Chúng tôi đã tư vấn cho các nhà thầu, phát triển dự án, tư vấn và các bên tham gia khác trong lĩnh vực này để giúp họ đạt được những mục tiêu kinh doanh riêng của mình.

Đội ngũ luật sư về Thiết kế và Xây dựng của Công ty không chỉ có kỹ năng và trình độ pháp lý mà còn được đánh giá rất cao và đang hợp tác với nhiều nhà phát triển lớn trong lĩnh vực này. Đội ngũ luật sư của chúng tôi đã đối mặt với hầu hết những vướng mắc pháp lý xảy ra đối với nhà thầu, nhà phát triển dự án, những nhà tư vấn và những đối tượng khác trong lĩnh vực này, và dựa trên những đó, chúng tôi đã đưa ra những tư vấn giúp khách hàng giải quyết được những vướng mắc pháp lý của mình. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm và kiến thức để cung cấp và lý giải mang tính chuyên môn với khách hàng về quy định pháp luật, cập nhật những thay đổi và yêu cầu của pháp luật Việt Nam. Dựa vào đó, đội ngũ của chúng tôi được biết đến là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Luật sư tư vấn luật Đất đai qua điện thoại gọi số:  - 1900.6162

Dịch vụ
Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho các dự án trong nước mà còn cho cả các dự án quốc tế, dưới nhiều hình thức dự án khác nhau bao gồm cả các dự án hợp tác công tư (PPP) (được biết đến tại Việt Nam dưới dạng dự án BOT, BTO, BT). Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các gói công việc như nộp hồ sơ, xin chấp thuận, chọn vị trí, mua sắm thiết bị, và trong một vài trường hợp còn bao gồm cả việc thu xếp tài chính.
Cụ thể hơn, chúng tôi có kinh nghiệm đối với tất cả các loại dự án thiết kế và xây dựng bao gồm:

- Xây dựng thương mại;

- Thiết kế dân dụng;

- Vận tải (đường bộ, đường sắt, đường sông);

- Điện và khí gas;

- Hóa dầu;

- Khách sạn, du lịch và cơ sở thể thao;

- Khu dân cư;

- Tài nguyên; và

- Nước.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.


PHÒNG ĐẤT ĐAI - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

---------------------------------------------