Giới thiệu chung: Công ty cổ phần giải pháp EZ là một công ty về giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực bán lẻ, phân phối và dịch vụ được thành lập vào năm 2011. Thấu hiểu sự vất vả, các vấn đề tồn tại, các nhu cầu phát triển của những người làm việc trong ngành bán lẻ, dịch vụ và phân phối; với sự đam mê Công ty đã nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất và chọn lọc nhất (Điện toán đám mây, Công nghệ màn hình chạm, Công nghệ di động) để nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm tối đa chi phí và tối ưu hiệu suất quản lý, bán hàng.

Maybanhang.net là dịch vụ cung cấp bởi EZ Solution, công ty giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực bán lẻ, phân phối và dịch vụ thành lập năm 2011. Với đội ngũ kỹ sư trẻ đầy đam mê, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ và công nghệ thông tin, chúng tôi phấn đấu để trở thành công ty công nghệ thông tin hàng đầu trong lĩnh vực mà chúng tôi tham gia:

- Chúng tôi thấu hiểu sự vất vả, các vấn đề tồn tại, các nhu cầu phát triển của những người làm việc trong ngành bán lẻ, dịch vụ và phân phối;

- Đặc biệt với sự đam mê chúng tôi khát khao nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất và chọn lọc nhất (Điện toán đám mây, Công nghệ màn hình chạm, Công nghệ di động) để nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm tối đa chi phí và tối ưu hiệu suất quản lý, bán hàng;

- Chúng tôi nỗ lực hết sức để tạo ra sự đột phá trong cách thức áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý và vận hành.

THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU

Nguyễn Anh Hoa -Tổng giám đốc
Tốt nghiệp Đại học Bách khoa Paris - trường kỹ sư số 1 nước Pháp - chuyên ngành CNTT và làm việc nhiều năm trên đất Pháp, Mỹ trước khi sáng lập ra EZ Solution. Với niềm đam mê và khả năng sáng tạo, anh khao khát xây dựng được EZ Solution như công ty giải pháp CNTT hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ. Đảm nhiệm thiết kế sản phẩm và marketing, anh mong ước phát triển các sản phẩm tạo ra sự đột phát trong ứng dụng CNTT trong tương lại gần nhằm tăng nội lực cho các nhà bán lẻ Việt Nam đối mặt với các doanh nghiệp nước ngoài khi mọi rào cản WTO đều được gỡ bỏ.

Thành viên

Trần Ngọc Anh
Kỹ sư phần mềm iOS
Ngọc Anh đam mê sự hoàn hảo của Apple. Anh đảm nhiệm mang loạt ứng dụng bán hàng, quản lý cửa hàng của Maybanhang.net lên trên thiết bị iPhone, iPad tạo đột phá mới trong ứng dụng thiết bị màn hình chạm trong bán hàng. Kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia Nhật Bản đã bồi dưỡng sự tỉ mỉ và đặc biệt cẩn trọng trong công việc.
(Và nhiều thành viên khác)

Ngoài việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến mới để nâng cao chất lượng dịch vụ, với đội ngũ kỹ sư trẻ đầy đam mê, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Công ty còn có những sáng tạo về phần mềm giải pháp phục vụ hỗ trợ trong những dịch vụ mà Công ty EZ cung cấp.

THÔNG TIN  LIÊN HỆ EZSTORE:

Địa chỉ: Tầng 11, Toà nhà TTC, 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel : 04 6282 0386     -        Fax: 04 6282 0386

Đối với các tác phẩm thuộc đối tượng của quyền tác giả, pháp luật bảo hộ ngay từ khi tác phẩm ra đời và thể hiện dưới một hình thức vật chất nhất định. Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, Giấy chứng nhận đăng ký này là bằng chứng tốt nhất chứng minh quyền sở hữu của tác giả đối với tác phẩm.

Hiểu được lý do đó, Công ty cổ phần giải pháp EZ bước đầu đã nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của công ty TNHH tư vấn Sunlaw để tiến hành đăng ký bản quyền đối với “Phần mềm EzStore”  do ông Nguyễn Anh Hoa và ông Hứa Anh Tuấn đồng sáng tạo để chứng minh quyền sở hữu của Công ty đối với phần mềm này đồng thời đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

LĨNH VỰC HỢP TÁC CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ VÀ  EZSTORE

- Công ty luật Minh Khuê là đơn vị tư vấn và đăng ký bản quyền phần mềm máy tính cho EZSTORE sáng tạo ra.

- Các lĩnh vực khác đã và đang được hai bên hợp tác, xây dựng và phát triển.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

----------------------------------------------

THAM KHẢO VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN LIÊN QUAN: