (bao gồm phát hiện vi phạm, phân tích về khả năng đăng ký và hiệu lực của quyền, đánh giá các rủi ro về quyền sở hữu trí tuệ, v..v..);

+ Các giao dịch xuyên biên giới và đa quốc gia (gồm lixăng, nhượng quyền thương mại liên quan tới quyền sở hữu trí tuệ, mua bán quyền sở hữu trí tuệ, phân phối, chuyển giao công nghệ, bảo mật quyền sở hữu trí tuệ, v..v.); và

+ Các dịch vụ khác (liên quan tới hàng tiêu dùng, thực phẩm và đồ uống, bí mật thương mại, bảo mật dữ liệu, v..v..).

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư Sở hữu Trí tuệ - Công ty luật Minh Khuê  

------------------------------------------------

THAM KHẢO DỊCH VỤ LIÊN QUAN:
1. Tư vấn sở hữu công nghiệp;

2. Dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ;

3. Tư vấn đăng ký mã số, mã vạch;

4. Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả;

5. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Hoa Kỳ;

6. Tư vấn thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;

7. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại EU;

8.  Dịch vụ tư vấn bảo hộ thương hiệu doanh nghiệp;