Trong thời đại công nghệ thông tin nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tư vấn pháp luật trực tuyến của Quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc Công ty luật Minh Khuê cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại:

 

1. Dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại 1900 6162 .

Là một trong những công ty luật đầu tiên xây dựng hệ thống tổng đài chính quy, chuyên nghiệp chúng tôi hiểu rằng việc tận tâm hỗ trợ khách hàng là nền tảng quan trong để phát triển thương hiệu của Công ty trên thị trường. Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến các lĩnh vực sau:

- Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực hình sự: Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn cao cấp của Chúng tôi sẽ lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề pháp lý mà Quý khách hàng quan tâm trong lĩnh vực hình sự bao gồm các quy định về tội phạm và hình phạt. Mọi thông tin Quý khách hàng chia sẻ qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6162 của Chúng tôi đều được bảo mật tuyệt đối.

- Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực dân sự: Bạn đang băn khoăn về việc phân chia thừa kế ? ký kết hợp đồng đặt cọc ?... hoặc xác lập các giao dịch dân sự khác. Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi - Trong một khoảng thời gian ngắn nhất vấn đề pháp lý của bạn sẽ được giải tỏa.

- Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực hôn nhân gia đình: Quan hệ hôn nhân gia đình xét dưới góc độ pháp lý bao gồm tổng hòa các mối quan hệ trong các lĩnh vực chính như việc kết hôn; nhận con nuôi; quan hệ tài sản chung/tài sản riêng của vợ chồng; ly hôn; giải quyết tranh chấp về tài sản; quyền nuôi con...Quan hệ hôn nhân vốn dĩ bình khá bình lặng nhưng thực chất nó được ví như "sóng ngầm" do vậy nếu không được giải quyết sớm thì hậu quả rất khó lường. Nắm bắt được những nhu cầu pháp lý mang tính tất yếu đó, đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vướng mắt phá sinh trong lĩnh vực hôn nhân gia đình thông qua tổng đài 1900 6162 tại mọi thời điểm mà Quý khách hàng yêu cầu.

- Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực đất đai: Quan hệ đất đai luôn tiềm ẩn những yếu tố phức tạp, nguy cơ tranh chấp rất cao. Bạn luôn cần một luật sư giàu kinh nghiệm để hỗ trợ xác lập các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho đất đai. Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn trong lĩnh vực đó. Với đội ngũ luật sư có trình độ, kinh nghiệm cao Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề pháp lý trong lĩnh vực đất đai mà Quý khách hàng quan tâm
.

>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại gọi:  1900 6162

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6 - Tư vấn luật về Sở hữu trí tuệ

Công ty luật Minh Khuê tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý của khách hàng 7 ngày trong tuần, 24 giờ mỗi ngày. Đội ngũ luật sư của Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực sau:

- Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình  gọi 1900 6162 nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900 6162 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế gọi 1900 6162 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900 6162 nhấn phím 4;

Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900 6162 nhấn phím 5;

Tư vấn luật bảo hiểm xã hội  gọi 1900 6162 nhấn phím 6;

- Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900 6162 nhấn phím 7;

Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi 1900 6162 nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ gọi 1900 6162 nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi 1900 6162 nhấn phím 0

- Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực doanh nghiệpTư vấn luật đầu tư nước ngoàiDoanh nghiệp Việt Nam là nền tảng, động lực phát triển kinh tế quan trọng nhất của đất nước vì vậy Chúng tôi luôn xác định lấy tư vấn pháp luật phục vụ doanh nghiệp là yếu tố trọng tâm. Với hơn 10 năm phát triển kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật, Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý tổng thể cho doanh nghiệp bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực sau: Tư vấn quản trị doanh nghiệp (Xây dựng quy chế quản lý, điều hành); tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp; tư vấn phát triển thương hiệu và thị trường cho doanh nghiệp. Để đảm bảo được nhu cầu tư vấn chuyên sâu của doanh nghiệp Công ty luật Minh Khuê đã phát triển một đầu số riêng cho lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp - 1900 6162. Đối với lĩnh vực đầu tư nước ngoài đặc biệt đối với nhà đầu tư nước ngoài có nhu cầu trao đổi trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh với luật sư, chúng tôi hỗ trợ trực tiếp qua tổng đài luật sư 1900 6162. Đối với những vấn đề pháp lý chung, thông dụng như các thủ tục hành chính trong lĩnh vực doanh nghiệp; chính sách đầ tư... quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua hệ thống 1900 6162. Rất mong nhận được sự phục vụ của Quý khách, sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự phát triển uy tín và thương hiệu của Chúng tôi.

 

- Luật sư tư vấn pháp luật hành chính : Bạn đang thực hiện một thủ tục hành chính hoặc tham gia một quan hệ hành chính mà không biết phải bắt đầu tư đâu ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ. Với cơ cấu tổ chức bao gồm nhiều phòng ban, với đội ngũ luật sư tư vấn được phân thành nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chính xác và chuyên sâu thuộc tất cả các lĩnh vực mà Quý khách hàng quan tâm.

