Tầm nhìn 2015

ULTRABOLD phấn đấu trở thành một trong những công ty truyền thông định hướng nghệ thuật giải trí mạnh nhất Việt Nam, có những đóng góp nhất định vào sự phát triển chung của xã hội. Chúng tôi khao khát xây dựng cộng đồng yêu nghệ thuật nghiêm túc, bình đẳng hóa khả năng tiếp cận dịch vụ liên quan và nâng cao trình độ, nhận thức về nghệ thuật của cộng đồng.

Sứ mệnh

ULTRABOLD xác định nhiệm vụ hàng đầu của mình là thổi một luồng gió mới vào lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam bằng cách tạo ra các sản phẩm sáng tạo mang tính thẩm mỹ cao, độc đáo và táo bạo; nâng tầm nhận thức, hiểu biết về nghệ thuật của giới trẻ Việt Nam và khuyến khích sự phát triển của những người có đam mê qua việc tạo môi trường thuận lợi, bình đẳng để giúp họ tiếp cận với nghệ thuật, công chúng một cách dễ dàng hơn

Phương châm kinh doanh

ULTRABOLD có một phương châm kinh doanh đơn giản, đó là tạo ra những sản phẩm đạt tính hiệu quả, thẩm mỹ cao với mức giá hợp lý, chăm sóc khách hàng chu đáo và họ sẽ luôn luôn quay lại nhiều lần nữa. Quan trọng hơn, chúng tôi cam kết thực hiện theo phương châm đó.

Phương châm điều hành

ULTRABOLD hiểu rõ tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên của mình. Họ là những người trực tiếp làm ra các sản phẩm, là đơn vị sản xuất . Hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, định hướng nghệ thuật giải trí, để sản phẩm được luôn mới và độc đáo, cảm hứng sáng tạo là điều không thể không có. Chính vì vậy, việc đảm bảo cho mỗi nhân viên không bị quá tải bởi các đơn đặt hàng, tạo môi trường làm việc thuận lợi, vui vẻ là điều then chốt trong quy tắc điều hành của ULTRABOLD.

 

 

>> Xem thêm:  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ du lịch Nguyễn Minh

Công ty Cổ phần Truyền thông và Thương mại ULTRABOLD 

Địa chỉ: Tòa nhà 912 OCT1-DN1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà NộiViệt Nam 

Email: [email protected]

Điện thoại: (84-4) 730 68684 / 66750 898 / 66750 896  

Fax:  (84) 9192 68684 

Website: http://www.ultrabold.net

Lĩnh vực hợp tác giữa hai công ty:

Nhằm mục đích nâng cao sự chặt chẽ trong các hoạt động của công ty liên quan tới hợp đồng kinh tế, thỏa thuận hợp tác song phương, sở hữu trí tuệ và giải quyết các trường hợp tranh chấp, tố tụng, Công ty Cổ phần Truyền thông và Thương mại ULTRABOLD đã ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty Tư vấn Luật Minh Khuê (www.luatminhkhue.vn).


Công ty Luật Minh Khuê có các luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư (trong nước và nước ngoài), tư vấn pháp luật doanh nghiệp, tư vấn luật sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư, tranh tụng tại tòa án... Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng khi chọn lựa Minh Khuê là đơn vị bảo trợ luật pháp chính thức của mình. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho ULTRABOLD mà còn giúp khách hàng, đối tác của chúng tôi yên tâm hơn khi quyết định hợp tác với một công ty hoạt động quy củ, đề cao lợi ích của cả đôi bên và quan trọng hơn hết là sự công khai, minh bạch, tuân thủ pháp luật.

>> Xem thêm:  Giải đáp, tư vấn về phát hành hóa đơn và việc xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng ?

Rất mong được sự hợp tác & cùng phát triển!
Trân trọng./.
BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

>> Xem thêm:  Đối tác lĩnh vực khai khoáng: CÔNG TY KHAI THÁC KHOÁNG SẢN ATZ