Giấy chứng nhận doanh nghiệp có được cấp bằng bản điện tử? Người có liên quan đến doanh nghiệp bao gồm những ai? Theo quy định mới thì nghĩa vụ của doanh nghiệp là gì? cơ chế chính sách trong các thủ tục sáp nhập, giải thể doanh nghiệp có điểm gì khác biệt?....Hàng loạt câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra cho Chuyên viên Lê Đức Hiếu - Chuyên viên pháp luật Doanh Nghiệp Công ty Luật Minh Khuê.  Tuy nhiên, thay vì trả lời trực tiếp những thắc mắc của các bạn sinh viên, Chuyên viên đã dẫn dắt các bạn đi theo hướng " Câu chuyện doanh nghiệp" đầy lý thú:

Luật Doanh Nghiệp 2014 và sự bỡ ngỡ của sinh viên cần lời giải?

( Buổi đào tạo bắt đầu với " tình tiết hấp dẫn " )

Luật Doanh Nghiệp 2014 và sự bỡ ngỡ của sinh viên cần lời giải?

( Ngay sau đó là sự phân tích cụ thể của Chuyên viên Lê Đức Hiếu về những thay đổi của Luật Doanh Nghiệp 2014)

Luật Doanh Nghiệp 2014 và sự bỡ ngỡ của sinh viên cần lời giải?

( Chuyên viên giải đáp bỡ ngỡ bằng sự hướng dẫn cụ thể cho sinh viên )

Luật Doanh Nghiệp 2014 và sự bỡ ngỡ của sinh viên cần lời giải?Luật Doanh Nghiệp 2014 và sự bỡ ngỡ của sinh viên cần lời giải?

( Cảm nghĩ và đánh giá của một bạn sinh viên sau buổi đào tạo )

Đăng ký doanh nghiệp có khó không?"  Luật doanh nghiệp mới 2014 còn là vấn đề rắc rối? Câu trả lời đã có ngay trong buổi đào tạo này. Không chỉ cung cấp cho các bạn những kiến thức về sự thay đổi của Luật doanh nghiệp 2005 và Luật doanh nghiệp 2014. Chuyên viên Lê Đức Hiếu đã giúp các bạn tiếp cận hồ sơ thực tế để đăng ký thành lập một doanh nghiệp, cách soạn thảo những giấy tờ liên quan và những lưu ý không thể quên khi thực hiện thủ tục này. Kinh nghiệm thực tiễn luôn là điều các bạn sinh viên mong chờ được chia sẻ và tất nhiên rồi, " Câu chuyện doanh nghiệp " chính là những kinh nghiệm của chính chuyên viên trong quá trình làm việc thực tiễn trong bộ phận tư vấn Doanh nghiệp của công ty. Có những điều mà chỉ khi bước vào công việc thực tế sinh viên Luật mới hiểu, có những lưu ý mà chỉ khi rời khỏi ghế nhà trường, đối diện với nhiều thử thách sinh viên Luật mới đúc kết được nhưng chỉ trong 4 giờ, " Câu chuyện Doanh Nghiệp " cùng chuyên viên Lê Đức Hiếu đã có thể đưa tất cả vào "túi kinh nghiệm" của các bạn sinh viên năm 3, năm 4. 

" Cảm ơn anh Hiếu! Anh Hiếu đã cho em biết được nhiều điều mà trước giờ dù đọc sách, dù cố mầy mò em cũng chẳng thể hiểu nổi", " Trời ơi, em không nghĩ thủ tục đăng ký doanh nghiệp lại phải lưu ý nhiều vấn đề đến thế, cảm ơn anh đã cho em hành trang trong dự định tương lai sắp tới"...Những lời cảm ơn đã được gửi tới chuyên viên hướng dẫn buổi đào tạo Lê Đức Hiếubộ phận đào tạo của công ty. Bộ phân đào tạo cùng với Ban lãnh đạo đang cố gắng mang đến cho những sinh viên thực tập tại Công ty nhiều buổi đào tạo hơn nữa, cảm ơn các bạn đã thực sự hòa mình cùng những câu chuyện pháp lý chúng tôi mang đến trong mỗi buổi đào tạo và Hẹn các bạn trong " câu chuyện pháp lý " tới.

BỘ PHẬN ĐÀO TẠO - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