>> Luật sư tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp trực tuyến gọi số: 1900.6162

 

Dịch vụ Luật sư riêng của Công ty luật Minh Khuê là một trong những dịch vụ trọng điểm của bộ phận doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo hỗ trợ nhanh nhất yêu cầu pháp lý của doanh nghiệp trong mọi trường hợp.

Mức phí dịch vụ luật sư riêng căn cứ vào tính chất công việc của từng doanh nghiệp, Chúng tôi đưa ra gói dịch vụ căn bản sau:

Gói cơ bản: Mức phí 5.000.000 VNĐ/01 tháng. Áp dụng cho doanh nghiệp có tối đa 10 yêu cầu tư vấn/tháng. Yêu cầu tư vấn được hiểu là: yêu cầu tư vấn qua Email, fax, điện thoại; yêu cầu tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Công ty luật Minh Khuê và các yêu cầu khác theo thỏa thuận của các bên. Mọi yêu cầu sẽ được giải quyết trong vòng 12h kể từ thời điểm nhận được thông tin. Doanh nghiệp sẽ được một luật sư kinh nghiệm từ 5 năm trở lên hỗ trợ và giải quyết trực tiếp mọi vấn để pháp lý phát sinh. 

Gói nâng cao: Mức phí 10.000.000 VNĐ/01 tháng. Áp dụng cho doanh nghiệp có số lượng yêu cầu tư vấn từ 10 đến 30/tháng. Doanh nghiệp sẽ được 01 luật sư có kinh nghiệm trên 10 năm hỗ trợ trực tiếp. Đồng thời doanh nghiệp được luật sư trực tiếp hỗ trợ giải quyết các vấn đề trong 4 buổi/tháng tại công ty của khách hàng.

Gói cao cấp: Mức phí 15.000.000 VNĐ/ 01 tháng. Áp dụng cho doanh nghiệp có trên 30 yêu cầu tư vấn/tháng.  Doanh nghiệp được hỗ trợ 24/24 tất cả các vấn đề pháp lý phát sinh trong vòng 04 tiếng kể từ thời điểm yêu cầu. Khách hàng sẽ được bộ phận doanh nghiệp hỗ trợ tức thì khi có yêu cầu phát sinh, ưu tiên hỗ trợ, thực hiện hỗ trợ trực tiếp 4 ngày/tháng tại trụ cở của khách hàng theo đúng yêu cầu.

Điểm nổi bật của dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên là doanh nghiệp sẽ tiết kiệm hơn 70% chi phí tiền lương, thay thế cho việc sử dụng một nhân viên pháp lý thường trực; chất lượng công việc sẽ tốt hơn nhiều vì doanh nghiệp có hẳn một đội ngũ luật sư chuyên sâu bên cạnh.

Doanh nghiệp sẽ được các luật sư của Công ty luật Minh Khuê tư vấn thường xuyên các vấn đề liên quan đến pháp lý doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp xem xét, soạn thảo hợp đồng, các loại văn bản hành chính, pháp lý, tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài… Quan trọng hơn, hãng luật Giải Phóng sẽ giúp doanh nghiệp loại trừ được những rủi ro pháp lý và giúp lãnh đạo doanh nghiệp an tâm hơn khi đứng trước các quyết định kinh doanh lớn.

Ở Việt Nam, theo thống kê sơ bộ, số lượng luật sư cũng như tỷ lệ doanh nghiệp sử dụng luật sư riêng chỉ bằng khoảng 1% ở Mỹ. Trong khi đó, hàng năm tranh chấp thương mại, đầu tư, lao động, bảo hiểm… ngày càng gia tăng. Một trong những nguyên nhân là do doanh nghiệp thiếu am hiểu pháp luật và chưa có thói quen sử dụng luật sư riêng.

Để tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://luatminhkhue.vn/ hoặc gọi số điện thoại 1900.6162 gặp luật sư của MKLAW FIRM.

Yêu cầu dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật doanh nghiệp, gọi:  1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email:  lienhe@luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật doanh nghiệp - Công ty luật MInh Khuê