Truy lùng chủ mưu vụ rượt đuổi, xả súng vào xe Civic

Máu vương vãi ở ghế sau chiếc xe Civic bị truy đuổi. Ảnh: ANTĐ.

Cụ thể: Nguyễn Quang Đông và Nguyễn Tuấn Đạt bị khởi tố về hành vi giết người và hủy hoại tài sản; Nguyễn Bích Thủy, Phan Tùng Khánh, 33 tuổi và Nguyễn Quang Hinh về hành vi giết người; Trịnh Văn Chung và Nguyễn Anh Tú vì không tố giác tội phạm.

Trong số này, Khánh đã bỏ trốn, cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ để truy nã. Cơ quan điều tra xác định, do mâu thuẫn từ vay nợ tiền bạc và cầm cố ôtô. Khánh huy động nhiều người, mang theo hung khí như dao, súng đi trên 4 ôtô đến quán karaoke ở quận Cầu Giấy để tìm “địch thủ” là Bạch Thanh Phong.

Không thấy Phong ở quán, nhóm này liền chia nhau đi tìm. Phát hiện chiếc xe của Phong ở đường Phạm Hùng nhóm của Khánh lập tức đuổi theo.

Suốt chặng đường dài gần 15 km truy đuổi, đến xã Ngọc Liệt, Quốc Oai, một trong số chiếc xe của nhóm Khánh đã đuổi kịp chiếc Civic của Phong, ép sát xuống vệ đường Láng - Hòa Lạc. Một người trong nhóm truy sát dùng súng thể thao bắn vào thành xe của Phong và chém một người bị thương.

Nam Anh

Theo vnexpress.net

(MKLAW FIRM: Bài viết được đăng tải nhằm mục đích giáo dục, phổ biến, tuyên truyền pháp luật và chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước không nhằm mục đích thương mại. Thông tin nêu trên chỉ có giá trị tham khảo và có thể một số thông tin pháp lý đã hết hiệu lực tại thời điểm  hiện tại vì vậy Quý khách khi đọc thông tin này cần tham khảo ý kiến luật sư, chuyên gia tư vấn trước khi áp dụng vào thực tế.)