1. Tại sao vấn đề hôn nhân gia đình lại cần đến luật sư tư vấn luật trực tuyến ?

Có mội câu ngạn ngữ Pháp : " Tình yêu là bình minh của hôn nhân, hôn nhân là hoàng hôn của tình yêu", tất cả những cặp uyên ương trải qua hôn nhân chắc đều cảm nhật được ý nghĩa của câu ngạn ngữ trên. Cuộc sống hôn nhân không lúc nào cũng mầu hồng, tình yêu khi đối diện với Cơm - Áo - Gạo - Tiền đôi khi cũng thật trần trụi, chỉ có tình yêu đủ lớn và khi có kiến thức đầy đủ mới có thể giúp mỗi người đối diện và vượt qua những khó khăn, những khúc cua trong hôn nhân.

Hôn nhân trong văn hóa Á Đông của người Việt Nam tưởng như rất bình lặng và yên ả - Nhưng Không! Trong những năm gần đây vấn đề ly hôn, bạo hành gia đình, tranh chấp tài sản... thậm chí tiêu cực hơn là Vợ giết chồng/Chồng giết vợ đã bùng phát và gia tăng như một nạn dịch. Có nhiều nguyên nhân được chỉ ra như sự phát triển nhanh về kinh tế, lệch lạc về lối sống, quan điểm...người ta hay đổ thừa cho cái gọi là "mặt trái của nền kinh tế thị trường". Nhưng theo quan điểm của Chúng tôi, một nguyên nhân quan trọng bậc nhất, không thể phủ nhận là kiến thức xã hội trong đó có kiến thức pháp lý của một bộ phận không nhỏ người dân còn rất thấp. Họ luôn cần sự tư vấn, định hướng về pháp lý, tâm lý để có những hành xử phù hợp hơn với chuận mực đạo đức và chuẩn mực pháp lý.

Vào năm 2009, Công ty luật Minh Khuê đã áp dụng thành công dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.1940 - Đây là một kênh quan trọng để có thể đưa những kiến thức pháp luật căn bản và nâng cao trong lĩnh vực hôn nhân gia đình đến trực tiếp với những gia đình đang gặp vướng mắc. Chúng tôi là người Bạn pháp lý đáng tin cậy của mỗi gia đình, mỗi công dân Việt Nam khi gặp vướng mắc pháp lý về lĩnh vực hôn nhân gia đình.

2. Những lợi ích pháp lý của hoạt động Luật sư tư vấn luật hôn nhân qua tổng đài điện thoại: 1900.1940

Sau hơn 10 năm phát triển, Luật Minh Khuê tự hào là đơn vi tiên phong và luôn dẫn đầu trong nhiều năm qua trong lĩnh vực tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình trực tuyến qua điện thoại. Sở dĩ có sự phát triển nhanh và bền vững trong việc cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân là do dịch vụ này đã mang lại những lợi ích đột phát cho khách hàng như:

+ Giải quyết ngay lập tức vấn đề vướng mắc: Vướng mắc trong hôn nhân thường là những vấn đề thầm kín, khó nói như chia tìa sản, quyền nuôi con, tranh chấp thừa kế... Đôi khi gặp vướng mắc khách hàng mất ăn, mất ngủ cà tuần trời. Nhưng bạn yên tâm, chỉ sau một cuộc điện thoại tư vấn Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và có hành xử pháp lý phù hợp, đảm bảo lợi ích của cá nhân và gia đình mình.

+ Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại: Chỉ bằng một cuộc điện thoại và đặt câu hỏi về vấn đề vướng mắc của mình Khách hàng đã được trả lời nhanh chóng bởi đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu tâm huyết, luôn tận tâm với khách hàng.

+ Không bị cản trở bởi khoảng cách đị lý: Mọi công dân sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam từ đô thị đến nông thôn, từ vùng núi đến hải đảo đều có thể kết nối với luật sư một cách dễ dàng;

+ Thời gian tư vấn linh hoạt: Chúng tôi tư vấn 24/7 và giải đáp mọi vấn đề pháp lý cho dù là nhỏ nhất.

