1. Giới thiệu chung

Bà Nguyễn Thị Phương là luật sư phòng Hỗ trợ khách hàng công ty Luật TNHH Minh Khuê, bà Nguyễn Thị Phương trực tiếp tư vấn pháp luật, giải đáp thắc mắc của khách hàng tại Công ty và qua email.

Bà Nguyễn Thị Phương chịu trách nhiệm tham gia hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong các vấn đề về lĩnh vực Hôn nhân và gia đình, Đất đai, Dân sự, Tố tụng dân sự, Hình sự, Tố tụng hình sự, Bảo hiểm xã hội, Lao động, Tiền lương, Bảo hiểm y tế, Luật Hành chính, Quy trình tố tụng, khởi kiện vụ án hành chính, pháp luật Doanh nghiệp,..

Phòng tranh tụng của Công ty Luật Minh Khuê là phòng xử lý các yêu cầu của Quý khách hàng về pháp lý trong các lĩnh vực như: Hôn nhân và gia đình, Đất đai, Dân sự, Tố tụng dân sự, Hình sự, Tố tụng hình sự, Bảo hiểm xã hội, Lao động, Tiền lương, Bảo hiểm y tế, Luật Hành chính, Quy trình tố tụng, khởi kiện vụ án hành chính.

Mọi công việc của phòng tranh tụng của Công ty Luật TNHH Minh Khuê đều nhằm bảo vệ quyền và lợi ích tối ưu nhất của khách hàng trên cơ sở các quy định của pháp luật hiện hành. Mục đích hướng đến bảo vệ công lý, lẽ phải và mong muốn được phổ biến các quy định về pháp luật đến toàn thể mọi người để góp phần nào xây dựng một xã hội không chỉ phát triển về kinh tế mà còn phát triển về nhận thức.

Luật Sư Nguyễn Thị Phương- Luật sư Công ty Luật TNHH Minh Khuê

2. Quá trình đào tạo:

- Cử nhân Luật trường Đại học Luật Hà Nội năm học 2014.

Luật Sư Nguyễn Thị Phương- Luật sư Công ty Luật TNHH Minh Khuê

- Tham gia khóa đạo tạo hành nghề Luật sư tại Học viện tư pháp năm 2016;

>> Xem thêm:  Công ty luật Minh Khuê công bố biểu trưng (logo) ?

Luật Sư Nguyễn Thị Phương- Luật sư Công ty Luật TNHH Minh Khuê

- Chứng chỉ Tiếng Anh năm 2017

Luật Sư Nguyễn Thị Phương- Luật sư Công ty Luật TNHH Minh Khuê

- Chứng chỉ khóa học General course on intellectual property

Luật Sư Nguyễn Thị Phương- Luật sư Công ty Luật TNHH Minh Khuê

-Chứng chỉ khóa học introduction to the patent cooperation treaty

Luật Sư Nguyễn Thị Phương- Luật sư Công ty Luật TNHH Minh Khuê

- Chứng chỉ hành nghề Luật sư năm 2019

3. Quá trình Công tác

  • 11/2012: Làm Việc tại Công ty Luật ATK: tư vấn hỗ trợ khách hàng
  • 11/2014: Chuyên viên nghiên cứu + Quản lý kiêm hành chính tại Viện nghiên cứu khoa học Biển và Hải đảo – Trung tâm Luật biển và Hàng hải Quốc tế;

Trực tiếp tham gia thực hiện 2 Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước: “1. Vai trò và khả năng sử dụng các thiết chế tài phán đối với các tranh chấp tại Biển Đông (KC09.25/11-15)”;

>> Xem thêm:  Ms. Nguyễn Thanh Mai - Cộng tác viên - Công ty Luật TNHH Minh Khuê

“2. Cơ sở khoa học và pháp lý về chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông trước yêu sách biển của Trung Quốc (KC09.24/11-15)”

=> Kết quả nghiệm thu hai đề tài: xuất sắc

  • 11/2016: Công ty Luật Minh Tín: Tham gia giải quyết các vụ án hình sự, dân sự, đất đai...
  • ​Từ 2/2017: Làm việc tại Hãng Luật Elite: Chuyên viên sở hữu trí tuệ, dịch và xử lý các tài liệu từ Tiếng Anh-Tiếng Việt và ngược lại.

4. Các Công việc trong phạm vi chuyên môn

- Tham gia tranh tụng các vụ án hình sự, dân sự, đất đai.

- Tham gia hòa giải, đàm phán với đối tác.

- Tư vấn thủ tục thành lập, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, địa điểm kinh doanh, chi nhánh, văn phòng đại diện.

- Rà soát, soạn thảo hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng thương mại,...

Tôi hy vọng tại Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê - cùng với sự phát triển của công ty, tôi có thể phát triển để trở thành một luật sư chuyên nghiệp, mang lại dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng.

5. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ:

Công ty Luật Minh Khuê, với tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW, được thành lập trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu và khủng hoảng ở Việt Nam đã "chạm đáy". Trong những năm 2005-2009, chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam, từ năm 2010, 2011 và 2012 chứng kiến ​​sự sụt giảm của nền kinh tế khi số lượng doanh nghiệp bị đình chỉ giải thể, phá sản và phá sản trong 03 năm cao hơn năm trước. Trong cuộc khủng hoảng kinh tế luôn có cơ hội cho sự phát triển thực sự của giá cả hàng hóa và dịch vụ đã trở lại giá trị thực nhất của nó là cơ hội không thể tốt hơn cho doanh nghiệp đặt giá trị của bản chất lên hàng đầu. Công ty Luật Minh Khuê được thành lập trên nền tảng và phát triển với sự thành công của những thành tựu phát triển của Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW.

>> Xem thêm:  Tuyển chuyên viên tư vấn pháp luật và cộng tác viên tư vấn pháp luật

Công ty Luật Minh Khuê, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ pháp luật qua tổng đài điện thoại. Với phương châm hoạt động là "đưa pháp luật đến gần với người dân Việt Nam" Công ty Luật Minh Khuê trong hơn 10 năm hoạt động đã giải quyết hàng nghìn vụ việc liên quan đến tất cả các lĩnh vực pháp luật như dân sự, hình sự, lao động, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ,... thông qua Tổng đài hỗ trợ pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.6162.

Không chỉ với lĩnh vực hỗ trợ pháp luật qua tổng đài 1900.6162, công ty Luật Minh Khuê còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ pháp luật qua email, tư vấn trực tiếp tại văn phòng, đại diện khách hàng làm việc với quan nhà nước và các bên liên quan trong các thủ tục hành chính, tranh chấp dân sự,...

>> Xem thêm: Công ty luật, Văn phòng luật sư tư vấn luật miễn phí tại Bình Thuận

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKH do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

>> Xem thêm: Số điện thoại luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài

Tên viết tắt: MKLAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

>> Xem thêm:  Công ty luật, văn phòng luật tư vấn pháp luật miễn phí tại Tuyên Quang

Điện thoại: 024 39916057

>> Xem thêm:  Cảm nhận về buổi đào tạo Kỹ năng tư vấn pháp luật doanh nghiệp: Một buổi học thú vị