Trên cơ sở thành công của những khóa học trước, khóa 1 năm 2016 đã được tổ chức với mong muốn truyền đạt cho sinh viên những kiến thức thực tế, những kinh nghiệm của bản thân các luật sư và chuyên viên tích lũy được trong quá trình làm việc.

Qua quá trình đào tạo các kỹ năng và thực tập nghề luật tại công ty Luật Minh Khuê, các bạn sinh viên đến từ các trường đào tạo nghề Luật khác nhau đã thực sự trưởng thành và có những định hướng rõ ràng cho nghề nghiệp tương lai của mình.

1. Nguyễn Kim Quyên

Khóa 1 năm 2016: Sinh viên hoàn thành khóa đào tạo kỹ năng tại Công ty Luật Minh Khuê

Nguyễn Kim Quyên là sinh viên năm cuối trường Đại học Luật Hà Nội, lần đầu gặp Quyên ai cũng có cảm giác bạn là một cô gái dịu dàng, nữ tính, nhưng bạn nữ này khá năng động và xông xáo. Với mong muốn có thể có được những kinh nghiệm quý giá sau khi ra trường, Quyên đã tìm đến Công ty Luật Minh Khuê và được các luật sư cũng như chuyên viên nhiều kinh nghiệm hướng dẫn. Quyên chia sẻ: "Đến với Luật Minh Khuê, mình được củng cố thêm những kiến thức đã học để đủ tự tin trao đổi với khách hàng cũng như mọi người xung quanh".

2. Nguyễn Thị Bích Vân

Khóa 1 năm 2016: Sinh viên hoàn thành khóa đào tạo kỹ năng tại Công ty Luật Minh Khuê

Cũng như Quyên, Vân cũng tham gia khóa học khi đang là sinh viên năm cuối trường đại học Luật Hà Nội. Những ngày mới vào công ty thực tập, những tình huống thực tế dù là đơn giản nhất Vân cũng đều phải xin ý kiến của các chuyên viên và những anh chị đi trước. Nhưng sau khi tham gia khóa học tại công ty, Vân đã có thể tự tin trao đổi với khách hàng những quy định của pháp luật, những kinh nghiệm thực tế của Vân. Vân chia sẻ: "Khóa hướng dẫn của Luật sư Trường rất thú vị, là một luật sư có nhiều kinh nghiệm và chuyên sâu trong lĩnh vực doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ,.. bài học của luật sư khiến em tiếp thu được rất nhiều kiến thức bổ ích, em mong muốn sau khi ra trường sẽ được làm việc tại công ty để có thể học hỏi những kinh nghiệm thực tế của luật sư".

3. Cao Thị Diệp

Khóa 1 năm 2016: Sinh viên hoàn thành khóa đào tạo kỹ năng tại Công ty Luật Minh Khuê

Diệp đến thực tập tại công ty từ khi còn học năm thứ 3 đại học, và tham gia khóa học tại công ty vào khóa 1 của năm 2016. Sau thời gian thực tập tại công ty, Diệp đã thực sự trưởng thành và có rất nhiều thay đổi. Diệp chia sẻ: "Khóa học thật sư khiến cho Diệp thay đổi rất nhiều, Diệp làm quen được với thủ tục để thực hiện cấp văn bằng bảo hộ đối với một nhãn hiệu mà nếu chỉ học lý thuyết ở trường thì Diệp không thể biết được quy trình như thế nào. Diệp cũng được biết về quy trình để thành lập được một doanh nghiệp, thay đổi ngành nghề kinh doanh.... Được thực hiện các thủ tục thực tế tại Sở kế hoạch đầu tư giúp cho Diệp tự tin hơn khi trao đổi với khách hàng."

4. Hoàng Thu Thảo

Khóa 1 năm 2016: Sinh viên hoàn thành khóa đào tạo kỹ năng tại Công ty Luật Minh Khuê

Những ngày đầu đến với Luật Minh Khuê, Thảo khá tự nhiên vì trước đó đã được tham gia học việc ở một doanh nghiệp khác. Nhưng quá trình học việc đó chỉ kéo dài vài ngày vì công ty đó hầu như là chuyên về thủ tục, Thảo là sinh viên vào công ty thì ai dám giao hồ sơ cho Thảo. Thảo chia sẻ: "Mới đầu em nghĩ rằng đến công ty nào học việc thì cũng chỉ sáng đi chiều hết giờ thì về, rảnh thì làm mấy việc như pha trà cho khách. Em thật sự rất nản lòng vì không biết làm sao để có được kinh nghiệm thực tế và áp dụng những gì mình đã học. Qua một người bạn cùng lớp, em biết đến Luật Minh Khuê, em cũng bắt đầu từ việc tham gia khóa học tại công ty. Buổi học đầu tiên của em là lĩnh vực doanh nghiệp do luật sư Trường giảng dạy, luật sư rất nhiệt tình khi trao đổi những kiến thức thực tế để thành lập được một doanh nghiệp,em biếtđược cần chuẩn bị hồ sơ gì, điền vào hồ sơ như thế nào và cách thức làm việc với các cơ quan nhà nước."

5. Nguyễn Thị Lâm

Khóa 1 năm 2016: Sinh viên hoàn thành khóa đào tạo kỹ năng tại Công ty Luật Minh Khuê

Lâm là cô sinh viên trẻ đang theo học tại trường Đại học Luật Hà Nội, là một cô gái khá nhẹ nhàng và nữ tính thêm một chút e dè. Lâm đến Luật Minh Khuê là do lên mạng tìm kiếm đơn vị thực tập và tình cờ được biết đến khóa học tại Luật Minh Khuê. Lâm chia sẻ: "Lúc đầu em nghĩ, bốn môn học ở Luật Minh Khuê thì ở trường cũng học, mới đầu em cũng do dự, chỉ muốn đến thực tập tại văn phòng thôi. Nhưng khi đến công ty, được mọi người chia sẻ về khóa học, em cũng đăng ký tham gia. Tại khóa học em được hướng dẫn rất cụ thể, em được thực hiện làm một bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hoàn chỉnh, chuyên viên chia sẻ cho em những kinh nghiệm và em nghĩ rằng nếu chỉ trên ghế nhà trường em sẽ không biết được."

Chúc các bạn học viên luôn đủ tự tin để vững bước trong tương lai! Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