1. Bạn cần Luật sư bảo vệ quyền lợi, tranh tụng trong các vụ án hôn nhân khi nào ?

Trong quan hệ pháp luật hôn nhân và gia đình, Khi các tranh chấp về tài sản, quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng... phát sinh mà không thể hoặc không có phương cách nào hòa giải giữa hai bên - Buộc hai bên phải khởi kiện và đưa vụ án ra tòa để giải quyết thì khi đó cũng phát sinh nhu cầu cần thuê luật sư để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trước tòa án. Việc thuê luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi tại Tòa sẽ mang lại cho Bạn những lợi ích không thể phủ nhận như:

+ Mang lại hiệu quả pháp lý cao ch khách hàng: Theo luật thì đương sự có quyền thuê luật sư hoặc quyền tự bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của mình. Rõ ràng luật sư là người được đào tạo chuyên sâu về pháp luật lại thường xuyên tham gia các vụ án, vụ việc giải quyết tranh chấp nên họ có kinh nghiệm sâu sắc và có kiến thức pháp luật vững vàng để bảo vệ tài sản và các quyền nhân thân khi giải quyết các tranh chấp tại tòa án.

+ Tiết kiệm thời gian, công sức, giảm căng thẳng và chi phí:  Một vụ án, vụ việc tranh chấp lĩnh vực hôn nhân gia đình thời gian thường kéo dài điều đó gây không ít mệt mỏi và ức chế tâm lý cho các bên. Sự tham gia của Luật sư chuyên trách trong lĩnh vực hôn nhân gia đình sẽ hạn chế đối đa những phiền muộn đó.

 

2. Nội dung của dịch vụ luật sư bảo vệ quyền lợi, tranh tụng trong vụ án hôn nhân gia đình:

Luật sư của Công ty luật Minh Khuê sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong vụ án bao gồm những nội dung cụ thể như sau:

+ Tư vấn và giải đáp những quy định của pháp luật tiền tố tụng (trước khi mở phiên tòa). Mọi vướng mắc của khách hàng về quy định pháp luật cũng như quy trình tố tụng sẽ được đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn và giải đáp cụ thể.

+ Tham gia với tư cách là người đại điện theo ủy quyền trong các phiên hòa giải liên quan đến các tranh chấp về tài sản (Đất đai, nhà ở...) hoặc tham gia với tư cách là luật sư tư vấn, hỗ trợ pháp lý đối với việc giải quyết các tranh chấp về quyền nhân thân (Quyền nuôi con khi ly hôn);

+ Tư vấn về các phương thức khởi kiện, khiếu nại và hoàn thiện hồ sơ pháp lý theo yêu cầu của cơ quan nhà nước để bảo vệ quyền tài sản và quyền lợi khác của khách hàng;

+ Cử luật sư tham gia tranh tụng trực tiếp tại tòa án trong các vụ án hôn nhân gia đình;

Và các yêu cầu pháp lý khác phát sinh trong từng vụ việc cụ thể.

 

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ luật sư bảo vệ quyền lợi trong vụ án hôn nhân gia đình:

Khi gặp vướng mắc pháp lý cần giải đáp trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, Bạn có thể trao đổi trực tiếp với đôi ngũ luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình trực tuyến bằng cách gọi ngay về tổng đài: 1900.6162 (nhấn máy lẻ phím 1), đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật của công ty có thể giải đáp ngay vấn đề pháp lý mà Bạn đang gặp phải.

Đối với những vấn đề pháp lý phức tạp hơn, thông qua tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, gọi: 1900.6162 Bạn có thể đặt lịch tư vấn pháp luật trực tiếp tại trụ sở Công ty luật MInh KHuê (Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà FAFIM, số 19 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội). 

Đói với những vụ việc phát sinh tranh chấp mà hai bên không thể hòa giải (Bạn là nguyên đơn hoặc bị đơn trong vụ án hôn nhân gia đình). Bạn cần liên hệ ngay với Chúng tôi để hai bên trao đổi, đàm phán ký hợp đồng dịch vụ pháp lý để cử luật sư của Công ty luật Minh Khuê tham gia trực tiếp vào vụ việc trên. Chúng tôi sẽ thực hiện mọi công việc pháp lý tốt nhất theo đúng quy định trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết.

 

4. Tại sao Bạn nên chọn Luật sư của Công ty Luật Minh Khuê để bảo vệ quyền lợi trong vụ án hôn nhân gia đình ?

+ Chất lượng của đội ngũ luật sư tranh tụng đã được khẳng định -> Chúng tôi có đội ngũ luật sư hùng hậu trong đó có nhiều luật sư chuyên trách về pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình.  Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển Luật Minh Khuê đã xây dựng thành công thương hiệu dựa trên chính hoạt động tư vấn và tranh tụng tại tòa án.

+ Thái độ tận tâm, tận tình và chuyên nghiệp -> Thấu hiểu những tranh chấp pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, Chúng tôi tiếp cận các vụ án hôn nhân gia đình với thái độ và tinh thần chuyên nghiệp để đảm bảo sự công tâm, khách quan của từng vụ việc. 

>> Tham khảo một số Video tư vấn pháp luật trên truyền hình của Luật Minh Khuê.

>> Tham khảo một số hình ảnh hoạt động  của Luật Minh Khuê.

Với năng lực, kinh nghệm và đội ngũ luật sư, Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng với chất lượng dịch vụ tư vấn cao nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư Hôn nhân - Công ty luật Minh Khuê