Quý khách vui lòng đặt câu hỏi tư vấn pháp luật hình sự miễn phí qua Email bằng cách liks vào ảnh hoặc đường links dưới đây:

 

Click để: Đặt câu hỏi cho luật sư tư vấn pháp luật hình sự 

Công ty luật Minh Khuê với hơn 10 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển (2009 - đến nay), Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu, đi tiên phong trong việc tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến qua tổng đài điện thoại (Hotline 24/7: 1900.6162 ) và trong lĩnh vực tư vấn pháp luật nói chung, trong đó có lĩnh vực pháp luật hình sự. Nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu tư vấn của Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu các quy định của pháp luật hình sự Việt Nam hiện hành - Công ty luật Minh Khuê mở ra dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự hoàn toàn miễn phí qua email, với mục đích đưa pháp luật đến gần hơn với những người dân nghèo, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn cả nước.

 

1. Nội dung và quy trình của dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự qua Email:

Luật hình sự của Việt Nam trải qua hơn 30 năm phát triển Nhà nước đã ban hành: Bộ luật hình sự năm 1999 (Bộ luật hình sự sửa đổi năm 2009) và Bộ luật hình sự năm 2015 với những quy định khác nhau áp dụng cho từng thời kỳ phát triển của đất nước:

Mọi vướng mắc của người dân trong lĩnh vực hình sự như:

- Quy định chung của luật hình sự: Hiệu lực bộ luật hình sự, đối tượng áp dụng, đồng phạm, phòng vệ chính đáng, trẻ vị thành niên phạm tôi... tăng nặng hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự;

- Quy định về tội phạm trong luật hình sự:

+ Các tội xâm phạm an ninh quốc gia;

+ Các tội liên quan đến xâm phạm tính mạng, nhân phẩm, sức khỏe, danh dự của con người

Các tội xâm phạm quyền tự do của con người, quyền tự do dân chủ của công dân;

+ Các tội xâm phạm sở hữu;

+ Các tội xâm phạm chế độ hôn nhân gia đình;

+ Các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế;

+ Các tội xâm phạm trong lĩnh vực thuế, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm;

+ Các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế;

+ Các tội phạm về môi trường;

+ Các tội phạm về ma túy

+ Các tội phạm xâm phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng;

+ Tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và an toàn mạng viễn thông và các nhóm tội danh khác được quy định trong bộ luật hình sự

Mọi vướng mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp gặp phải trong lĩnh vực luật hình sự đều có thể gửi câu hỏi để nhận được sự tư vấn miễn phí của đội ngũ luật sư - Công ty luật Minh Khuê. Quý khách chỉ cần biên tập nội dung câu hỏi, tình huống, vướng mắc gặp phải trên thực tế và gửi về cho chúng tôi tại đường links dưới đây: 

>> Click để: Đặt câu hỏi cho luật sư tư vấn pháp luật hình sự 

Câu hỏi của Quý khách, sẽ được ban biên tập của Công ty luật Minh Khuê biên tập và gửi câu trả lời trực tuyến qua hệ thống email mà khách hàng đã đăng ký với Chúng tôi.

 

2. Chính sách tư vấn pháp luật hình sự miễn phí qua Email:

Để đảm bảo được nội dung tư vấn chính xác và gần nhất với yêu cầu tư vấn của Quý khách hàng đề nghị quý khách đảm bảo các yêu tố sau đây.

+ Nội dung Email được viết bằng tiếng việt có dấu mô tả chính xác nhất về vụ việc hoặc vướng mắc mà mình gặp phải (Chúng tôi không giải đáp các nội dung viết bằng tiếng việt, không dấu, nội dung chung chung hoặc nội dung mang tính lý thuyết/học thuật)

+ Hạn chế những thông tin chỉ đích danh đối tượng xâm phạm. Quý khách có quyền đưa ra các thông tin mang tính chất mô phỏng cho vụ việc để tránh việc xâm phạm trực tiếp đến quyền nhân thân của các nhân, hoặc tổ chức.

Vi dụ:  Ông Ngyễn Văn A; Công ty cổ phần B...; Tòa án nhân dân tỉnh C ...

+ Nội dung câu hỏi không mang tính bôi nhọ chính sách pháp luật của nhà nước. Mọi câu hỏi mang tính chất vi phạm truyền thống đạo đức của Người VIệt, đi ngược lại quan điểm pháp lý và chính sách pháp luật của nhà nước chúng tôi sẽ loại bỏ và không trả lời thư tư vấn.

