Quý khách vui lòng đặt câu hỏi tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua Email bằng cách liks vào ảnh hoặc đường links dưới đây:

 

Click để: Đặt câu hỏi cho luật sư tư vấn pháp luật dân sự

 

Thảm khảo mốt số chính sách của Luật Minh Khuê về việc tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua email:

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng trong việc giải đáp những vướng mắc pháp luật trong lĩnh vực dân sự, Luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí qua Email, với nội dung cụ thể như sau:

 

1. Quy trình tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua Email:

Mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực dân sư như:

+ Soạn thảo các hợp đồng dân sự (mua/Bán/Thuê/cho thuê tài sản);

+ Soạn thảo các giấy tờ liên quan đến hoạt động ủy quyền cho thuê tài sản/Ủy quyền định đoạt (bán) tài sản/ Ủy quyền sử dụng tài sản;

+ Buộc chấm dứt hành vi xâm phạm quyền nhân thân/Quyền đời tư cá nhân và yêu cầu cải chính xin lỗi công khai theo luật

+ Yêu cầu bồi thường dân sự theo hợp đồng (yêu cầu bồi thường khác ngoài hợp đồng)

+ Phân chia di sản thừa kế và giải quyết tranh chấp thừa kế theo luật;

+ Soạn thảo các yêu cầu khởi kiện, đơn khởi kiện cũng như cử luật sư là người đại diện theo ủy quyền để giải quyết tranh chấp

+ Thuê luật sư trực tiếp tham dự giải quyết các tranh chấp.

và mọi vấn đề pháp lý khác phát sinh trong lĩnh vực dân sự. Quý khách hàng chỉ cần tập hợp các nội dung về vụ việc và gửi về Email tư vấn pháp luật dân sự miễn phí của Công ty luật Minh Khuê. Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý, chuyên viên tư vấn luật của Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp miễn phí một cách tận tình - Chính xác, với chất lượng cao nhất, trong thời gian nhanh nhất.

 

2. Chính sách tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua Email:

Để đảm bảo được nội dung tư vấn chính xác và gần nhất với yêu cầu tư vấn của Quý khách hàng đề nghị quý khách đảm bảo các yêu tố sau đây.

+ Nội dung Email được viết bằng tiếng việt có dấu mô tả chính xác nhất về vụ việc hoặc vướng mắc mà mình gặp phải (Chúng tôi không giải đáp các nội dung viết bằng tiếng việt, không dấu, nội dung chung chung hoặc nội dung mang tính lý thuyết/học thuật)

+ Hạn chế những thông tin chỉ đích danh đối tượng xâm phạm. Quý khách có quyền đưa ra các thông tin mang tính chất mô phỏng cho vụ việc để tránh việc xâm phạm trực tiếp đến quyền nhân thân của các nhân, hoặc tổ chức.

Vi dụ:  Ông Ngyễn Văn A có hành vi bôi nhọ danh dự.....; Công ty cổ phần B...; Tòa án nhân dân tỉnh C ban hành quyết định số....; Viện Kiểm Sát tỉnh Đ...

Trong trường hợp Quý khách chỉ đích danh cá nhân hoặc tổ chức đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý hoặc chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ loại bỏ các yếu tố trên để đảm bảo sự khách quan, trung lập của quan điểm tư vấn.

+ Nội dung câu hỏi không mang tính bôi nhọ chính sách pháp luật của nhà nước hoặc tổ chức cá nhân nào (Không mang tính phản động/Kích động/Bạo lực...). Bất kỳ quốc gia nào trong quá trình xây dựng hoặc ban hành các quy định của pháp luật cũng đòi hỏi phải có một quy trình, một quá trình phát triển đôi khi các quan hệ pháp luật được ban hành sẽ tác động một cách tích cực hoặc tiêu cực đến một nhóm lợi ích xác định. Với quan điểm trung lập trong quá trình tư vấn chúng tôi chỉ giải thích các quan hệ pháp luật trên góc nhìn/đánh giá/kinh nghiệm của luật sư. Mọi câu hỏi mang tính chất vi phạm truyền thống đạo đức của Người VIệt, đi ngược lại quan điểm pháp lý và chính sách pháp luật của nhà nước chúng tôi sẽ loại bỏ và không tư vấn.

 

3. Kết quả tư vấn và bản quyền của nội dung tư vấn.

Ngay sau khi nội dung tư vấn được đội ngũ luật sư chuyên môn kiểm duyệt về chất lượng, câu trả lời của luật sư sẽ được tự động gửi qua Email mà Quý khách đã đăng ký trong mục câu hỏi. Xin quý khách lưu ý "Bản quyền của câu trả lời thuộc về Luật Minh Khuê - Chúng tôi có quyền đăng tải các nội dung tư vấn kể trên, trên hệ thống website: www.luatminhkhue.vn hoặc www.tuvanphapluat.vn với nội dung tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật của nhà nước đến đông đảo người dân. Quý khách có quyền yêu cầu lược bỏ những thông tin mang tính cá nhân hoặc những nội dung nhạy cảm ảnh hưởng đến quyền lợi ích hợp pháp của mình. Vui lòng tham khảo: Chính sách & Quy định chung | Chính sách bảo mật thông tin của Công ty luật Minh Khuê.

