Giới thiệu chung:
Mong muốn của chúng tôi là biến CNTT thành công cụ hỗ trợ quá trình phát triển trường tồn của các doanh nghiệp Việt Nam !

Công ty Cổ phần Công nghệ GEN là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng và triển khai các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp. Tiêu chí phát triển của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, lấy con người làm nền tảng, công nghệ làm đòn bẩy. Sự kết hợp hài hòa giữa con người - với tư duy mở, và công nghệ trong một quy trình khoa học, chất lượng sẽ đảm bảo cho chúng tôi tạo ra được những giải pháp mở phù hợp nhất cho khách hàng.
Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng cũng như luôn chào đón sự hợp tác của các công ty trong và ngoài nước trên cơ sở chia sẻ lợi ích, cùng hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài.

TẦM NHÌN
* Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp và có uy tín các giải pháp CNTT cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam dựa trên nền tảng internet.
* Góp phần đẩy mạnh việc phát triển và ứng dụng mã nguồn mở trong nền CNTT nước nhà.
* Tăng cường sự đóng góp và vị thế của Việt Nam trong phong trào phát triển mã nguồn mở thế giới.

SỨ MỆNH
* Không ngừng gia tăng giá trị cho các doanh nghiệp cũng như sự phát triển của CNTT bằng những sản phẩm chất lượng, có tính thực tiễn cao, khả năng ứng dụng rộng rãi và với chi phí phù hợp.
* Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, gắn kết lợi ích của mỗi cá nhân người lao động với lợi ích chung của toàn công ty, gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của xã hội và cộng đồng.
* Đề cao trách nhiệm của mình và từng thành viên công ty trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, cam kết góp phần vào sự phát triển của cộng đồng.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC
* Vì lợi ích của khách hàng
* Lấy trung thực làm niềm tin phát triển
* Đoàn kết

 

Chúng tôi là GEN

Trong sinh học, GEN là một đoạn phân tử ADN mang thông tin di truyền. Một định nghĩa vô cùng đơn giản nhưng ẩn sau nó, gen là yếu tố cốt lõi nhất cho sự thích nghi đề tồn tại - phát triển không ngừng - và trường tồn. GEN quan trọng với mỗi chúng ta, GEN ở ngay trong mỗi chúng ta !

Và với chúng tôi, GEN là khát khao được trở thành một phần quan trọng của cuộc sống, trong sự phát triển và lớn mạnh từng ngày của đất nước. GEN cũng là mong muốn được cháy cho hết ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng xây đắp nền móng cho một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình, bạn bè và xã hội.


LOGO GEN

Logo Gen

Logo GEN được tạo bởi ba chữ G, E và N. Trong đó, chữ G và chữ E được thiết kế dạng 3D, font chữ khỏe tạo sự vững vàng. Chữ N được cách điệu từ hình ảnh chuỗi xoắn kép của phân tử ADN. Logo sử dụng 3 màu đỏ-đen-xám trong đó, màu đỏ là màu của sức sống và nhiệt huyết tuổi trẻ, màu đen thể hiện sự cá tính, dám chấp nhận thử thách và luôn kiếm tìm cái mới. Nhìn tổng thể, logo GEN khá đơn giản, mộc mạc nhưng nhưng vẫn tạo được sự nổi bật, tinh tế.
 
SLOGAN CỦA GEN
Slogan của chúng tôi là "Think OPEN - OPEN Solution" hay "Tư duy mở - Giải pháp mở". Đó vừa là mong muốn khám phá những điều mới mẻ của công nghệ để sáng tạo ra các sản phẩm có khả năng phù hợp nhất với yêu cầu khách hàng, dễ dàng đáp ứng các yêu cầu hiện tại cũng như sự mở rộng trong tương lai. Đó cũng vừa là tiêu chí xây dựng đội ngũ nhân sự của GEN: mỗi GEN'er luôn cố gắng mang trong mình một tư duy mở về mọi vấn đề và luôn tìm các phương án để đưa ra một giải pháp mang tính chất mở nhất. Tính chất "mở" trong con người và và sản phẩm là yếu tố cốt lõi cho sự thích nghi và phù hợp của GEN trong một thế giới mở - thế giới phẳng.

 

Liên hệ:
Công ty Cổ phần Công nghệ GEN   
Trụ sở chính Hà Nội:
Địa chỉ: P206, N04B2 Khu ĐTM Dịch Vọng Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (04) 234 70 999 - (04) 234 73 999
Email: info@gen.vn
   
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: 33 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại:  (08) 6268 0851
Email: hcm@gen.vn     

Lĩnh vực hợp tác Gen và MKLAW FIRM

- Gen là đơn vị cung cấp giải pháp quản trị khách hàng bằng phần mềm quản lý khách hàng Gen CRM cho MKLAW FIRM;

- Các lĩnh vực hợp tác khác trong lĩnh vực công nghệ và pháp lý đã và đang được hai bên mở rộng và phát  triển;

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng!

Trân trọng./.

 

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

-------------------------------------------

THAM KHẢO VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN LIÊN QUAN: