1. Luật sư gia đình, là một dịch vụ Pháp lý đặc trưng của Văn phòng Luật sư chúng tôi, mang một ý tưởng hết sức tiến bộ về mặt Luật học, đó là:  Xác định mối quan hệ Pháp lý thuộc về một gia đình như một Thực thể Pháp lý độc lập đối với các mối quan hệ Pháp lý khác bên ngoài gia đình. Nó cũng sẽ được sinh ra, phát triển, và mất đi theo đúng những quy luật và những ràng buộc của môi trường Pháp luật.

Với những nhìn nhận như vậy, chúng tôi mong muốn được cùng với quý khách hàng xây dựng một phương cách hữu hiệu để bảo đảm tính an toàn, để bảo đảm sự bền vững cũng như để bảo đảm sự phát triển toàn diện của các mối quan hệ Pháp lý trong gia đình đó. Từ đó, chúng tôi xây dựng chương trình dịch vụ Pháp lý Luật sư gia đình với quan điểm là những Luật sư nơi Văn phòng chúng tôi sẽ như là những người thân trong gia đình quý khách và tiến hành các hoạt động Pháp lý với tâm thế là những “Bác sĩ” chăm lo “sức khoẻ” cho các mối quan hệ Pháp lý trong gia đình mà chúng ta đề cập ở đây.

2. Quý khách có thể tự hỏi rằng như vậy dịch vụ này của Văn phòng Luật sư chúng tôi sẽ giúp được những gì cho gia đình quý khách?! Như đã nói ở trên, vì chúng tôi được xem như những Luật sư có quan hệ thân tộc trong gia đình, nên chúng tôi sẽ cùng chia xẻ những khó khăn trong gia đình, chúng tôi sẽ trở thành những người mà quý khách gởi gắm niềm tin, người mà quý khách có thể bàn thảo tất cả các khía cạnh, cho dù là khía cạnh tế nhị, khi quý khách cần phải giải quyết một sự kiện Pháp lý vừa nảy sinh trong gia đình quý khách.

Để phù hợp với từng gia đình khác nhau, Văn phòng chúng tôi có nhiều chương trình được xây dựng cho lãnh vực dịch vụ Luật sư gia đình. Với mỗi chương trình chúng tôi đều cố gắng xây dựng một khung bao gồm những lãnh vực Pháp lý phù hợp, nhằm đáp ứng sát sao các nhu cầu Pháp lý cần thiết nhất và phổ biến nhất cho gia đình tham gia chương trình dịch vụ đó. Quý khách hàng có thể lựa chọn một chương trình dịch vụ có đầy đủ các dịch vụ liên quan, hay chỉ tham gia hạn chế ở một số mặt vừa đủ và phù hợp với nhu cầu gia đình của quý Khách hàng.

Luật sư riêng cho gia đình

Luật sư tư vấn luật hôn nhân trực tuyến qua điện thoại gọi:   1900.1940

* Chúng tôi xin sơ lược vài nét về các chương trình trong dịch vụ Luật sư gia dình cho quý khách hàng là gia đình có 04 thành viên (cha mẹ và 02 con) và cư trú trong phạm vi Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội như sau:

Chương trình A:

- Với chương trình A quý khách hàng chỉ cần đóng mức phí hội viên gia đình là 1.000.000 đồng/năm.

- Là hội viên gia đình của chương trình A, quý khách hàng sẽ được Văn phòng tư vấn Luật sư có quan hệ thân tộc (nghĩa là suốt đời), trong bất kỳ một vấn đề Pháp lý nào mà quý khách hàng gia đình gặp phải trong cuộc sống gia đình, như:

- Tư vấn về vấn đề mua bán tài sản, ký kết hợp đồng xây dựng …

- Tư vấn về khai sinh, khai tử, kê khai di sản, hôn nhân gia đình .v.v…

- Đây là chương trình tư vấn qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi.

Chương trình B:

- Với chương trình B quý khách hàng cần đóng mức phí hội viên gia đình là 10.000.000 đồng/năm.