3. Nội dung và phạm vi luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình qua tổng đài điện thoại: 1900.1940

Tổng đài luật sư: 1900.1940 tư vấn và giải đáp tất cả những vướng mắc về pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực dưới đây:

- Tư vấn và hướng dẫn chính sách pháp lý mới ban hành trong lĩnh vực hôn nhân gia đình;

- Tư vấn thủ tục, điều kiện đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam và vấn đề kết hôn với người nước ngoài;

- Tư vấn các vấn đề pháp lý về xác lập tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế giữa các thành viên trong gia đình;

- Tư vấn và giải đáp về xử lý hành vi ngoại tình hoặc vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng theo quy định;

- Tư vấn, giải đáp, hướng dẫn về vấn đề ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, ly hôn khi một bên bỏ đi hoặc cản trở việc ly hôn;

- Tư vấn và giải đáp vấn đề phân chia tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế cũng như các nghĩa vụ trả nợ chung và riêng;

- Tư vấn và giải đáp tranh chấp về quyền nuôi con và vấn đề cấp dưỡng, thăm nom con sau hôn nhân;

- Cử luật sư tư vấn và đại diện các bên tiến hành thủ tục ly hôn và giải quyết các tranh chấp tại tòa.

Luật Minh Khuê tư vấn và tham gia giải quyết các yêu cầu pháp lý riêng biệt khác trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.

4. Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình qua tổng đài điện thoại: 1900.1940

Thật đơn giản, Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc điện thoại cố định gọi ngay về số: 1900.1940 Sau đó nghe lời chào và làm theo hướng dẫn của Chúng tôi. Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật của Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi câu hỏi của Quý khách hàng trong lĩnh vực hôn nhân gia đình cho dù đó là vấn đề nhỏ nhất.

Quý khách, cũng có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng Công ty luật Minh Khuê (địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà FAFIM, số 19, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) thông qua số: 1900.1940 (sau đó nhấn phím 0).

Ngoài lĩnh vực hôn nhân và gia đình Chúng tôi còn hỗ trợ nhiều vấn đề pháp lý chuyên biệt khác:

- Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình gọi: 1900.1940 nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.1940 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế gọi 1900.1940 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.1940 nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.1940 nhấn phím 5;

- Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi: 1900.1940 nhấn phím 6;

- Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi: 1900.1940 nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi: 1900.1940 nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ gọi: 1900.1940 nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi: 1900.1940 nhấn phím 0

5. Tại sao Bạn chọn Chúng tôi ? Tổng đài hôn nhân gia đình: 1900.1940

Lý do hợp lý duy nhất để bạn lựa chọn Chúng tôi là do chất lượng của hoạt động tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình trực tuyến qua tổng đài: 1900.1940 . Chất lượng tư vấn được xây dựng trên đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật giàu kinh nghiệm và luôn xác định khác hàng là thượng đế. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ và mục đích hoạt động của dịch vụ tư vấn trực tuyến này. Bạn có thể tham khảo một số video tư vấn pháp luật trực tuyến qua truyền hình dưới đây của luật sư Công ty luật Minh Khuê để khẳng định niềm tin trong quyết định lựa chọn của mình:

Luật sư: Lê Minh Trường - Tư vấn về quyền nuôi con sau ly hôn trên CAFE Sáng của VTV3

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6 - Tư vấn luật về Sở hữu trí tuệ

Luật sư: Tô thị Phương Dung tham gia trả lời Chuyển động 24h về xử lý vi phạm bản quyền trên internet

Luật sư: Tô Hòa trả lời Truyền hình Nhân dân về "Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp thời kỳ gia nhập TTP"

(Video: Hướng dẫn giải quyết tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn - Công ty luật Minh Khuê)

>> Tham khảo thêm: Một số video tư vấn pháp luật trực tuyến trên truyền hình có sự tham gia của luật sư Công ty Luật MInh Khuê

>> Tham khảo thêm: Một số hoạt động của đội ngũ luật sư, chuyên gia của Công ty luật Minh Khuê của bộ phận tư vấn luật hôn nhân gia đình

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Luật sư: Lê Minh Trường - Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê