Các hình thức tư vấn:

Để đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật ngày càng tăng của nhân dân Văn phòng đã sử dụng nhiều hình thức tư vấn phù hợp với các điều kiện cụ thể của từng đối tượng khách hàng.
- Trực tiếp: Khách hàng đến tại Văn phòng để được các luật sư của Văn phòng tư vấn hoặc Văn phòng cử luật sư đến tận nơi của khách hàng để thực hiện tư vấn theo yêu cầu.

- Qua mạng Internet: Hình thức này đã được nhiều đối tượng khách hàng trong đó có nhiều người nước ngoài hoặc người Việt Nam ở nước ngòai sử dụng. Từ tháng 8/2009, chúng tôi đã thực hiện tư vấn qua mạng Internet. Việc tư vấn này được thực hiện bằng cách khách hàng gửi câu hỏi đến qua địa chỉ mail, luật sư của Văn phòng thực hiện tư vấn và chuyển bản tư vấn cho khách hàng.

- Qua hợp tác với các tờ báo: Từ tháng 6/2003, thực hiện tư vấn miễn phí cho độc giả của báo Kinh tế Đô thị - thuộc Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội. Năm 2004 thực hiện tư vấn cho Báo bảo vệ pháp luật của Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Báo Lao động và xã hội của Bộ lao động thương binh và xã hội với tư cách là cộng tác viên của báo.

Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của độc giả gửi đến đề nghị được tư vấn về các lĩnh vực: đất đai, dân sự, hình sự… Qua việc làm này chúng tôi đã góp phần giải đáp những thắc mắc của người dân và tuyên truyền pháp luật trong nhân dân.

Luật sư Lê Minh Trường tham gia tư vấn pháp luật trực tuyến trên VTV6

- Tư vấn lưu động với tư cách cộng tác viên của Trung tâm trợ giúp pháp lý của Sở tư pháp-Hà Nội: Luật sư của Văn phòng đi về các vùng ven đô, các quận huyện ngoại thành phối hợp với các Uỷ ban nhân dân và Trung tâm trợ giúp pháp lý.

- Tư vấn qua điện thoại: Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng thông qua số điện thoại tư vấn trực tuyến : 1900.1940;

- Tư vấn qua thư từ: Tư vấn qua email, thư từ…. là một trong những hình thức mà Công ty luật Minh Khuê ưu tiên phát triển.

- Ngoại ngữ thực hiện tư vấn: Công ty luật Minh Khuê có thể thực hiện tư vấn pháp luật Việt Nam bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nga theo yêu cầu.

Các lĩnh vực tư vấn chính.

- Lĩnh vực đât đai;                               

- Lĩnh vực dân sự;                                

- Lĩnh vực lao động;                              

- Lĩnh vực hình sự;                                

- Lĩnh vực hành chính;                          

- Lĩnh vực kinh tế;                                 

- Lĩnh vực hôn nhân và gia đình;        

- Tư vấn trong lĩnh vực kinh tế doanh nghiệp:

- Tư vấn trong lĩnh vực kinh tế cho doanh nghiệp: đàm phán, ký kết...

- Tư vấn về hợp đồng doanh nghiệp;

- Tư vấn giải quyết tranh chấp: thương lượng, hoà giải, ra toà, trọng tài, phá sản...

- Tư vấn trong lĩnh vực thi hành các bản án quyết định của Toà án theo quy định của Pháp lệnh thi hành án dân sự (Làm đơn yêu cầu thi hành án, thay mặt đương sự trong quá trình giải quyết thi hành án). Trong thời gian vừa qua MKLAW FIRM đã làm thủ tục yêu cầu cơ quan thi hành thi hành án đối với các bản án có hiệu lực pháp luật theo yêu cầu của các cá nhân và tổ chức.

Đối tượng tư vấn:
Rất nhiều đối tượng, có khách hàng Việt Nam và người nước ngoài và các tổ chức, công ty mang quốc tịch nước ngòai, các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các đại sứ quán, các tổ chức quốc tế, các luật sư nước ngoài.

Phí tư vấn:  
Khách hàng có thể chọn lựa các hình thức trả phí tư vấn sau:

- Phí tính theo giờ làm việc của luật sư.

- Phí tính trên cơ sở từng vụ việc cụ thể (không theo thời gian mà theo các công đoạn).

- Phí tính trên cơ sở hiệu quả của công việc.

- Phí tư vấn tính theo tháng (với mức cố định không phụ thuộc và số lượng yêu cầu phát sinh trong từng tháng).
Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cung cấp bảng phí cụ thể.

 

Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến, gọi: 1900.1940

Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email:  Tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua Email

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng./.
BỘ PHẬN TƯ VẤN PHÁP LUẬT