Quý khách vui lòng đặt câu hỏi tư vấn pháp luật doanh nghiệp miễn phí qua Email bằng cách click vào đường links dưới đây:

 

Click để: Đặt câu hỏi cho luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp 

 

Từ năm 2007 đến nay, cùng với sự hội nhập kinh tế thì hệ thống pháp luật trong lĩnh vực doanh nghiệp của Việt Nam có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực. Với sự thay đổi nhanh của các quy định pháp luật doanh nghiệp, luật đầu tư... Mỗi doanh nghiệp đều có riêng cho mình đội ngũ luật sư riêng để luôn cập nhật những thông tin pháp luật chính xác, nhanh nhất để phục vụ quá trình kinh doanh tại Việt Nam.

 

1. Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài:

Với kinh nhiệm hơn 10 năm phát triển dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp, Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua điện thoại để hỗ trợ khách hàng, với nội dung cụ thể như sau:

- Tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình khởi sự kinh doanh, gồm:

+ Tư vấn lựa chọn hình thức kinh doanh và loại hình doanh nghiệp;

+ Tư vấn thành lập doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế;

+ Tư vấn đăng ký ngành nghề kinh doanh có điều kiện/Ngành nghề cấm và ngành nghề hạn chế kinh doanh;

+ Tư vấn điều chỉnh giấy phép kinh doanh và cấp các loại giấy phép con cho doanh nghiệp;

- Tư vấn hoạt động quản trị nội bộ doanh nghiệp, gồm: Tư vấn xây dựng quy chế lao động, tiền lương, quy chế quản trị và điều hành doanh nghiệp;

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp trong quá trình kinh doanh, gồm: Tư vấn hướng giải quyết các tranh chấp trong nội bộ doanh nghiệp và các tranh chấp hợp đồng kinh tế khác phát sinh bên ngoài doanh nghiệp theo đúng trình tự, quy định của pháp luật hiện hành.

>> Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại 24/7: 1900.6162 , chỉ cần sử dụng điện thoại gọi về tổng đài và bấm máy lẻ số 7 (gặp luật sư tư vấn luật doanh nghiệp); máy lẻ số 8 (gặp luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài).

Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý đã qua đào tạo, giàu kinh nghiệm thực tế luôn sẵn sàng lắng ghe và giải đáp mọi vướng mắc của Quý khách hàng trong lĩnh vực doanh nghiệp. Ngoài dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến, Công ty luật Minh Khuê còn cung cấp một số dịch vụ pháp lý khác trong điểm trong lĩnh vực doanh nghiệp như:

- Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

- Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

- Dịch vụ luật sư tranh tụng giải quyết các tranh chấp kinh doanh thương mại.

 

Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình gọi1900.6162  nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162  nhấn phím 2;

Luật sư tư vấn pháp luật dân sư, thừa kế gọi 1900.6162  nhấn phím 3;

Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162 nhấn phím 4;

Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162  nhấn phím 5;

Tư vấn pháp luật lao độngTư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi 1900.6162  nhấn phím 6;

- Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900.6162  nhấn phím 7;

Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi 1900.6162  nhấn phím 8;

Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ gọi 1900.6162  nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi1900.6162  nhấn phím 0

 

(Lưu ý: Mức phí tư vấn đối với mạng Viettel và các mạng cố định khác là : 4.500 VNĐ/ Phút, Mức phí tư vấn ối với mạng Vinaphone, mobiphone là: 7.200 VNĐ/Phút. Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn quý khách có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc kiểm tra tài khoản trước khi trao đổi trực tiếp với luật sư.)

 

2. Dịch vụ luật sư tư vấn và trả lời câu hỏi bằng văn bản hoặc tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí qua email:

Mọi vướng mắc pháp lý khác trong lĩnh vực doanh nghiệp, quý khách hàng không tiện trao đổi qua điện thoại hoặc trao đổi trực tiếp tại văn phòng có thể gửi trực tiếp câu hỏi qua email để nhận được sự tư vấn trực tiếp bằng văn bản. Để gửi được câu hỏi trong lĩnh vực luật doanh nghiệp, luật đầu tư nước ngoài... Quý khách vui lòng click vào đường link dưới đây để đặt câu hỏi cho chúng tôi.

>> Click để: Đặt câu hỏi cho luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp 

Chúng tôi sẽ nghiên cứu câu hỏi của Quý khách hàng và gửi lại câu trả lời miễn phí qua Email. Đối với những vấn đề pháp lý phức tạp, cần luật sư/Chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm giải quyết Quý khách có thể lựa chọn hình thức trả lời trả phí để nhận được câu trả lời chất lượng pháp lý cao nhất của Luật Minh Khuê.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn luật doanh nghiệp  - Công ty luật Minh Khuê