1. Sự ra đời, lịch sử phát triển và lợi ích của dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại.

Vào những năm 2006, việc sở hữu một chiếc điện thoại di động là một điều gì đó khá xa xỉ với nhiều, còn về tổng đài điện thoại khi được hỏi đến chắc nhiều người chỉ biết đến tổng đài 1080 do các nhà mạng phát triển.

Năm 2009, Công ty luật Minh Khuê (tiền thân là: SUNLAW Co.,LTD) đã ứng dụng thành công dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 Sau hơn 10 năm phát triển Luật Minh Khuê tự hào là đơn vị tiên phong và luôn dẫn đầu trong hoạt động tư vấn pháp luật và giải đáp pháp luật tại Việt nam. Sự phát triển của dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại ra đời và nở rộ như một xu thế tất yếu, hiện nay có hàng trăm tổng đài tư vấn pháp luật của các công ty luật/Văn phòng luật sư hoạt động trên cả nước với nhiều mức giá khác nhau. Cũng như các lĩnh vực khác, việc các công ty luật/Văn phòng luật sư có tổng đài hỗ trợ (hotline) được xem như tiêu chí quan trọng khẳng định sự chuyên nghiệp và thái độ phục tận tâm khách hàng của đơn vị đó.

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến 1900.6162 mang lại lợi ích đột phá cho khách hàng:

- Thay đổi quan điểm về dịch vụ luật sư: Việc tiếp cận và được luật sư tư vấn được xem như vấn đề của người giàu có, còn với người nghèo khó thì đây là một vấn đề không tưởng.

- Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thuê luật sư tư vấn: Với một khoản chi phí thấp, phù hợp với đa số thu nhập của người dân lao động - Họ có thể kết nối với luật sư một cách dễ dàng.

- Không bị giới hạn bởi không gian địa lý: Mọi người dân sống trên lãnh thổ Việt Nam từ thành thị đến nông thôn, từ vùng núi đến hải đảo chỉ bằng một cuộc gọi có thể tiếp cận với dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến.

- Thời gian phục vụ linh hoạt: Chúng tôi phục vụ 24/7 (Hai tư giờ/7 ngày làm việc).

(Chưa bao giờ việc tiếp cận với luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến ở Việt Nam lại dễ dàng đến thế !!!)

 

2. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại:  1900.6162

Thật đơn giản, Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại di động và cố định gọi ngay về số: 1900.6162 và làm theo hướng dẫn của Chúng tôi. Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật của Công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý cho dù là nhỏ nhất của Bạn.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu tư vấn pháp luật riêng biệt của Quý khách hàng trong từng lĩnh vực riêng biệt. Công tư luật Minh Khuê tổ chức thành các bộ phận tư vấn pháp luật chuyên biệt, mỗi bộ phận có một luật sư giàu kinh nghiệm giám sát và hỗ trợ những vấn đề pháp lý phức tạp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 thuộc những lĩnh vực pháp lý sau:

Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình gọi1900.6162 nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162  nhấn phím 2;

Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế gọi 1900.6162  nhấn phím 3;

Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162 nhấn phím 4;

Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162  nhấn phím 5;

Tư vấn pháp luật lao độngTư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi1900.6162 nhấn phím 6;

- Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900.6162  nhấn phím 7;

Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi1900.6162 nhấn phím 8;

Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ gọi 1900.6162  nhấn phím 9;

(*) Đặt lịch tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi1900.6162  nhấn phím 0

 

3. Tại sao Bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 của Công ty luật Minh Khuê.

Một trong những lý do quan trọng bậc nhất là Luật Minh Khuê có một đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp luật giàu kinh nghiệm và xác định chiến lược phát triển của bền vững của Công ty là cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến. Uy tín và danh tiếng của Công ty đã được khẳng định thông qua sự tham gia của luật sư, chuyên gia pháp luật trên nhiều chương trình truyền hình trung ương (VTV1, VTV2, VTV6), Truyền hình nhân dân, Truyền hình quốc phòng, Đài tiếng nói Việt nam, Đài truyền hình tỉnh/Thành phố. Công ty luật Minh Khuê hiện diện mọi nơi mà Bạn có thể nghe thấy & Nhìn thấy trong lĩnh vực pháp luật (Đặc biệt là lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tuyến - Một thế mạnh không thể phủ nhận của luật Minh Khuê).

>> Tham khảo một số video tư vấn pháp luật trực tuyến có sự tham gia của luật sư/Chuyên gia pháp lý của Luật Minh Khuê:

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6 - Tư vấn luật về Sở hữu trí tuệ

Luật sư: Tô Thị Phương Dung tham gia trả lời Chuyển động 24h - VTV1 

về Mạnh tay xử lý vi phạm bản quyền trên internet ? Dễ hay khó?

Luật sư: Tô Hòa - Tham gia trả lời Truyền Hình Nhân Đân về Mua bán doanh nghiệp thời hội nhập TTP

Luật sư Lê Minh Trường trả lời VOV2 về hành vi bỏ chạy khi gây tai nạn giao thông

 

>> Tham khảo một số Video tư vấn pháp luật trên truyền hình của Công ty Luật Minh Khuê.

>> Tham khảo một số hình ảnh hoạt động của đội ngũ tư vấn pháp luật trực tuyến - Công ty Luật Minh Khuê.

Công ty luật Minh Khuê với năng lực, kinh nghệm và đội ngũ luật sư, nhân viên tư vấn pháp luật trực tuyến hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng với chất lượng dịch vụ tư vấn cao nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

Bộ phận Tư vấn Pháp luật Trực tuyến - Công ty luật Minh Khuê