Với  hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư trực tiếp nước ngoài, Công ty luật Minh Khuê và các thành viên của mình là địa chỉ đáng tin cậy trong hoạt động tư vấn và hỗ trợ khách hàng tại bất cứ giai đoạn nào của toàn bộ quá trình đầu tư trực tiếp nước ngoài và kinh doanh tại Việt Nam.  

Cùng với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi có một nhóm các chuyên gia tư vấn kinh doanh và luật sư không chỉ có nền tảng kiến thức tốt về pháp luật mà còn hiểu biết về kinh doanh và cam kết gắn bó với lĩnh vực này. Điều này được thể hiện qua lượng khách hàng rất lớn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong quá trình thực hiện các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam. Chúng tôi đã trực tiếp xử lý rất nhiều vấn đề pháp lý và kinh doanh mà khách hàng gặp phải trong quá trình đầu tư vào Việt Nam, và chúng tôi dựa vào những kinh nghiệm đó để tư vấn cho khách hàng về cách thức xử lý vấn đề. 

Luật sư tư vấn luật Đất đai qua điện thoại gọi số:  - 1900.6162

Dịch vụ khảo sát và nghiên cứu thị trường

Chúng tôi có thể cùng khách hàng đưa ra các giải pháp và thực hiện khảo sát thị trường/ngành và cập nhập thông tin cho khách hàng để hỗ trợ khách hàng hoàn thiện ý tưởng kinh doanh trước khi tiến hành đầu tư hoặc kinh doanh tại Việt Nam, điều chỉnh chiến lược sản phẩm và dịch vụ để giữ vững vị trí của mình trong thị trường hoặc để đáp ứng nhu cầu thị trường tốt hơn. Trong lĩnh vực này chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn cho các ngành sau: 

- Dệt may;

- Đồ uống (bao gồm trà, cà phê, sữa, bia, đồ uống khác);

- Sản phẩm trẻ em (bao gồm đồ chơi, tã lót);

- Mỹ phẩm;

- Thực phẩm;

- Sản phẩm công nghiệp (như thép chế biến, ống công nghiệp, bột giấy, máy tính);

- Giải trí (bao gồm khách sạn, công viên); và

- Dịch vụ pháp lý và các dịch vụ khác.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

PHÒNG  LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI