1. Chuẩn bị đầu tư:

Với dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp của Công ty luật Minh Khuê đảm bảo cho Quý khách hàng có thể đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn, kịp thời và hiệu quả:

- Tư vấn toàn diện về hệ thống pháp lí và môi trường đầu tư ở Việt Nam.

- Xác định hình thức đầu tư phù hợp nhất cho mỗi dự án đầu tư xét trên phương diện thuận lợi trong quản lí và các ưu đãi đầu tư.

- Thực hiện chính xác các khảo sát, nghiên cứu, đánh giá thị truờng và lập dự án tiền khả thi.

- Tìm kiểm và giới thiệu đối tác đầu tư phù hợp, tin cậy và hiệu quả.

>> Luật sư tư vấn luật đầu tư nước ngoài trực tuyếngọi:1900.6162

Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài - Ảnh minh họa

2. Hoàn tất thủ tục:

Khi đưa ra quyết định đầu tư, quý khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ kịp thời và hiệu quả trong suốt quá trình hoàn thành các thủ tục hành chính, bao gồm:

- Đảm phán và thoả thuận với đối tác trong nước và chính quyền địa phương về điều kiện đầu tư và các tài liệu cần có trong quá trình xin cấp giấy phép đầu tư.

- Chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy phép nước ngoài bao gồm: Đơn xin giấy phép đầu tư; hợp đồng liên doanh hoặc hợp đồng hợp đồng hợp tác kinh doanh; Điều lệ công ty (công ty liên doanh hoặc công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài ) và luận chứng kinh tế kỹ thuật cho dự án.

- Làm thủ tục nộp hồ sơ xin cấp giấy phép đầu tư và nhận giấy phép đầu tư.

- Hoàn thiện tất cả các thủ tục hành chính sau giấy phép phục vụ cho việc thực hiện dự án như: Đăng kí thuế, xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng và một số giấy tờ khác.

 

3. Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên:

Để Quý khách hàng có thể tập trung tuyệt đối vào công việc kinh doanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên đảm nhận toàn bộ công việc pháp lý phát sinh trong quá trình kinh doanh của khách hàng bao gồm: Lưu giữ, bảo quản và công chứng tất cả các tài liệu pháp lí của Quý khách hàng như: Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng và các loại giấy tờ khác.

Như vậy, các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam khi chọn lựa đến Văn phòng của chúng tôi sẽ được tư vấn trọn gói và toàn diện dưới hình thức: Thành lập doanh nghiệp của người nước ngoài tại Việt Nam hoặc có thể thành lập Văn phòng đại diện, Chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam. 

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Phòng Luật sư Doanh nghiệp - Công ty luật Minh Khuê

----------------------------------------

THAM KHẢO DỊCH VỤ TƯ VẤN LIÊN QUAN:

1. Tư vấn xin cấp phép đầu tư;

2. Tư vấn cấp giấy chứng nhận đầu tư;

3. Tư vấn thành lập doanh nghiệp liên doanh;

4. Tư vấn thành lập công ty liên doanh tại Việt Nam;

5. Tư vấn thành lập công ty cổ phần 100% vốn nước ngoài;

6. Tư vấn thành lập công ty 100 % vốn nước ngoài tại Việt Nam;