- Khi là hội viên gia đình của chương trình B, Văn phòng chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng một chương trình dịch vụ toàn diện hơn, bao gồm:

- Toàn bộ các dịch vụ cung cấp trong chương trình A (nghĩa là được tư vấn không kỳ hạn)

- Tiến hành các thủ tục pháp lý về hôn nhân, gia đình, khai sinh, khai tử, lập di chúc v.v…

- Tiến hành các thủ tục pháp lý về phân chia tài sản, kê khai di sản, tiếp nhận di sản, v.v…

- Tham gia soạn thảo và ký kết các hợp đồng giao dịch như: mua bán, xây dựng nhà cửa, hợp thức hóa, hoàn công công trình xây dựng v.v…

- Với chương trình B này, việc tư vấn qua điện thoại của chúng tôi là 24g/24g trong ngày.

Chương trình C:

- Với chương trình C quý khách hàng cần đóng mức phí hội viên gia đình là 25.000.000 đồng/năm.

- Khi là hội viên gia đình của chương trình C, Văn phòng chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng một chương trình dịch vụ như một thành viên chính thức trong gia đình quý khách , bao gồm:

- Toàn bộ các dịch vụ cung cấp trong chương trình B (nghĩa là bao gồm chương trình A).

- Tiến hành thực hiện các hồ sơ bảo lãnh, thế chấp, vay vốn, xuất nhập cảnh, du lịch, v.v…

- Thay mặt gia đình tham gia các thủ tục tố tụng về các vấn đề liên quan đến gia đình tại Toà án Nhân dân các cấp …

- Với chương trình C này, việc thực hiện dịch vụ của chúng tôi với khách hàng không giới hạn trong phạm vi Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội như chương A hay B, mà có thể ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước.

* Với khách hàng có địa chỉ cư trú ngoài tỉnh, chúng tôi cũng áp dụng toàn bộ các chương trình dịch vụ nói trên như khách hàng trong phạm vi tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và cộng thêm chi phí đi về phụ thuộc vào địa chỉ cư trú của quý khách hàng.

Khi thực hiện các chương trình trong lãnh vực dịch vụ Luật sư gia đình, Công ty luật Minh Khuê luôn đề cao tính bảo mật của nghề Luật sư. Vì đây không chỉ là nguyên tắc nghề nghiệp mà còn là sự tôn trọng khách hàng và tôn trọng chính bản thân chúng tôi. Vi phạm điều này, ngoài những hình phạt về lương tâm chúng tôi còn phải chịu những kỹ luật trong tổ chức Đoàn Luật sư Tp.HCM, Tp. Hà Nội và có khi cả những hình phạt vật chất tương ứng với những thiệt hại mà chúng tôi gây ra cho khách hàng.

Các chương trình dịch vụ trong lãnh vực Luật sư gia đình của chúng tôi sẽ hoạt động với những khung thời gian khác nhau tùy theo từng khung dịch vụ mà quý thân chủ tham gia. Ví dụ như: theo giờ hành chính, 16 giờ/ ngày hoặc là 24/24 giờ mỗi ngày v.v...

Để tìm hiểu rõ hơn và để bàn thảo chi tiết hơn về từng chương trình trong Dịch vụ Pháp lý Luật sư Gia đình của chúng tôi, kính mời quý độc giả liên hệ trực tiếp Công ty luật Minh Khuê.

Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình, gọi: 1900.1940

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email:  Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình miễn phí qua Email

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng./.

BỘ PHẬN LUẬT SƯ TRANH TỤNG
----------------------------------
DỊCH VỤ PHÁP LÝ LIÊN QUAN:

1. Luật sư riêng cho gia đình;

2. Tư vấn pháp luật lĩnh vực dân sự;

3. Tư vấn xử lý nợ cho doanh nghiệp;

4. Dịch vụ Luật sư Riêng cho Cá nhân;

5. Dịch vụ luật sư bào chữa, tranh tụng tại Tòa án;

6. Dịch vụ luật sư tư vấn trực tuyến qua tổng đài 1900.1940;