Quý khách vui lòng đặt câu hỏi tư vấn pháp luật lao động miễn phí qua Email bằng cách liks vào ảnh hoặc đường links dưới đây:

 

Click để: Đặt câu hỏi cho luật sư tư vấn pháp luật lao động

 

1. Dịch vụ tư vấn pháp luật lao động trực tuyến qua tổng đài điện thoại:

Luật Minh Khuê là một đơn vị đi đầu trong dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại trong đó có lĩnh vực tư vấn pháp luật lao động. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và gải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vự lao động như:

+ Tư vấn ký kết, xác lập hợp đồng lao động (Gồm hợp đồng lao động có thời hạn, không có thời hạn và các dạng hợp đồng khác);

+ Tư vấn quy chế lao động, tiền lương... cho tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp;

+ Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan trực tiếp đến các chính sách đối với người lao động như: Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, trợ cấp thất nghiệp, thôi việc...

+ Tư vấn giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quan hệ lao động: Khởi kiện tại tòa, giải quyết tranh chấp tại cơ quan thanh tra chuyên ngành... và nhiều vấn đề pháp lý khác phát sinh trong lĩnh vực lao động.

>> Để sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại, Quý khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi qua Tổng đài tư vấn pháp luật lao động trực tuyến 24/7: 1900.6162 (sau đó nhấn máy lẻ số 6). 

 

-  Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình undefined1900.6162  nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162  nhấn phím 2;

Luật sư tư vấn pháp luật dân sư, thừa kế gọi 1900.6162  nhấn phím 3;

Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162 nhấn phím 4;

Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162  nhấn phím 5;

Tư vấn pháp luật lao độngTư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi 1900.6162  nhấn phím 6;

- Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900.6162  nhấn phím 7;

Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi 1900.6162  nhấn phím 8;

Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ gọi 1900.6162  nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi1900.6162  nhấn phím 0

 

Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lao động của Công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc của Quý khách hàng trong lĩnh vực lao động.

Ưu điểm của hình thức tư vấn pháp luật lao động qua điện thoại: 

- Vấn đề pháp lý được giải đáp nhanh chóng, chất lượng cao bởi đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm;

- Quý khách hàng không cần phải di chuyển đến để gặp luật sư mà ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ VIệt Nam từ vùng núi, thành thị hay nông thôn đều có thể sử dụng một cách dễ dàng dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai của chúng tôi.

- Những vấn đề pháp lý phức tạp Quý khách hàng có thể chuyển hồ sơ cho luật sư nghiên cứu trước và trả lời qua điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty (Tham khảo: Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng).

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ pháp lý tiện ích nhất cho người dân trên phạm vi toàn quốc.

(Lưu ý: Mức phí tư vấn đối với mạng Viettel và các mạng cố định khác là : 4.500 VNĐ/ Phút, Mức phí tư vấn ối với mạng Vinaphone, mobiphone là: 7.200 VNĐ/Phút. Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn quý khách có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc kiểm tra tài khoản trước khi trao đổi trực tiếp với luật sư.)

 

2. Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật lao động miễn phí qua email.

>> Click để: Đặt câu hỏi cho luật sư tư vấn pháp luật lao động

 

Đối với những vấn đề pháp lý phức tạp, cần sử dụng những câu trả lời chất lượng, có lập luận, lý lẽ, căn cứ pháp lý rõ ràng Quý khách có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trả phí khi nhận được câu trả lời bằng văn bản hoặc qua Email. Đối với những nội dung này, Công ty luật Minh Khuê có cơ chế kiểm soát chặt chẽ về nội dung để đảm bảo thông tin đưa đến khách hàng luôn chính xác, khách quan, trung thực và chất lượng cao nhất. 

Ngoài ra, Khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty luật Minh Khuê để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ luật sư, mức phí được trả dựa trên thời gian tư vấn trực tiếp của luật sư tại văn phòng. (Tham khảo: Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng).

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật lao động - Công ty luật Minh Khuê