 

3. Kết quả tư vấn và bản quyền của nội dung tư vấn.

Ngay sau khi nội dung tư vấn được đội ngũ luật sư chuyên môn kiểm duyệt về chất lượng, câu trả lời của luật sư sẽ được tự động gửi qua Email mà Quý khách đã đăng ký trong mục câu hỏi. Xin quý khách lưu ý "Bản quyền của câu trả lời thuộc về Luật Minh Khuê - Chúng tôi có quyền đăng tải các nội dung tư vấn kể trên, trên hệ thống website: www.luatminhkhue.vn hoặc www.tuvanphapluat.vn với nội dung tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật của nhà nước đến đông đảo người dân. Quý khách có quyền yêu cầu lược bỏ những thông tin mang tính cá nhân hoặc những nội dung nhạy cảm ảnh hưởng đến quyền lợi ích hợp pháp của mình. Vui lòng tham khảo: Chính sách & Quy định chung | Chính sách bảo mật thông tin của Công ty luật Minh Khuê.

 

4. Tham khảo một số dịch vụ pháp lý tương đồng của Công ty luật Minh Khuê. 

Ngoài các nội dung tư vấn, giải đáp các quy định pháp luật dân sự, Luật Minh Khuê còn cung cấp một số dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến, chất lượng cao có thể phù hợp với yêu cầu hiện tại của Quý khách.

4.1 Dịch vụ luật sư tư vấn luật trả lời bằng văn bản hoặc Email

Với những nội dung pháp lý phức tạp, có nhiều tài liệu kèm theo, cần nhiều thời gian nghiên cứu và đòi hỏi luật sư phải có kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình tố tụng... Quý khách có thể sử dụng dịch vụ luật sư trả lời bằng văn bản của Công ty luật Minh Khuê.

>> Mức phí dịch vụ là: 3.000.000 VNĐ (bằng chữ: Ba triệu đồng chẵn với một thư tư vấn có xác nhận của công ty).

>> Mức phí dịch vụ tư vấn pháp luật qua email mức phí là: 500.000 VNĐ (bằng chữ: Năm trăm ngàn đồng)/01 thư tư vấn.

Chúng tôi chỉ áp dụng tính phí với những nội dung có tình tiết phức tạp, cần luật sư giàu kinh nghiệm giải quyết và đòi hỏi nội dung tư vấn có căn cứ/độ chính xác cao; thời gian trả lời gấp.

4.2 Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162

1900.6162

Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình gọi 1900.6162  nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162  nhấn phím 2;

Luật sư tư vấn pháp luật dân sư, thừa kế gọi 1900.6162  nhấn phím 3;

Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162 nhấn phím 4;

Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162  nhấn phím 5;

Tư vấn pháp luật lao độngTư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi 1900.6162  nhấn phím 6;

- Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900.6162  nhấn phím 7;

Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi 1900.6162  nhấn phím 8;

Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ gọi 1900.6162  nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi1900.6162  nhấn phím 0

(Lưu ý: Mức phí tư vấn đối với mạng Viettel và các mạng cố định khác là : 4.500 VNĐ/ Phút, Mức phí tư vấn ối với mạng Vinaphone, mobiphone là: 7.200 VNĐ/Phút. Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn quý khách có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc kiểm tra tài khoản trước khi trao đổi trực tiếp với luật sư.)

 

4.3 Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng: 

Đối với những vấn để pháp lý mang tính chất phức tạp không thể giải đáp qua điện thoại, Quý khách hàng có thể đặt lịch để trao đổi trực tiếp với luật sư tại địa chỉ trụ sở của văn phòng (Tầng 2, tòa nhà FAFIM, Số 19, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội) với mức phí được xác định cụ thể như sau:

+ Đối với khách hàng trong nước: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là: 200.000 VNĐ/01 giờ. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.

+ Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí luật sưtư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là 500.000 VNĐ/01 giờ. Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh (các ngôn ngữ khác - Quý khách vui lòng thông qua phiên dịch của khách hàng). Mức giá trên áp dụng trong giờ hành chính (sáng từ 7h30 đến 11h30/ Chiều tư 13h30 đến 17h 30 phút). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính từ 19h-21h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật.

Quý khách có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo chi tiết hơn dịch vụ này tại đây: Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Rất mong được phục vụ Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn luật hình sự - Công ty luật Minh Khuê