Nếu chấp thuận với nội dung trên, Quý khách vui lòng đặt câu hỏi tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua Email dưới đây: Đặt câu hỏi cho luật sư tư vấn pháp luật dân sự

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc của Quý khách hàng trong lĩnh vực dân sự.

 

4. Tham khảo một số dịch vụ pháp lý tương đồng của Công ty luật Minh Khuê. 

Ngoài các nội dung tư vấn, giải đáp các quy định pháp luật dân sự, Luật Minh Khuê còn cung cấp một số dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến, chất lượng cao có thể phù hợp với yêu cầu hiện tại của Quý khách.

4.1 Dịch vụ luật sư tư vấn luật trả lời bằng văn bản hoặc Email

Với những nội dung pháp lý phức tạp, có nhiều tài liệu kèm theo, cần nhiều thời gian nghiên cứu và đòi hỏi luật sư phải có kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình tố tụng... Quý khách có thể sử dụng dịch vụ luật sư trả lời bằng văn bản của Công ty luật Minh Khuê.

Dịch vụ này có những ưu điểm nổi trội sau:

+ Tài liệu vụ việc của Quý khách sẽ được chuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ của Công ty luật Minh Khuê (Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà FAFIM, số 19, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Tp. hà Nội) hoặc thông qua email của công ty. Đội ngũ luật sư của Chúng tôi sẽ nghiên cứu và trả lời bằng văn bản đối với nội dung trên với đầy đủ cơ sở pháp lý/Quan điểm của luật sư và tài liệu gửi kèm (văn bản pháp luật điều chỉnh vấn đề mà khách hàng quan tâm). Nội dung tư vấn của luật sư sẽ được trưởng văn phòng ký xác nhận và đóng dấu thể hiện quan điểm, cách nhín nhận/đánh giá của Luật Minh Khuê về vụ việc trên. Tài liệu trên được sử dụng để nghiên cứu phục vụ cho quá trình giải quyết vụ việc của Quý khách hàng.

>> Mức phí dịch vụ là: 3.000.000 VNĐ (bằng chữ: Ba triệu đồng chẵn với một thư tư vấn có xác nhận của công ty)

+ Với những vấn đề đề khác để đảm bảo chất lượng của nội dung tư vấn, Quý khách vui lòng gửi câu hỏi qua Email và sử dụng hình thức thanh toán trả phí, tham khảo các thức thanh toán trả phí tại: Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí và trả phí qua Email

4.2 Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162

Công ty luật Minh Khuê với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ luật sư trực tuyến và dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật qua điện thoại trong nhiều năm qua tại Việt Nam. Chỉ cần gọi: 1900.6162 - Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý, chuyên viên tư vấn của Công ty sẽ giải đáp không chỉ các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực dân sự mà còn nhiều lĩnh vực khác như:

Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình  gọi 1900.6162 nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162 nhấn phím 2;

Luật sư tư vấn pháp luật dân sựthừa kế gọi 1900.6162 nhấn phím 3;

Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162nhấn phím 4;

Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162 nhấn phím 5;

Tư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi 1900.6162 nhấn phím 6;

- Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900.6162 nhấn phím 7;

Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi 1900.6162 nhấn phím 8;

Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệgọi 1900.6162 nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi1900.6162 nhấn phím 0

(Lưu ý: Mức phí tư vấn đối với mạng Viettel và các mạng cố định khác là : 4.500 VNĐ/ Phút, Mức phí tư vấn ối với mạng Vinaphone, mobiphone là: 7.200 VNĐ/Phút. Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn quý khách có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc kiểm tra tài khoản trước khi trao đổi trực tiếp với luật sư.)

 

4.2 Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng: 

Đối với những vấn để pháp lý mang tính chất phức tạp không thể giải đáp qua điện thoại, Quý khách hàng có thể đặt lịch để trao đổi trực tiếp với luật sư tại địa chỉ trụ sở của văn phòng (Tầng 2, tòa nhà FAFIM, Số 19, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội) với mức phí được xác định cụ thể như sau:

+ Đối với khách hàng trong nước: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là: 200.000 VNĐ/01 giờ. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.

+ Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí luật sưtư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là 500.000 VNĐ/01 giờ. Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh (các ngôn ngữ khác - Quý khách vui lòng thông qua phiên dịch của khách hàng). Mức giá trên áp dụng trong giờ hành chính (sáng từ 7h30 đến 11h30/ Chiều tư 13h30 đến 17h 30 phút). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính từ 19h-21h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật.

Quý khách có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo chi tiết hơn dịch vụ này tại đây: Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn luật dân sự - Công ty luật Minh Khuê