 

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ: Quyền Sở hữu trí tuệ đang là một vấn đề nóng trong thời gian qua, trong lĩnh vực pháp lý này, Công ty luật Minh Khuê cung cấp các dịch vụ pháp lý như: 1. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ;2. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ quyền tác giá và quyền liên quan; 3. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ sáng chế; 4. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp; 5. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ thiết kế bố trí mạch tích hợp; 6. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ giống cây trồng; 7.Tư vấn pháp luật về chuyển giao quyền sở hữu công nghệ; 8. Tư vấn cấp phép hoạt động trang tin điện tử; 9. Tư vấn xử lý vi phạm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

 

- Luật sư tranh tụng tại tòa án: Khi quan hệ tranh chấp đã đạt đến cực điểm thì việc giải quyết quan hệ pháp lý đó tại tòa án là giải pháp hiệu quả nhất. Ở các nước phương tây việc ra tòa là một điều rất đỗi bình thương, mọi tranh chấp dù nhỏ nhất đều có thể được giải quyết tại Tòa Án. Việc có một luật sư riêng cho công ty hoặc gia đình thậm chí là cho cá nhân mỗi người là một nét thể hiện sự văn minh. Tuy nhiên ở Việt Nam việc ra tòa vẫn là một cái gì đó "ghê gớm", một cái gì đó "khủng khiếp" người dân thậm chí còn có quan niệm sai lầm rằng cứ ra tòa là đồng nghĩa với việc đi tù hoặc là bị coi như tội phạm. "Ngại đáo pháp đình" là một xu thế thường gặp của người á đông đặc biệt là người Việt Nam. Thấu hiểu suy nghĩ của người Việt Chúng tôi cung ứng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ của luật sư trong lĩnh vực tranh tụng tại tòa án thông qua tổng đài 1900 6162, quý khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với luật sư tất cả các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực tranh tụng tại tòa án mà Quý khách đang gặp phải trên thực tế. Chúng tôi luôn mong muốn cung ứng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho người dân Việt Nam để nghề luật sư thực sự trở thành một nghề cao quý  và đúng như một chân lý đã được khẳng định "luật sư là thành lũy cuối cùng của công lý".

 

Phương châm phục vụ khách hàng: "Tận tâm - Chuyên nghiệp - Hiệu quả”, mọi thắc mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của Luật Minh Khuê giải đáp tận tình và trách nhiệm.
 
Thời gian tư vấn của Tổng đài luật sư tư vấn luật 1900 6162: Liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 6h30’ đến 22h hàng ngày - Luật sư Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. (Trong trường hợp không được luật sư tư vấn kịp thời quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Email: Tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua Email để được luật sư hỗ trợ).

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Minh Khuê sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

Rất mong được sự hợp tác, quan tâm, góp ý của quý khách hàng, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để Công ty luật Minh Khuê ngày càng nâng cao chất lượng tư vấn pháp luật, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất.

 

Biểu phí dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoạiĐể tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho khách hàng và của luật sư mức phí tư vấn luật sẽ được tính trên cước gọi điện thoại của Quý khách hàng.Mức phí tư vấn đối với mạng Viettel và các mạng cố định khác là : 4.500 VNĐ/ Phút, Mức phí tư vấn ối với mạng Vinaphone, mobiphone là: 7.200 VNĐ/Phút. Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn quý khách có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc kiểm tra tài khoản trước khi trao đổi trực tiếp với luật sư. Mức phí trên do Tập đoàn FPT thu và chi trả lại cho đơn vị tư vấn luật khoảng 29% tổng doanh thu từ các cuộc gọi.

 

2. Mức phí tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng:

Đối với những vấn để pháp lý mang tính chất phức tạp không thể giải đáp qua điện thoại, Quý khách hàng có thể đặt lịch để trao đổi trực tiếp với luật sư tại địa chỉ trụ sở của văn phòng ( Tầng 2, tòa nhà FAFIM, Số 19, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội) với mức phí được xác định cụ thể như sau:

+ Đối với khách hàng trong nước: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là: 200.000 VNĐ/01 giờ. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.

+ Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí luật sưtư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là 500.000 VNĐ/01 giờ. Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh (các ngôn ngữ khác - Quý khách vui lòng thông qua phiên dịch của khách hàng). Mức giá trên áp dụng trong giờ hành chính (sáng từ 7h30 đến 11h30/ Chiều tư 13h30 đến 17h 30 phút). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính từ 19h-21h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật.

Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ hoặc tư vấn luật trực tuyến: 1900 6162

Gửi thư  yêu cầu dịch vụ qua Email:  Tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua Email

Gửi thư tư vấn qua Email : Tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua Email

Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến - Công ty luật Minh Khuê