1. Tư vấn về điều kiện hưởng chế độ thai sản:

Khi bạn gặp vướng mắc pháp lý về chế độ thai sản, Bạn có thể:

+ Lên mạng tìm kiếm các thông tin về chế độ thai sản, điều kiện hưởng thai sản, cách tính chế độ thai sản .... Nhưng thông tin trên mạng internet thì rất đa dạng, hướng dẫn chung chung hoặc không cụ thể chi tiết về câu hỏi của bạn đang quan tâm hoặc không giải đáp chính xác nhất về vướng mắc cụ thể mà chính bạn đang gặp phải. Vậy, Bạn nên làm gì ?

Hãy gọi ngay cho Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội, gọi số: 1900.6162

+ Luật Minh Khuê là Công ty luật hàng đầu tại Việt Nam đã và đang thực hiện và trực tiếp giải quyết chế độ thai sản này cho hàng ngày cho người lao động của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ mạng lại cho Bạn những lợi ích khác biệt và vượt trội sau:

- Tư vấn, giải đáp chính xác, chi tiết và cụ thể nhất về trường hợp của Bạn;

- Hướng dẫn và gửi cho Bạn mọi vướng mắc mà Bạn quan tâm dựa trên những văn bản pháp luật còn hiệu lực tại thời điểm tư vấn;

- Soạn thảo đơn đề nghị hưởng trợ cấp thai sản, hồ sơ hưởng trợ cấp thai sản;

 

2. Nội dung và phạm vi tư vấn chế độ thai sản:

Mọi vướng mắc dù nhỏ nhất của Bạn về chế độ thai sản nói riêng và trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội nói chung đều được đội ngũ luật sư luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp. Dựa trên nhu cầu tư vấn chính của khách hàng, chúng tôi có thể liệt kê một số lĩnh vực thường được quan tâm như sau:

  1. Tư vấn đề điều kiện được hưởng chế độ bảo hiểm thai sản với lao động nữ;
  2. Tư vấn và hướng dẫn về hồ sơ đăng ký hưởng chế độ thai sản;
  3. Tư vấn về chế độ đối với lao động nữ được hưởng trước khi sinh con (Áp dụng biện pháp tránh thai, Khám thai, dưỡng thai...); Chế độ và quyền lợi khi sinh thường và sinh con bằng phương pháp chỉ định (sinh mổ); và Chế độ sau khi sinh con (Thời gian nghỉ, chế độ nghỉ dưỡng sau sinh....);
  4. Điều kiện hưởng trợ cấp một lần khi sinh con
  5. Tư vấn và giải đáp về cách tính tiền hưởng chế độ thai sản với lao động nữ;
  6. Chế độ thai sản áp dụng với Chồng của người lao động nữ sinh con (Thời gian nghỉ khi vợ sinh con và chế độ trợ cấp khi vợ sinh con...);
  7. Tư vấn về chế độ thai sản trong những trường hợp đặc biệt như: Sẩy thai, nạo, hút thai, thai chết lưu, nhận con nuôi (dưới 06 tháng tuổi)...;

Và mọi yêu cầu pháp lý khác của bạn sẽ được giải đáp theo yêu cầu. Ngoài chế độ thai sản, Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc pháp lý khác liên quan, bao gồm nhưng không hạn chế trong các vấn đề dưới đây:

  • Tư vấn thủ tục hồ sơ đăng ký bảo hiểm thất nghiệp;
  • Giải đáp mọi câu hỏi về chế độ bảo hiểm y tế, khám chữa bênh theo bao hiểm y tế.
  • Tư vấn và giải đáp mọi vấn đề pháp lý về luật lao động như: Ký kết, thực hiện hay chấm dứt hợp đồng lao động và giải quyết các tranh chấp lao động khác phát sinh.

 

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn chế độ thai sản:

Chỉ cần nhấc máy điện thoại và gọi: 1900.6162 (nhấn máy lẻ phím 6) mọi vấn đề pháp lý của bạn về điều kiên, thủ tục, hồ sơ đăng ký hưởng bảo hiểm thai sản của Bạn sẽ được giải đáp.

Đội ngũ, Luật sư tư vấn cho bạn 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật (từ 7 giờ sáng đến 24 giờ tối).

Bạn sẽ nhận được những lợi ích vượt trội sau khi sử dụng dịch vụ luật sư của Luật Minh Khuê:

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại: Thay vì phải đến gặp gỡ các cơ quan nhà nước để được hướng dẫn, thì nay Bạn đã có một kênh kết nối 24/7 với những người giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực tư vấn. Bạn chỉ cần trao đổi với luật sư từ 5-10 phút gần như mọi vước mắc của Bạn sẽ được giải đáp.

+ Kết nối với luật sư mọi lúc, mọi nơi: Dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, từ thành thị đến nông thôn đều có thể kết nối với luật sư.

Còn chờ gì nữa ? Hãy nhấc máy và gọi ngay đến Tổng đài luật sư tư vấn chế độ bảo hiểm thai sản: 1900.6162để trải nghiệm dịch vụ tư vấn tuyệt vời của Chúng tôi!

 

4. Tại sao Bạn nên chọn Công ty luật Minh Khuê ?

Có lẽ là không nói quá khi chúng tôi tự nhận mình là Công ty luật Hàng đầu, số 1, luôn dẫn đầu trong 10 năm qua tại thị trường Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trực tuyến qua tổng đài điện thoại. Có một số yếu tố tiên quyết cho lựa chọn của Bạn:

- Kinh nghiệm hoạt động: Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến.

- Đội ngũ Luật sư hùng hậu: Trên 30 luật sư được đào tạo kỹ năng tư vấn pháp luật trực tuyến luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn tận tình, tận tâm (Tham khảo: Một số video tư vấn pháp luật trên truyền hình VTV3, VTV1, VTV2... của Công ty luật Minh Khuê)

- Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối: Mọi vấn đề bạn trao đổi với luật sư sẽ được bảo mật tuyệt đối.

- Tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng: Ngoài việc, tư vấn giải đáp trực tiếp qua tổng đài 1900.6162, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch để gặp gỡ trao đổi trực tiếp với luật sư của văn phòng tại trụ sở chính của Luật Minh Khuê. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý trọn gói vụ việc của Bạn nếu được yêu cầu. Tại Hà nội, Bạn có thể đặt lịch qua số điện: 02439916057.

Chúng tôi, cũng sẵn sàng tư vấn pháp luật miễn phí qua email miễn phí (hoặc có trả phí) và cung cấp dịch vụ tư vấn trả lời bằng văn bản có xác nhận của luật sư tư vấn hoặc trưởng văn phòng và cam kết đảm bảo sẽ cử luật sư tham gia trực tiếp giải quyết các tranh chấp phát sinh đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng đã nhận văn bản tư vấn.

 

5. Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ:

Mọi chi tiết vụi lòng liên hệ: Công ty luật Minh Khuê  

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007 & 2008, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. hoặc liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 . Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển, trân trọng cảm ơn!