Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 các lĩnh vực pháp lý sau: Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, tư vấn pháp luật hình sự, tư vấn pháp luật thuế, Tư vấn luật lao động-Bảo hiểm xã hội, tư vấn luật doanh nghiệp - Đầu tư nước ngoài, tư vấn luật thừa kế, ly hôn, phân chia tài sản. Với phương thức sử dụng dịch vụ vô cùng đơn giản chỉ gần nhấc máy gọi điện đến tổng đài 1900 6162 và lựa chọn lĩnh vực mà bạn quan tâm. Hệ thống sẽ ngay trực tiếp kết nối với bộ phận luật sư chuyên môn để giải đáp mọi vướng mắc của Quý khách hàng.

“Hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi mỗi ngày và đều cảm thấy thật sự hài lòng - Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ pháp lý của chúng tôi ? Tổng đài luật sư 1900 6162 người bạn pháp lý đồng hành đáng tin cậy của Bạn!"

1. Ưu điểm của hình thức tư vấn pháp luật trực tuyến

- Không còn khoảng cách giữa luật sư và khách hàng. Chúng tôi luôn bên bạn khi bạn cần!

- Tất cả những gì bạn cần là gọi cho chúng tôi 1900 6162 - Vướng mắc của bạn sẽ được giải quyết!

- Chúng tôi tạo ra một sản phẩm dịch vụ pháp lý hoàn hảo vì sự phát triển chung của cộng đồng;

Đó là lý do tại sao Bạn cần trải nghiệm dịch vụ pháp lý của Luật Minh Khuê.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại, gọi: 1900 6162

2. Biểu phí luật sư tư vấn luật trực tuyến qua điện thoại:

+ 4.500 VNĐ/01 phút đối với mạng viettel, mobile và các mạng khác, duy nhất mạng vinaphonne mức phí là 7272 đ.

(Xin quý khách lưu ý: Mức phí trên do tập đoàn FPT thu và chi trả cho Minh Khuê 29 % doanh thu tư vấn pháp luật trực tuyến. Mọi hình thức quảng cáo tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài 1900 đều Thiếu trung thực . Hãy kiểm tra tài khoản của bạn trước khi gọi cho chúng tôi để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn)

3. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại của Luật Minh Khuê?

(+) Bạn có thể sử dụng dịch vụ luật sư ở bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào vào mọi thời điềm bạn cần: Không phải khi nào bạn cũng có đủ thời gian đi gặp luật sư ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh. Việc gặp gỡ sẽ rất tốn thời gian và chi phí của Bạn - Với tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6162 bạn có thể trao đổi với chúng tôi mọi nơi, mọi lúc khi bạn cần!

(+) Bạn luôn được trao đổi với ngũ luật sư giàu kinh nghiệm: Với trên 10 năm hình thành và phát triển MKLaw cam kết đưa đến cho Bạn một dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

(+) Bạn được trao đổi mọi vấn đề vướng mắc về pháp lý: Chúng tôi phân thành các bộ phận tư vấn pháp lý riêng biệt như tư vấn luật hôn nhân, hình sự, dân sự, đất đai, thuế...để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Tuy nhiên, mọi vấn đề vướng mắc khác nhau trong đời sống đều được đội ngũ luật sư của chúng tôi tận tình tiếp nhận và hướng dẫn.

(+) Bạn được sử dụng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ luật sư của công ty luôn sẵn sàng lắng nghe mọi vấn đề pháp lý mà bạn quan tâm với thái độ tận tình và chu đáo nhất.

(+) Bạn được sử dụng các dịch vụ pháp lý linh hoạt theo yêu cầu: Ngoài việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại, chúng tôi hỗ trợ đồng bộ các dịch vụ pháp lý đi kèm như: Dịch vụ tư vấn pháp luật qua email (Khách hàng gửi câu hỏi qua Email để được luật sư giải đáp). Ngoài ra, Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng (Khách hàng đặt lịch để gặp luật sư trao đổi trực tiếp tại trụ sở của Luật Minh Khuê).

Tham khảo thêm một số lĩnh vực của Công ty luật Minh Khuê:

Luật sư: Lê Minh Trường - Tư vấn quyền nuôi con sau ly hôn trên Cafe Sáng với VTV3

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6

Luật sư Lê Minh Trường trả lời VOV2 về hành vi bỏ chạy khi gây tai nạn giao thông

Mọi vướng mắc pháp lý của người dân, tổ chức, doanh nghiệp Hãy gọi ngay:1900 6162 để được đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm tận tình tư vấn, hỗ trợ. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến - Công ty luật Minh Khuê