Văn phòng Sở hữu Trí tuệ của chúng tôi hoạt động trong mọi lĩnh vực liên quan quyền sở hữu công nghiệp, quyền tác giả và tên miền tại Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm việc nghiên cứu và tư vấn về luật sở hữu trí tuệ, nộp và xử lý các đơn nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, quyền tác giả và tên miền; tra cứu khả năng đăng ký các đối tượng sở hữu trí tuệ, chuyển nhượng và gia hạn quyền sở hữu trí tuệ; tiến hành các thủ tục phản đối và hủy bỏ hiệu lực văn bằng sở hữu trí tuệ; thương lượng và soạn thảo hợp đồng lixăng, hợp đồng chuyển giao công nghệ, hợp đồng nhượng quyền thương mại và phân phối; thực thi quyền sở hữu trí tuệ và chống hàng giả. Bên cạnh đó, khả năng thực thi quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng còn được hỗ trợ và nâng cao với dịch vụ quản lý và "theo dõi" đối tượng/quyền sở hữu trí tuệ, đặc biệt đối với các hành vi vi phạm và giả mạo quyền sở hữu trí tuệ, cũng do văn phòng chúng tôi thực hiện.

 

Chúng tôi không những cung cấp dịch vụ Sở hữu Trí tuệ ở Việt Nam mà còn ở cả Lào và Campuchia, nơi chúng tôi có các văn phòng liên kết. Với sự dày dạn kinh nghiệm của đội ngũ luật sư nhãn hiệu và sáng chế trong cả lĩnh vực pháp lý cũng như kỹ thuật, và một hệ thông quản lý được tự động hóa, Công ty luật Minh Khuê có khả năng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng vượt trội với mức phí cạnh tranh. Văn phòng Sở hữu Trí tuệ của chúng tôi hiện có 20 luật sư, được sự hỗ trợ của đội ngũ cộng tác viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chia thành ba nhóm chính là Sáng chế và Kiểu dáng, Nhãn hiệu và Quyền tác giả; và Thực thi quyền.


Công ty luật Minh Khuê và các luật sư hiện là thành viên chính thức của các tổ chức nghề nghiệp trong nước như Hiệp hội SHTT Việt Nam (VIPA) và nhiều tổ chức nghề nghiệp quốc tế như Hiệp hội Nhãn hiệu hàng hoá Quốc tế (INTA), Hiệp hội Luật sư Sáng chế châu Á (APAA), Hiệp hội Bảo hộ Quyền SHCN Quốc tế (AIPPI), Hiệp hội SHTT ASEAN (ASEAN-IPA), v.v. Văn phòng Sở hữu Trí tuệ của SUNLAW FIMR luôn được các tạp chí chuyên ngành trong nước và quốc tế đánh giá rất cao ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực SHTT tại Việt Nam.

Liên hệ sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ, gọi: 0986.386.648

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email:  lienhe@luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận luật sư Sở hữu trí tuệ - Công ty luật Minh KHuê 

-------------------------------------------------

THAM KHẢO DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT LIÊN QUAN:

1. Bảo hộ nhãn hiệu độc quyền;

2. Đăng ký nhãn hiệu độc quyền;

3. Tư vấn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;

4. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Hoa Kỳ;

5. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Singapore;

6. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại EU;