Nhưng lần này phòng Xuất nhập cảnh không đồng ý, họ bảo theo luật chỉ cho chồng tôi thời hạn 15 ngày phải rời khỏi Việt nam, rồi quay trở lại sẽ được gia hạn tiếp vì đã gia hạn cho ​chồng ​ tôi hơn 1 năm rồi. Tôi xin phép nhờ quý công ty có thể tư vấn giúp tôi trường hợp về luật này, ​ vì sao lại phải bắt buộc xuất cảnh khỏi VN rồi mới gia hạn tạm trú, mặc dù vợ,con đều ở đây. Nếu được công ty có thể giúp chồng tôi được tiếp tục tạm trú tại Việt nam ​mà không phải xuất cảnh vô lý như vậy ​ không?

Chân thành cảm ơn rất nhiều. 

Câu hỏi  được biên tập từ chuyên mục Tư vấn luật dân sự của Công ty Luật Minh Khuê.

>> Luật sư tư vấn hành chính trực tuyến, gọi: 1900 6162

 

Luật sư tư vấn: