Trong thời đại của kỷ nguyên số cùng với sự phát triển của internet, các mạng viễn thông đã mở ra một cơ hội đối với hoạt động tư vấn pháp luật online tại Việt Nam. Chỉ cần lên mạng internet tìm kiếm các thông tin pháp lý người dùng (khách hàng) có thể tìm kiếm được rất nhiều các công ty luật, đơn vị tư vấn hỗ trợ dịch vụ tư vấn online (Tư vấn pháp luật miễn phí; tư vấn pháp luật tính phí). Nắm bắt xu thế phát triển đó, Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900 6162.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại gọi 1900 6162

Công ty luật Minh Khuê là một trong những hãng luật tiên phong tại Việt Nam cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại nên Chúng tôi am hiểu sâu sắc nhu cầu của Quý khách hàng và cung ứng dịch vụ tư vấn uy tín, chất lượng bậc nhất trên thị trường.

Những ưu điểm nổi trội của hoạt động tư vấn pháp luật qua điện thoại:

1. Tiết kiệm thời gian;

2. Tiết kiệm công sức đi lại của hai bên (Khách hàng & luật sư);

3. Tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần so với hoạt động tư vấn trực tiếp;

4. Giải đáp nhanh và kịp thời mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng;

5. Phạm vi phủ sóng rộng, không bị giới hạn bởi thời gian cũng như không gian địa lý;

6. Với vô vạn các tiện ích khác không thể liệt kê - Đây là yếu tố căn bản khiến mọi công ty muốn cạnh tranh đều phải xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng online chuyên nghiệp, tân tâm và uy tín.

Công ty luật Minh Khuê tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý của khách hàng 7 ngày trong tuần, 24 giờ mỗi ngày. Đội ngũ luật sư của Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực sau:

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900 6162 nhấn phím 1;

Luật sư tư vấn pháp luật dân sựthừa kế gọi 1900 6162 nhấn phím 2;

Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900 6162 nhấn phím 3;

Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình  gọi 1900 6162 nhấn phím 4

Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệpLuật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi 1900 6162 nhấn phím 5;

Luật sư tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội , Luật sư tư vấn pháp luật thuếgọi 1900 6162 nhấn phím 6;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác như  Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệtranh chấp kinh doanh thương mại 1900 6162 nhấn phím 0

Số điện thoại tư vấn luật trực tuyến 24/7 gọi: 19006162

Thời gian tư vấn của Tổng đài luật sư tư vấn luật 1900 6162: Liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, Luật sư Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. (Trong trường hợp không được luật sư tư vấn kịp thời quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Email: luatsu@luatminhkhue.vn để được luật sư hỗ trợ).

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Minh Khuê sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

Rất mong được sự hợp tác, quan tâm, góp ý của quý khách hàng, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để Công ty luật Minh Khuê ngày càng nâng cao chất lượng tư vấn pháp luật, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất.

Biểu phí dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại:  Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho khách hàng và của luật sư mức phí tư vấn luật sẽ được tính trên cước gọi điện thoại của Quý khách hàng.Mức phí tư vấn đối với mạng Viettel và các mạng cố định khác là : 4.500 VNĐ/ Phút, Mức phí tư vấn ối với mạng Vinaphone, mobiphone là: 7.200 VNĐ/Phút. Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn quý khách có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc kiểm tra tài khoản trước khi trao đổi trực tiếp với luật sư. Mức phí trên do Tập đoàn FPT thu và chi trả lại cho đơn vị tư vấn luật 29% tổng doanh thu từ các cuộc gọi.

Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn luật trực tuyến - Công ty luật Minh Khuê