Như vậy, người học không những được tiếp cận đầy đủ nhất kiến thức, kỹ năng thực tế mà còn được học trong không khí thân thiện, vui vẻ và cùng trao đổi, nhận giải đáp những thắc mắc từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp từ luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp giàu kinh nghiệm và nhiệt tình nhất.

Công ty Luật Minh Khuê đã tổ chức khóa đào tạo thực tiễn trong nhiều lĩnh vực- Pháp luật doanh nghiệp là một trong những vấn đề được quan tâm đặc biết. Pháp luật luôn luôn song hành cùng các doanh nghiệp dù là doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp hay tập đoàn kinh tế lớn. Chính vì vậy, chúng tôi đã tổ chức buổi đào tạo, để các bạn sinh viên mới ra trường, những bạn muốn theo đuổi nghề luật trong lĩnh vực doanh nghiệp. Tại buổi học, các bạn sẽ được trực tiếp tiếp cận đến các hoạt động của doanh nghiệp, những vấn đề thường phát sinh trong doanh nghiệp như thay đổi vốn điều lệ, thay đổi địa chỉ trụ sở, thành lập chi nhánh, thành lập địa điểm kinh doanh, thành lập văn phòng đại diện,... cho đến các vấn đề về tạm ngừng kinh doanh, giải thể, phá sản doanh nghiệp,..... Không dừng ở đó, các bạn được trực tiếp lắng nghe những câu hỏi mang màu sắc nhiều chiều từ phía khách hàng, trực tiếp giải quyết các yêu cầu dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu trong vấn đề này

Bạn Nam chia sẻ: "Tôi thực sự không nghĩ rằng thành lập doanh nghiệp đơn giản đến vậy, cũng không hề biết đến khi hoạt động thì có nhiều vấn đề phát sinh liên quan đến pháp luật doanh nghiệp như thế. Sau khóa học, tôi đã có thể sâu chuỗi các kiến thức từ học trên ghế nhà trường đến thực tế một cách hệ thống nhất."

Chị Hương chia sẻ: "Trước khi học khóa học này tôi thực sự thấy các thủ tục hành chính trong doanh nghiệp thật lằng nhằng và rắc rối, có lần đi làm hồ sơ mà phải đi đi lại lại để sửa với bổ sung đến mấy lần rất mất thời gian nhưng sau buổi học này thực sự giúp ích rất nhiều, tôi cảm thấy ước gì mình biết điều này sớm hơn thì đã không vất vả đến thế."

Sẽ thật đơn giản để có thể thực hành và có thể khai thác hết những kiến thức đã học được để vận dụng vào thực tế, các vấn đề được đưa ra và nhìn nhận nhiều chiều, nhiều khía cạnh và được giải quyết nhanh chóng hiệu quả nhất, được cùng nhau trao đổi và thực hành với luật sư chuyên môn trong từng lĩnh vực khi tham gia khóa học tại công ty Luật Minh Khuê. Nếu thực sự có niềm đam mê và khát khao theo đuổi con đường sự nghiệp của mình, các bạn  nên tham gia nhiều buổi đào tạo thực tiễn hơi thế nữa để có thể tự tin trên con đường mình theo đuổi.

Mục đích của chương trình đào tạo:

-Tiếp cận trực tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng thực tiễn cơ bản về pháp luật doanh nghiệp;

- Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp;

- Thủ tục và cách thức nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh;

- Được trực tiếp giải quyết các công việc thực tế của văn phòng liên quan đến khóa đào tạo để vận dụng tốt nhất nội dung bài học.

Giảng viên chính - Người trực tiếp đào tạo kỹ năng tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Chuyên viên- Phòng doanh nghiệp Công ty Luật TNHH Minh Khuê: Nguyễn Thị Bích Vân

Kinh nghiệm: 03 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp

Năng lực chuyên môn:

- Cựu sinh viên loại giỏi trường Đại học luật Hà Nội;

- 03 năm trực tiếp làm việc trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp;

- Hiện đang là chuyên viên- phòng doanh nghiệp Công ty luật TNHH Minh Khuê.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển đối với những bạn- những người theo học ngành luật và có đam mê trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp. Các bạn có nhu cầu được đào tạo kỹ năng thực tiễn vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty qua số : 024.399.160.57. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn những buổi học thiết thực và hữu ích nhất lĩnh vực tư vấn pháp luật.

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