1. Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài điện thoại:

Tư vấn luật đất đai qua tổng đài điện thoại đòi hỏi người luật sư tư vấn phải có một kiến thức sâu, rộng trong lĩnh đất đai, bất động sản và nhà ở. Đây là một lĩnh vực phát sinh những tranh chấp phổ biến và mang tính đa dạng nhất trong cộng đồng dân cư.

Công ty luật Minh Khuê với đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý dầu kinh nghiệm là sự lựa chọn hoàn hảo để quý khách tin tưởng đặt vấn đề tư vấn pháp luật trực tuyến trong lĩnh vực đất đai. Với một cách thức vô cùng đơn giản là gọi điện trực tiếp đến tổng đài tư vấn pháp luật: 1900.6162 và bấm máy lẻ số 4 để lựa chọn lĩnh tư vấn pháp luật đất đai Quý khách hàng đã có thể kết nối và trò chuyện trực tiếp với luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

>>  Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại gọi:  1900.6162

Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai - 1900.6162  , của Công ty luật Minh Khuê hoạt động tất cả các ngày trong tuần tuy nhiên để gặp những luật sư nổi tiếng hoặc chuyên gia tư vấn pháp luật có chất lương cao Quý khách vui lòng gọi trong khung giờ từ 8h sáng đến 21h tốt tất cả các ngày trong tuần kể các thứ 7 và Chủ nhật để được chúng tôi hỗ trợ.

Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình undefined 1900.6162  nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi  1900.6162  nhấn phím 2;

Luật sư tư vấn pháp luật dân sư, thừa kế gọi  1900.6162  nhấn phím 3;

Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi  1900.6162 nhấn phím 4;

Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi  1900.6162  nhấn phím 5;

Tư vấn pháp luật lao độngTư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi  1900.6162  nhấn phím 6;

- Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi  1900.6162  nhấn phím 7;

Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi  1900.6162  nhấn phím 8;

Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ gọi  1900.6162  nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi 1900.6162  nhấn phím 0

Chúng tôi tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực luật đất đai, luật nhà ở và luật kinh doanh bất động sản. Các lĩnh vực cụ thể bao gồm:

- Tư vấn thủ tục, quy trình liên quan đến hoạt động cấp sổ đỏ lần đầu cho người dân;

- Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng đất động sản, nhà đất;

- Thủ tục ủy quyền, tặng cho nhà đất;

- Tư vấn xác lập hợp đồng cũng như các hoạt động thuê, cho thuê đất đai, bất động sản và nhà ở;

- Tư vấn giải quyết tranh chấp thừa kế và hoạt động phân chia tài sản đất đai - Nhà ở;

- Tư vấn xác lập hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản;

- Tư vấn và đại điện khách hàng thực hiện giải quyết tranh chấp đất đai tại tòa án.

- Và các hoạt động tư vấn pháp luật khác theo yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực nhà đất.

Những lợi ích pháp lý pháp lý đối với hoạt động tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại:

- Tiết kiệm thời gian và chi phí trong hoạt động tư vấn pháp luật. Trong thời đại công nghệ số và công nghệ thông tin phát triển Quý khách không bị hạn chế trong phương thức trao đổi trực tiếp với luật sư. Với dịch vụ pháp lý này chúng tôi xóa nhòa mọi ranh giới khoảng cách giữa khách hàng và Luật Minh Khuê. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu bạn đều có thể trao đổi trực tiếp với luật sư thông qua dịch vụ tư vấn của chúng tôi qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho cả hai bên.

- Sử dụng dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi sẽ ngay lập tức mang đến lời giải đáp chất lượng sau khi nghe được tình huống pháp lý mà Bạn trình bày. Chắc hẳn, khi phát sinh tranh chấp trong lĩnh vực đất đai đa phần Quý khách hàng đều mất ăn mất ngủ nhiều ngày. Vậy, tại sao không gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để nhanh nhất nhận được lời giải đáp uy tín, đáng tin cậy cao.

- Phát triển dịch vụ tư vấn pháp luật vì cộng đồng. Đây là một trong những mục tiêu lớn nhất mà công ty luật Minh Khuê đặt ra khi phát triển dịch vụ này. Chúng tôi, không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn thông thường mà còn mang đến cho cộng đồng người dân Việt Nam cái nhìn thân thiện về nghề luật sư/Nghề tư vấn. Chúng tôi ân cần mang đến dịch vụ pháp lý như một bác sỹ chăm sóc sức khỏe cho người dân - Sức mạnh về tinh thần là yếu tố quyết định cho hành động, cho một nhận thức đúng đắn. Chúng tôi góp phần công sức nhỏ bé để ngăn chặn những xung đột có thể phát sinh ngoài tầm kiểm soát khi tranh chấp bùng phát.

 

2. Biểu phí dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài điện thoại:

1900.6162

Để đảm bảo cuộc thoại của Quý khách và luật sư không bị gián đoạn vui lòng kiểm tra tài khoản trước khi tiến hành gọi điện thoại trực tiếp trao đổi với chúng tôi.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật đất đai - Công ty luật Minh Khuê